Kết quả tìm kiếm cho "ngủ cùng phòng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 25082

Chọn giống lúa VT-NA2 trên cánh đồng mẫu lớn 

Cập Nhật 26-04-2016

Ngày 26/4, Công ty CP VTNN Thừa Thiên Huế phối hợp cùng phòng NN&PTNT huyện Phú Vang tổ chức Hội thảo Cánh đồng mẫu lớn giống lúa VT-NA2 với phân bón NPK “bông lúa”.

Tag: cánh đồng mẫu lớn, giống lúa VT-NA2

Hà Nội - một trong 15 khu phố hipster hấp dẫn ở châu Á Thái Bình Dương

Hà Nội - một trong 15 khu phố hipster hấp dẫn ở châu Á Thái Bình Dương 

Cập Nhật 10-04-2016

Nhắc đến hipster, người ta thường sẽ nghĩ đến Berlin, New York, hay Brooklyn... Nhưng ngày nay, phong cách hipster đã lan đi toàn cầu. Trang web du lịch Skyscanner đã liệt kê 15 khu phố hipster hấp dẫn ở châu Á Thái Bình Dương mà Hà Nội là một trong số đó, để những người yêu thích phong cách này có thể dạo chơi và thưởng thức những quán cà phê có cùng phong cách văn hóa, âm nhạc indie, thời trang cổ điển...

Tag: Hipster

Nâng cấp Quốc lộ 49B: Nhiều ổ voi, ổ gà

Nâng cấp Quốc lộ 49B: Nhiều ổ voi, ổ gà 

Cập Nhật 15-03-2016

Dự án nâng cấp Quốc lộ 49B nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho người dân ở các xã Hải Dương, Hương Phong (Hương Trà), Quảng Công, Quảng Ngạn (Quảng Điền) và các xã Ngũ Điền (Phong Điền). Tuy nhiên, trong quá trình thi công đoạn đường dài 5km xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, khiến người tham gia giao thông bức xúc.

Tag: Quốc lộ 49B, ổ gà, Thanh Thuận

Chợ cá ngày Tết

Chợ cá ngày Tết 

Cập Nhật 10-02-2016

Sáng mùng 3 Tết, các chợ ở Ngũ Điền (Phong Điền) đã sôi động trở lại. Hải sản là mặt hàng chiếm lĩnh “thị trường” được người dân ưa thích với sức mua mạnh nhất.

Tag: Chợ cá đầu năm

Tưng bừng Giáng sinh

Tưng bừng Giáng sinh  

Cập Nhật 25-12-2015

Có thể không sôi động như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh…, nhưng không khí giáng sinh trên đất Cố đô vẫn để lại nhiều hình ảnh ấn tượng. Hãy cùng phóng viên Thừa Thiên Huế Online điểm qua không khí trước và trong Noel 2015 tại thành phố Huế.

Tag: Giáng sinh

Mơ ước của cô học trò “chinh phục vũ môn”

Mơ ước của cô học trò “chinh phục vũ môn” 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Yêu thích việc học, luôn cố gắng nên năm nào Hoàng Mai Quỳnh Anh, cô cựu học trò Trường THCS Đặng Văn Ngữ cũng đạt học sinh giỏi, "rinh" nhiều giải thưởng, như giải nhì tiếng Anh trên mạng, giải ba toán Violympic (giải toán trên mạng intenet), giải nhất cấp tỉnh, giải tiềm năng cấp quốc gia cuộc thi chinh phục vũ môn…

Sản xuất bền vững 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Hàng chục hộ nuôi tôm trên cát ở vùng Ngũ Điền (Phong Điền) phải “phơi hồ” do nắng nóng kéo dài, tôm bị dịch bệnh, giá tôm xuống thấp; hơn 60 ha tôm nuôi ở vùng đầm phá bị dịch bệnh... là những thông tin không mấy vui đối với người dân và có nhiều điều đáng phải suy nghĩ.

“Phơi hồ” vì dịch và giá tôm thấp

“Phơi hồ” vì dịch và giá tôm thấp 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - Nắng nóng kéo dài khiến tôm nuôi ở vùng cát Ngũ Điền (Phong Điền) bị dịch bệnh; thêm vào đó, giá tôm xuống thấp khiến nhiều hộ nuôi buộc phải "phơi hồ" vì sợ lỗ.

Thương nhớ tiếng hò ru con

Thương nhớ tiếng hò ru con 

Cập Nhật 02-11-2014

(TTH) - Cuộc sống mới với nhiều sự thay đổi, những tiếng hò êm ả, ngọt ngào từng đêm dài của người mẹ dỗ dành, ru con ngủ cũng đang dần “thưa” đi.

Cảm ơn Khoa Mắt Bệnh viện Trung ương 

Cập Nhật 14-09-2014

(TTH) - Do thị lực mắt trái bị giảm sút, trung tuần tháng 8 vừa qua, tôi tới Khoa Mắt - Bệnh viện Trung ương Huế để khám và điều trị. Sau khi đo khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, các bác sĩ của khoa đã cho tôi nhập viện. Tôi được xếp ở cùng phòng với 4 bệnh nhân cao tuổi. Bốn ngày nằm điều trị và mổ đục thủy tinh thể ở Khoa Mắt, chúng tôi thấy ở đây bao điều tốt đẹp, chân tình. Trước khi phẫu thuật, các cán bộ y tế của khoa đã hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân tới các khoa, phòng của Bệnh viện Trung ương Huế để làm các xét nghiệm về máu, nước tiểu, đo điện tâm đồ, chụp X quang… Có đầy đủ các dữ liệu phù hợp với yêu cầu, bệnh nhân mới được lên bàn mổ. Phòng mổ được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Tôi được bác sĩ Anh Quân và bác sĩ Liên và một số cán bộ y tế khác trực tiếp phẩu thuật thủy tinh thể mắt trái. Họ rất nhẹ nhàng, cẩn trọng trong từng việc làm, trong từng lời nói với bệnh nhân khi bệnh nhân lên bàn mổ…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP