Kết quả tìm kiếm cho "ngắm mưa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6007

Ngắm sông Hương trong mưa

Ngắm sông Hương trong mưa 

Cập Nhật 03-12-2020

Ngược dòng Hương Giang giữa màn mưa tựa tơ giăng lưới, qua Thiên Mụ, lên Hòn Chén, đến Minh Mạng… hay xuôi theo dòng nước qua Đông Ba, về cồn Hến, đến ngã ba Sình, bạn sẽ nhận ra một Huế rất khác...

Tag: ngắm sông Hương, mưa Huế, Thiên Mụ

Ngắm cửa Nhà Đồ trong mưa

Ngắm cửa Nhà Đồ trong mưa 

Cập Nhật 14-11-2020

Mùa mưa dầm dề xứ Huế dường như đã bắt đầu. Và, còn điều gì thi vị hơn ngồi ở một góc cà phê nào đó thư thả đón cái lạnh đầu mùa, ngắm mưa rơi giăng mắc trên cửa Nhà Đồ.

Tag: cửa Nhà Đồ, ngắm mưa, mưa Huế

Mùa lúa cúi xanh

Mùa lúa cúi xanh 

Cập Nhật 22-04-2020

Tôi cũng đã từng ngắm cánh đồng lúa trong mùa trổ đòng vào những buổi sáng mai.

Tag: mùa lúa, cúi xanh, Xuân An

Mưa lớn gây ngập lụt tại Jakarta, ga tàu điện ngầm đóng cửa

Mưa lớn gây ngập lụt tại Jakarta, ga tàu điện ngầm đóng cửa 

Cập Nhật 18-12-2019

Indonesia đã bắt đầu mùa mưa. Những cơn mưa lớn từ đầu tuần khiến nhiều địa điểm tại thành phố Jakarta chìm trong ngập lụt.

Tag: Mưa lớn, ngập lụt, Jakarta

Về với Huế mưa

Về với Huế mưa 

Cập Nhật 30-11-2017

Nắng vàng trải nhẹ khắp nơi, tháng 11 ở miền Tây trời đẹp quá. Liên tục một tuần xa nhà, điện thoại về bao giờ cũng là “Huế đang mưa, lạnh lắm luôn!”. Người anh quê Bình Định ngồi bên cạnh cũng trầm ngâm “Bình Định cũng đang mưa”.

Tag: Về với Huế mưa, Xuân An

Paris: Mưa lớn gây ngập lụt, nhiều trạm tàu điện ngầm đóng cửa

Paris: Mưa lớn gây ngập lụt, nhiều trạm tàu điện ngầm đóng cửa 

Cập Nhật 10-07-2017

Tờ AFP ngày 10/7 đưa tin, nhiều trạm tàu điện ngầm ở thủ đô Paris của Pháp phải đóng cửa do bị ngập, sau khi bão và mưa lớn tràn vào khu vực này.

Tag: Pháp, mưa lớn, ngập lụt

“Sóng ngầm” trước mùa giải mới

“Sóng ngầm” trước mùa giải mới 

Cập Nhật 03-12-2015

(TTH) - Hiện tại, B. Bình Dương và Hà Nội T&T vẫn được xem là 2 thế lực mạnh nhất, nhì V-League. Tuy nhiên, với những "rục rịch" của "phần còn lại" sau khi mùa giải 2015 kết thúc, V-League 2016 hứa hẹn xuất hiện nhiều cơn "sóng ngầm"…

Thu Moscow 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - ...Người xếp hàng trước rời ô cửa hải quan sau 30 phút đứng ngồi không yên vì đã nói với cán bộ cửa khẩu rằng: “Tôi quay lại Matxcơva (phiên âm tiếng Việt) để tìm về kỷ niệm thời đi học xa xưa...”. Nghe vậy, cán bộ liền trầm tư mặc tưởng, rồi gọi điện xác minh, rồi chống tay lên cằm, rồi mắt nhìn xa xăm, rồi săm soi hộ chiếu, mới cho lọt qua khe cửa hẹp. Đến lượt khách, hải quan hỏi: “Đến Moscow làm gì?”. Khách trả lời: “Ngắm mùa thu”, cán bộ cho qua liền.

Đến Singapore, nhìn mưa rơi

Đến Singapore, nhìn mưa rơi 

Cập Nhật 08-08-2015

(TTH) - Nghe tôi sang tận Singapore để ngắm mưa rơi, không ít bạn bè chê chưa già đã trở nên lẩm cẩm. Huế không thiếu mưa, để tôi phải lặn lội mấy nghìn cây số sang tận đảo quốc sư tử chỉ để… ngắm mưa rơi!

Người thầy đầu tiên 

Cập Nhật 20-08-2010

(TTH) - Huế những ngày này mưa nắng thất thường. Ngắm mưa và nắng hòa quyện vào cùng một lúc để thấy cầu vồng bên cạnh một quán cà phê vắng người. Thi vị. Đôi khi, hãy dừng lại để cảm nhận những thú vị giản đơn của cuộc sống. Đó là điều thầy đã từng dạy con. Con nhớ đến khắc khoải, thầy ạ! Hẳn lúc này thầy đang ngồi một mình ngắm mưa và nhâm nhi ly trà nóng tỏa những dòng khói mờ lên khuôn mặt với đôi mắt sâu đã nhiều nếp nhăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP