Kết quả tìm kiếm cho "ngắn gọn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6032

Khai giảng năm học mới 2020-2021: Ngắn gọn & an toàn

Khai giảng năm học mới 2020-2021: Ngắn gọn & an toàn  Cập nhật

Cập Nhật 05-09-2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 được tổ chức ngắn gọn và an toàn nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa của ngày tựu trường.

Tag: Khai giảng, năm học mới, 2020 – 2021, ngắn gọn, an toàn

Pháp ra tuyên bố ngắn gọn kết thúc Hội nghị G7

Pháp ra tuyên bố ngắn gọn kết thúc Hội nghị G7 

Cập Nhật 27-08-2019

Ngày 26/8 (giờ địa phương), Pháp đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào cuối cuộc họp của các nhà lãnh đạo trong Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) về một số vấn đề.

Tag: G7, tuyên bố, Pháp, thương mại

Hàng trăm ngàn học sinh trên toàn tỉnh bước vào năm học mới

Hàng trăm ngàn học sinh trên toàn tỉnh bước vào năm học mới  Cập nhật

Cập Nhật 05-09-2018

Lễ khai giảng năm nay với chương trình ngắn gọn, tinh thần hướng đến học sinh.

Tag: lễ khai giảng, năm học mới, học sinh

Học sinh cả nước khai giảng vào sáng 5/9

Học sinh cả nước khai giảng vào sáng 5/9 

Cập Nhật 26-08-2018

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 sẽ được tổ chức thống nhất trên cả nước vào buổi sáng ngày 5/9. Chương trình khai giảng ngắn gọn, hướng đến học sinh, đảm bảo trang nghiêm.

Tag: Lễ Khai giảng, thời gian khai giảng, khai giảng năm học mới, Lễ khai giảng năm học mới, Thời gian khai giảng năm học mới

“Lời nhắn nhủ” của Einstein có giá 1,56 triệu USD

“Lời nhắn nhủ” của Einstein có giá 1,56 triệu USD 

Cập Nhật 26-10-2017

Một lời nhắn mà thiên tài vật lý Albert Einstein trao cho một người đưa thư ở Tokyo (Nhật Bản), trong đó mô tả ngắn gọn lý thuyết của ông về bí quyết sống hạnh phúc...

Tag: Lời nhắn nhủ, Einstein, USD

Nhọc nhằn nghề bảo vệ cây xanh di tích

Nhọc nhằn nghề bảo vệ cây xanh di tích 

Cập Nhật 22-01-2016

Đó là công việc của tổ cây xanh, thuộc Phòng Quản lý cảnh quan của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế. Anh Lê Công Sơn, Trưởng phòng Quản lý cảnh quan giới thiệu ngắn gọn: “Chỉ quá cực khổ họ mới làm. Cũng không ai làm được cả đời vì quá nặng nhọc, quá nguy hiểm nhưng chế độ thì chưa có gì đặc biệt”.

Tag: Di tích, cây xanh

Khuyến khích mọi người tham gia chống tội phạm 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH) - Điều 1. Nhiệm vụ của Bộ luật Hình sự (BLHS) (sửa đổi) ghi: “BLHS có nhiệm vụ bảo vệ chế độ XHCN, quyền con người, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, bảo vệ quyền bình đẳng giữa đồng bào các dân tộc, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, tổ chức, bảo vệ trật tự pháp luật xã hội chủ nghĩa, chống mọi hành vi phạm tội; đồng thời giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm”. Theo tôi, điều luật này nên bỏ vì thực tế nội dung của Bộ luật đã làm nhiệm vụ nêu trên; mặt khác, nêu như trên cũng không thể bao quát hết các lĩnh vực phải bảo vệ. Nêu càng cụ thể càng thiếu. Nếu cần ghi để có tính định hướng thì chỉ ghi ngắn gọn:“BLHS có nhiệm vụ nghiêm (hoặc trừng) trị các hành vi vi phạm pháp luật hình sự được quy định tại Bộ luật này, đồng thời giáo dục mọi người ý thức tuân theo pháp luật, đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm” như vậy là đủ.

Dạy tốt và học tốt 

Cập Nhật 07-09-2015

(TTH) - Cùng với cả nước, Thừa Thiên Huế đã có một ngày khai giảng năm học mới 2015 - 2016 tuyệt vời. Chương trình khai giảng ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm sự trang nghiêm. Sau phần nghi lễ, khai giảng năm học mới ở các trường học tiếp tục phần hội với các hoạt động tập thể vui tươi, sinh động, lành mạnh, tạo được không khí khởi đầu phấn khởi cho toàn thể giáo viên và học sinh. Trong một buổi sáng mùa thu cuối tuần ngập tràn ánh nắng, lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 tổ chức thống nhất trên địa bàn toàn tỉnh mồng 5/9 thực sự là “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Bảo tồn di sản đi vào cuộc sống

Bảo tồn di sản đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 21-02-2015

(TTH) - Thông báo ngắn gọn của Đại sứ quán Việt Nam tại Paris, Cộng hòa Pháp chiếc xe kéo của hoàng hậu Từ Minh sẽ được chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không khiến chúng tôi vô cùng sung sướng. Vậy là sau gần 6 tháng với bao quyết tâm, nỗ lực, Cố đô Huế sẽ đón nhận lại một cổ vật quý từng rời cố quốc từ hơn trăm năm trước.

Dòng sông huyền thoại - tư tưởng 

Cập Nhật 27-02-2011

(TTH) - Nếu được tóm tắt về cho Huế, tôi sẽ mạnh dạn đề cập đến hai từ rất ngắn gọn: CẨN TRỌNG, và SANG TRỌNG, như là điểm trọng tâm xuyên suốt, tạo nên cái HỒN, cái THẦN của Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP