Kết quả tìm kiếm cho "ngự thuyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2874

Xe đẩy thuyền nan hỗ trợ ngư dân

Xe đẩy thuyền nan hỗ trợ ngư dân 

Cập Nhật 08-05-2017

Trong khi ngư dân các vùng bãi ngang ven biển hằng ngày phải gồng mình mỗi khi đưa thuyền ra vào biển, tránh bão, thì dự án “Sáng kiến và phát triển địa phương thích ứng biến đổi khí hậu” (VIE/033) hỗ trợ xe đẩy thuyền nan đã mở ra cơ hội giải phóng sức lao động cho bà con.

Tag: xe đẩy thuyền nan, hỗ trợ, ngư dân

Ngắm Huế trên thuyền Long Quang

Ngắm Huế trên thuyền Long Quang 

Cập Nhật 17-01-2017

Huế những ngày đầu năm tạnh ráo sau hơn tháng mưa dầm dề. Chúng tôi quyết định theo chân đoàn khách đến từ Scotland, Úc, Thụy Điển, Trung Quốc…

Tag: ngự thuyền, ngắm, Huế, thuyền Long Quang, đoàn khách

Khám phá làng quê Huế

Khám phá làng quê Huế 

Cập Nhật 14-04-2016

Mới đây, Doanh nghiệp tư nhân “Huế của ta” đưa vào khai thác các dịch vụ trên Ngự thuyền cung đình Long Quan. Ấn tượng nhất là tour ngắm mặt trời mọc và đạp xe khám phá làng quê.

Tag: Khám phá, làng quê, Huế

Ra mắt dịch vụ trên ngự thuyền cung đình

Ra mắt dịch vụ trên ngự thuyền cung đình 

Cập Nhật 02-04-2016

Ngày 2/4, Doanh nghiệp tư nhân "Huế của ta" đưa vào khai thác các dịch vụ trên Ngự thuyền cung đình.

Tag: ca huế, ca huế sông Hương, ngự thuyền

Nạo vét luồng lạch cho tàu thuyền vươn khơi

Nạo vét luồng lạch cho tàu thuyền vươn khơi 

Cập Nhật 26-02-2016

Cửa biển, luồng lạch bị bồi lắng trở thành hiểm họa khôn lường đối với tính mạng và tài sản của ngư dân. Nhiều tàu thuyền bị mắc cạn khi ra vào cửa biển, âu thuyền dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Tag: tàu thuyền

Cứu tàu cá cùng 9 ngư dân bị nạn khi hành nghề trên biển trong dịp Tết

Cứu tàu cá cùng 9 ngư dân bị nạn khi hành nghề trên biển trong dịp Tết 

Cập Nhật 14-02-2016

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 (Danang MRCC) cho hay, dự kiến lúc 14h chiều 14/2, tàu SAR 274 của Danang MRCC sẽ đưa tàu cá QNg 94499TS cùng 9 ngư dân bị nạn trên biển về đến Đà Nẵng

Tag: ngư dân, thuyền, biển

Đua thuyền đầu xuân trên vịnh Lăng Cô

Đua thuyền đầu xuân trên vịnh Lăng Cô 

Cập Nhật 13-02-2016

Sáng 13/2 (6 Tết Bính Thân), người dân làng An Cư Đông, thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) tổ chức lễ hội cầu ngư và đua thuyền truyền thống. Đây là nét đẹp văn hoá, cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu của con dân địa phương.

Tag: Lăng Cô, đua thuyền, đầm Lập An

“Ngự thuyền…” chỉ khám phá thượng nguồn sông Hương 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Thông tin này đã được Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế xác định. Điều này có phần khác với dự kiến ban đầu là Trung tâm sẽ đưa tour du lịch “Ngự thuyền khám phá sông Hương” với 2 hướng thượng nguồn và hạ nguồn từ điểm xuất phát là bến Nghinh Lương Đình để phục vụ du khách trong kỳ Festival Huế 2012.

Ngự thuyền khám phá sông Hương

Ngự thuyền khám phá sông Hương 

Cập Nhật 13-03-2012

(TTH) - Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp lãng mạn của dòng Hương Giang cùng những huyền thoại ly kỳ về vùng đất Thần Kinh văn vật - tour du lịch với ngự thuyền Long Quang, một sáng kiến mới sẽ được áp dụng từ Festival Huế 2012.

Tag: sông Hương

Thuyền ngự tham gia Festival Huế 2012 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Trong suốt thời gian diễn ra Festival Huế 2012, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế sẽ tổ chức tour “Ngự thuyền khám phá sông Hương”, mỗi ngày 2 tour, sáng từ 8g00 - 12g00 và chiều từ 14g00 - 18g00. Với 2 sự lựa chọn, “Khám phá thượng nguồn sông Hương” (từ bến Nghinh Lương Đình đến điện Hòn Chén, quay về), hoặc “Khám phá hạ lưu sông Hương (từ bến Nghinh Lương Đình xuôi dòng về đến ngã ba Sình, quay về), du khách sẽ có cơ hội vừa khám phá vẻ đẹp của dòng sông Hương, khám phá những huyền thoại gắn liền với Huế, vừa được thưởng thức ẩm thực cung đình trên thuyền Long Quang – con thuyền được chế tạo mô phỏng theo mẫu ngự thuyền Tế Thông nổi tiếng thời Nguyễn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP