Kết quả tìm kiếm cho "ngắm cảnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6812

Đồi Vọng Cảnh, đồi thi nhân?

Đồi Vọng Cảnh, đồi thi nhân? 

Cập Nhật 09-07-2020

Quả đồi có tên Vọng Cảnh là người xưa đã xác định được chức năng của nó. Nói theo ngôn ngữ dân gian thì Vọng Cảnh là nơi để ngắm cảnh.

Tag: đồi Vọng Cảnh, đồi thi nhân, ngắm cảnh

CNN: Mỹ muốn Việt Nam là hình mẫu cho Triều Tiên

CNN: Mỹ muốn Việt Nam là hình mẫu cho Triều Tiên 

Cập Nhật 26-02-2019

Đêm trước hội nghị thượng đỉnh lịch sử với Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 6 năm ngoái, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong - un đã bất ngờ đi dạo tại trung tâm thành phố Singapore để ngắm cảnh thành phố này.

Tag: Thượng đỉnh, Mỹ - Triều Tiên, Hội nghị

Sông Hương đêm về tối mịt

Sông Hương đêm về tối mịt 

Cập Nhật 09-09-2018

Mấy người bạn ở Hà Nội ghé thăm Huế và muốn chúng tôi tổ chức tour dọc sông Hương để thăm thú di tích và ngắm cảnh.

Tag: sông Hương, đêm về, tối mịt

Du lịch gắn bảo vệ thiên nhiên

Du lịch gắn bảo vệ thiên nhiên 

Cập Nhật 05-04-2017

Đầm Chuồn nằm trong hệ thống đầm phá Tam Giang – Cầu Hai (thuộc địa phận xã Phú An, huyện Phú Vang) đã trở thành địa chỉ du lịch nổi tiếng, thu hút du khách về dạo chơi, ngắm cảnh và thưởng thức những món ngon.

Tag: Đầm Chuồn, đầm phá, Tam Giang – Cầu Hai

Phương tiện ngang nhiên vào phố đi bộ

Phương tiện ngang nhiên vào phố đi bộ 

Cập Nhật 13-03-2017

Phố đi bộ dài khoảng 400m nằm giữa cầu Phú Xuân và cầu Trường Tiền. Ngoài việc bố trí một số nhà rường cho việc kinh doanh, phố đi bộ là con đường dành cho mọi người đi bộ, ngắm cảnh.

Tag: phố đi bộ, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, du khách, xe máy

Điểm danh những quán cafe ở Huế mới lạ, đẹp và độc

Điểm danh những quán cafe ở Huế mới lạ, đẹp và độc 

Cập Nhật 11-02-2017

Dành cho những tín đồ của cafe và các loại đồ uống, bánh ngọt với sở thích nghe nhạc, ngắm cảnh và tán gẫu cùng bạn bè, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ uống cafe ngon ở Huế và đánh giá chi tiết những quán cafe ở Huế nổi tiếng, view đẹp để bạn lựa chọn khi đi du lịch Huế nhé!

Tag: quán cafe, du lịch Huế, đô fuoongs, bánh ngọt

Cải tạo, sửa chữa nhà đợi Công viên 3/2 

Cập Nhật 15-12-2015

(TTH) - Nhằm chỉnh trang đô thị, hoàn thiện cảnh quan TP Huế ngày càng xanh, sạch đẹp, UBND TP Huế vừa phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình cải tạo, sửa chữa nhà đợi Công viên 3-2, với tổng mức đầu tư hơn 400 triệu đồng. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Công viên Cây xanh Huế sẽ tiến hành sửa chữa một số hạng mục đã hư hỏng, xuống cấp, góp phần làm cho nhà đợi sạch đẹp, làm chỗ dừng chân, nghỉ ngơi của người dân, du khách khi đến tham quan, ngắm cảnh sông Hương.

Quy hoạch khu vực đồi Vọng Cảnh trở thành điểm đến văn hóa, du lịch sinh thái 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH.VN) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2101/QĐ-UBND ngày 13/10/2015 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đồi Vọng Cảnh và vùng phụ cận để trở thành khu vực sinh thái cảnh quan, bảo tồn, tôn tạo và phát huy các giá trị di tích văn hoá lịch sử; là khu văn hóa, tổ chức các hoạt động dịch vụ du lịch, ngắm cảnh, nghỉ ngơi, đồng thời kết hợp chỉnh trang các khu ở, làng vườn gắn kết với du lịch sinh thái cảnh quan.

“Ngẫm cảnh mình buồn thúi ruột...”

“Ngẫm cảnh mình buồn thúi ruột...” 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Căn nhà trống tuềnh trống toàng. Những bức tường bằng bờ lô không tô trát đã rêu mốc. Ngồi trên chiếc giường cũ kê tựa vào tường, bà Lê Thị Mỳ (81 tuổi, cô đơn không chồng con, trú tại xóm Cát, tổ 5, phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà) đang cố gắng “chống chọi” lại những cơn run ở chân -căn bệnh bà mắc phải nhiều năm nay.

“Đệ nhất hùng quan” kêu cứu 

Cập Nhật 24-11-2010

(TTH) - Mùa hè, du khách thường chọn vịnh Lăng Cô để vui chơi, tắm biển và cũng không bỏ qua thăm thú ngắm cảnh ở đỉnh Hải Vân, nơi có Hải Vân Quan được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Tiếc thay, “đệ nhất hùng quan” đang rơi vào cảnh phế tích.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP