Kết quả tìm kiếm cho "người tiêu dùng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 36195

Không chỉ niềm tin người tiêu dùng 

Cập Nhật 21-12-2015

(TTH) - Năm vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp vừa được Sở Nông nghiệp và PTNT phát động, là một tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng và cho cả nền sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.

Việt Nam có chỉ số niềm tin người tiêu dùng cao thứ 10 thế giới

Việt Nam có chỉ số niềm tin người tiêu dùng cao thứ 10 thế giới 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH.VN) - Báo cáo mới nhất của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố hôm nay (3/11) cho biết, chỉ số niềm tin người tiêu dùng trong quý III/2015 ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu cao hơn khu vực châu Á và châu Mỹ Latin. Trong đó, Mỹ có những bước nhảy vọt đáng kể, Hàn Quốc trở thành thị trường ít lạc quan nhất, và Việt Nam giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng.

Australia: Niềm tin người tiêu dùng tăng vọt sau khi có Thủ tướng mới

Australia: Niềm tin người tiêu dùng tăng vọt sau khi có Thủ tướng mới 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH.VN) - Tờ AP hôm nay (23/9) trích dẫn số liệu cho thấy, niềm tin người tiêu dùng Australia nhảy vọt sau khi Thủ tướng không được lòng dân Tony Abbot bị hạ bệ và thay thế bởi ông Malcolm Turnbull vào tuần trước.

Người tiêu dùng không thể thông minh 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Cho dù là đã cũ, khuyến nghị “hãy là người tiêu dùng thông minh” đến bây giờ vẫn chưa mất tác dụng. Thị trường an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn còn nhiều rủi ro. Đây vẫn gần như là một lĩnh vực chưa thể kiểm soát được hết về phía Nhà nước. Mỗi khi có những trường hợp ngộ độc thực phẩm (cá thể và tập thể) hay một vấn đề gì đó xảy ra, các cơ quan chức năng lại vào cuộc. Dịch được dập. Tình hình lắng lại nhưng người tiêu dùng vẫn không thôi bất an.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục 

Cập Nhật 22-07-2015

ANZ cho biết, Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam (CCI) tháng 7 đã rời khỏi mức cao kỷ lục thiết lập trong tháng 6.

Niềm tin người tiêu dùng 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH) - Ngân hàng ANZ (Úc) vừa đánh giá chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam tăng kỷ lục trong tháng 6, với mức trên 143 điểm. Niềm tin này phản ánh sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam, cũng như sự tự tin về điều kiện tài chính của cá nhân trong tương lai của đa số người dân trong nước.

Họp kín về giá ô tô: Lợi ích người tiêu dùng ở đâu? 

Cập Nhật 28-05-2015

Một cuộc họp kín do Bộ Tài chính tổ chức lấy ý kiến quyết định giá ô tô (thực ra bàn điều chỉnh về thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô nhập khẩu) diễn ra chiều 27/5. Ở đó, mỗi bên tham gia đều có lợi ích riêng. Một cuộc họp cho thấy: Quyền lợi người tiêu dùng rất xa vời…

Người tiêu dùng không nên quá lo lắng

Người tiêu dùng không nên quá lo lắng 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Thời gian qua, các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc gạo giả từ Trung Quốc được làm từ khoai tây, khoai lang với nhựa tổng hợp, ép thành dạng hạt gạo xuất hiện tại những vùng nông thôn ở châu Á khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, qua khảo sát, các cơ quan chức năng khẳng định sản phẩm này chưa xuất hiện tại Việt Nam nên người tiêu dùng không nên quá lo lắng.

Tăng giá xăng, người tiêu dùng bức xúc 

Cập Nhật 21-05-2015

Kể từ đầu năm đến nay, giá xăng đã tăng 3 lần, tổng cộng tăng gần 4.800 đồng/lít, khiến người tiêu dùng bức xúc.

Xung quanh việc Táo Mỹ nhiễm độc: Người tiêu dùng không nên lo lắng

Xung quanh việc Táo Mỹ nhiễm độc: Người tiêu dùng không nên lo lắng 

Cập Nhật 24-01-2015

(TTH) - Thông tin sản phẩm táo nhập khẩu từ Mỹ bị nhiễm khuẩn Listeriosis monocytogenes, loại vi khuẩn có thể gây chết người khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, theo Cục Bảo vệ thực vật thì loại táo này chưa nhập khẩu về Việt Nam và trên thị trường Huế chưa xuất hiện sản phẩm này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP