Kết quả tìm kiếm cho "ngưng trệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4801

Cần sự thay đổi căn cơ trong sản xuất 

Cập Nhật 29-05-2020

Trong bối cảnh nhiều nước vẫn đang đóng cửa biên giới, thị trường bị ngưng trệ bởi dịch COVID-19, lô vải thiều đầu tiên năm 2020 của huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vừa xuất khẩu đi Singapore, Mỹ, Australia nhận được sự quan tâm của dư luận.

Tag: thay đổi, căn cơ, sản xuất

Thách thức phía trước 

Cập Nhật 24-04-2020

Cuộc sống ngưng trệ, sản xuất đình đốn, lưu thông bị gián đoạn, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy… là những tác động của đại dịch COVID-19 đối với nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng.

Tag: Thách thức, phía trước

Hàng chục ha rau má “bỏ hoang” trên đồng

Hàng chục ha rau má “bỏ hoang” trên đồng 

Cập Nhật 01-04-2020

Liên kết tiêu thụ, khuyến khích người trồng tăng cường bán lẻ là những giải pháp được đưa ra nhằm giúp nông dân “giải quyết” số lượng cây rau má.

Tag: rau má, quảng thọ, quảng điền, tiêu thụ, ngưng trệ, rớt giá, covid-19

Tìm hướng giải quyết đầu ra cho nghề mây tre đan

Tìm hướng giải quyết đầu ra cho nghề mây tre đan 

Cập Nhật 25-02-2020

Từ ngày dịch bệnh COVID-19 xảy ra, hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của các HTX, cơ sở nghề sản xuất MTĐ ở Quảng Điền bị ngừng trệ. Gần một nửa lao động phải tạm ngừng công việc...

Tag: sản phẩm nghề mây tre đan bí đầu ra vì dịch bệnh covid-19

Sẽ bảo vệ thi công gói thầu số 18

Sẽ bảo vệ thi công gói thầu số 18 

Cập Nhật 23-05-2019

Vướng mặt bằng tại gói thầu số 18 giai đoạn 2 của Dự án đầu tư xây dựng đường La Sơn - Nam Đông (huyện Nam Đông) khiến các hạng mục bị ngưng trệ...

Tag: la sơn- nam đông, UBNd huyện Nam Đông, gói thầu số 18, ban quản lý giao thông, cao song

Ấn Độ, Nhật Bản ký thoả thuận kỷ lục 1,3 tỷ USD

Ấn Độ, Nhật Bản ký thoả thuận kỷ lục 1,3 tỷ USD 

Cập Nhật 14-09-2017

Trong chuyến thăm Ấn Độ đang diễn ra của Thủ tướng Nhật Shinzo Abe, hai quốc gia này dự kiến ​​sẽ ký kết thỏa thuận mua bán máy bay chiến đấu US-2, sau khi các cuộc đàm phán bị ngưng trệ kể từ năm 2010 do "mức giá quá cao".

Tag: Nhật Bản, Ấn Độ, thoả thuận, hợp tác

LHQ: 2016 "rất có thể" là năm nóng kỷ lục

LHQ: 2016 "rất có thể" là năm nóng kỷ lục 

Cập Nhật 15-11-2016

Năm 2016 sẽ "rất có thể" là năm nóng kỷ lục, Liên Hiệp Quốc (LHQ) cho biết trong một tuyên bố hôm 14/11, đồng thời cảnh báo về những hậu quả nghiêm trọng nếu sự nóng lên toàn cầu không bị ngưng trệ.

Tag: LHQ, 2016, "rất có thể", năm, nóng kỷ lục, WMO

Trở về để yêu thương

Trở về để yêu thương 

Cập Nhật 03-02-2016

Khi internet bùng nổ, người ta không nghĩ nhiều đến chuyện mua thiệp giáng sinh viết lời chúc mừng như trước đây nữa. Vì thế, nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ em ít lại song không vì thế mà hoạt động này ngừng trệ. Bà Lê Kim Ngọc, người sáng lập ra Hội AEVN cho biết: “Bán thiệp giáng sinh không thu được nhiều tiền nhưng các thành viên trong hội vẫn in thiệp đến các nhà thờ đứng bán, để mọi người biết rằng, hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em mồ côi ở Việt Nam vẫn đang tiếp diễn”.

Tag: Trần Thanh Vân, Lê Kim Ngọc.

Bình cũ rượu mới 

Cập Nhật 01-05-2013

(TTH) - Chỉ 4 tháng sau ngày giải phóng, vào đầu tháng 8 năm 1975, nghề gốm Phước Tích đã được đầu tư để phục hồi cơ sở sản xuất bị ngừng trệ trong những năm tháng chiến tranh. Theo Báo Thừa Thiên Huế, bấy giờ bà con làm nghề huy động trên 80 ngày công và đã đóng góp, vay vốn chừng 1 triệu đồng tiền Sài Gòn cũ để xây dựng lò. Từ đó đến nay, cũng đã 38 năm, nghề gốm Phước Tích được phục hồi với những cách thức tổ chức sản xuất và mục tiêu khác nhau, nhưng rồi chuyện cũng chẳng đâu vào đâu, làm ăn cứ mãi trầy trật cho đến tận bây giờ.

Thường xuyên ăn cá rán gia tăng nguy cơ đột quỵ 

Cập Nhật 29-12-2010

(TTH) - Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ gây ra các triệu chứng thần kinh tồn tại quá 24 giờ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP