Kết quả tìm kiếm cho "ngổn ngang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1327

Ngổn ngang nước thải nuôi tôm ven biển

Ngổn ngang nước thải nuôi tôm ven biển 

Cập Nhật 10-08-2019

Chiếm hơn 70% diện tích nuôi tôm thẻ chân trắng toàn tỉnh, khoảng 400 ha ao nuôi tại các xã ven biển huyện Phong Điền vẫn còn thiếu hệ thống xử lý nước thải, tập trung nhiều nhất ở nhóm hộ nuôi phân tán.

Tag: ngổn ngang, nước thải nuôi tôm, ven biển

Dự án  La Sơn - Nam Đông: Còn ngổn ngang

Dự án La Sơn - Nam Đông: Còn ngổn ngang 

Cập Nhật 08-02-2018

Dự án (DA) đường La Sơn-Nam Đông sau nhiều năm thi công vẫn còn ngổn ngang nhiều điểm, đặc biệt tại gói thầu số 18.

Tag: dự án, thi công, ngổn ngang, La Sơn-Nam Đông

Ngổn ngang hạ tầng khu nuôi trồng thủy sản trên cát Điền Hương

Ngổn ngang hạ tầng khu nuôi trồng thủy sản trên cát Điền Hương 

Cập Nhật 26-09-2014

(TTH) - Đầu tư xây dựng hạ tầng khu nuôi tôm trên cát là việc làm cấp bách hiện nay nhằm phát triển nuôi tôm và bảo vệ môi trường bền vững. Thế nhưng ở Điền Hương, quá trình thi công do năng lực nhà thầu yếu, công trình dang dở, chậm tiến độ đề ra.

Ngổn ngang làng Đại học Huế

Ngổn ngang làng Đại học Huế 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Làng Đại học Huế (ĐHH) sau gần 17 năm kể từ khi Thủ tướng Chính phủ có Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng (năm 1998) đã hình thành một số công trình hiện đại, khang trang; nhưng trên tổng thể, bức tranh về một làng ĐHH “hiện đại cấp vùng” vẫn còn lắm ngổn ngang.

Mưa rét là lo 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - Tháng Chạp, ở Huế nghe mưa, nghe rét là lo. Nghĩ cũng thiệt lạ, cả mùa đông đằng đẵng công việc cứ thế đủng đỉnh, dù hết bão sang lụt, bao thứ hành hạ. Thế nhưng rồi, khi Tết về, tờ lịch vô tư sang trang, lại nghe rộn ràng, chồng chất bao nỗi lo toan trong con người xứ Huế. Nó như kẻ quê ngủ muộn, vừa mở mắt ra đã thấy mọi thứ ê hề, ngổn ngang và bề bộn.

Ngổn ngang trăm mối

Ngổn ngang trăm mối 

Cập Nhật 10-10-2013

(TTH) - Sau mùa giải 2013 với quá nhiều tai tiếng, V-League – vốn dĩ chưa được đẹp – càng trở nên xấu xí hơn bao giờ hết. Và mùa bóng mới, liệu những cái gai ấy sẽ bị ngắt bỏ hay vẫn làm người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhoi nhói đau.

Những gì nhìn thấy & cảm thấy 

Cập Nhật 06-05-2011

(TTH) - Thoạt tiên, những tác phẩm chưa thật sự thành hình, nhiều tác phẩm hãy còn trong quá trình hoàn chỉnh làm tôi tò mò. Đơn giản vì những hình ảnh có cái hãy còn thấp thoáng hầu như tôi đều đã bắt gặp khi bước chân vào ngôi nhà ở làng Lại Thế. Bụi cây, mặt nước, bông hoa, chiếc ghế, cái áo, ánh sáng, những gương mặt… Khi ấy, trong xưởng sơn mài còn ngổn ngang công việc và chất liệu, tôi biết rằng, thể nào mình cũng quay trở lại với một ấn tượng còn nhiều hơn cả sự tò mò.

“Miếu làng” của người vùng cao 

Cập Nhật 01-12-2010

(TTH) - Giữa một khu tái định cư mênh mông và ngổn ngang cây cối bị triệt hạ, vẫn lừng lững tồn tại rất... vô lý một vùng cây cổ thụ. Dọc hai bên tuyến đường liên thôn xẻ núi trống trơ, bỗng “xuất hiện” một vài bóng cây to cả một vòng ôm, nhìn như những dấu hỏi to tướng chọc thẳng lên trời... Đó là một vài hình ảnh lạ mà chúng tôi thu nhận được ở xã miền núi Hồng Thuỷ, huyện A Lưới, trong chuyến công tác gần đây.

Thơ Nguyễn Tấn On 

Cập Nhật 29-09-2010

(TTH) - Nhà thơ Nguyễn Tấn On sinh tại Quảng Ngãi. Hiện anh đang sống và làm việc tại Đà Lạt. Nguyễn Tấn On trở thành cái tên quen thuộc với những người yêu thơ xứ Huế khi anh đạt giải thơ do Tạp chí Sông Hương tổ chức năm 2003. Thơ của Nguyễn Tấn On thấp thoáng dáng dấp của những dòng Haiku đầy chiêm nghiệm và suy tưởng. Với tập thơ mới nhất mang tên Thoát nắng, anh đã thể hiện tình yêu lớn lao của mình đối với cuộc sống dù hành trình đi qua cõi đời này ngổn ngang những niềm vui và nỗi buồn.

Ngênh ngang cây cảnh… vỉa hè 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Vỉa hè thành Huế của ai Mà trồng cây cảnh trong ngoài ngổn ngang Bộ hành phải xuống lòng đường Nguy cơ rình rập, tai ương có ngày!

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP