Kết quả tìm kiếm cho "nghị sĩ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 12639

Ông Biden lựa chọn bà Katherine Tai làm tân Đại diện Thương mại Mỹ

Ông Biden lựa chọn bà Katherine Tai làm tân Đại diện Thương mại Mỹ 

Cập Nhật 10-12-2020

Bà Tai, 45 tuổi, người Mỹ gốc Hoa, tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng Yale và Harvard - nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nghị sỹ của đảng Dân chủ, cũng như giới công nhân và doanh nghiệp.

Tag: Mỹ, Joe Biden, bà Katherine Tai, tân Đại diện Thương mại Mỹ, nghị sĩ đảng Dân chủ

Nghị sỹ Mỹ đề xuất chi 180 tỷ USD nhằm giảm khí thải carbon

Nghị sỹ Mỹ đề xuất chi 180 tỷ USD nhằm giảm khí thải carbon 

Cập Nhật 16-11-2019

Đề xuất "Chính sách Tăng trưởng xanh mới về nhà ở xã hội" nhằm loại bỏ khí thải carbon gây hiệu ứng nhà kính khỏi khoảng 1 triệu nhà ở xã hội của Mỹ trong khoảng một thập kỷ tới

Tag: Mỹ, bầu cử, nghị sĩ, môi trường, giảm carbon

Nghị sĩ Malaysia đề xuất miễn phí visa để thúc đẩy du lịch

Nghị sĩ Malaysia đề xuất miễn phí visa để thúc đẩy du lịch 

Cập Nhật 23-09-2019

Thế giới đã chứng kiến ​​sự thành công của chương trình này ở Thái Lan và giờ đây, Nga cũng đang áp dụng chính sách tương tự. Do đó, Malaysia cần xem xét việc miễn lệ phí visa để thu hút nhiều khách du lịch hơn.

Tag: Malaysia, thị thực, visa, miễn phí, du lịch

Bạo lực xảy ra khi Hy Lạp đề xuất cải cách

Bạo lực xảy ra khi Hy Lạp đề xuất cải cách 

Cập Nhật 16-07-2015

(TTH.VN) - Người biểu tình phản đối các chính sách thắt lưng buộc bụng đã ném bom xăng vào tòa nhà quốc hội Hy Lạp hôm 15/7, khi các nghị sĩ bỏ phiếu cho những cải cách không được lòng dân để giải cứu nền kinh tế thất bại của nước này.

Cựu thủ tướng Ý bị xử 3 năm tù

Cựu thủ tướng Ý bị xử 3 năm tù 

Cập Nhật 09-07-2015

Tòa án Naples tuyên án cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi 3 năm tù giam với tội danh hối lộ cho nghị sĩ Sergio De Gregorio thuộc phe trung tả trong chính phủ Ý từ năm 2006. 

Các nghị sĩ Hoa Kỳ quan tâm cao độ tới tình hình Biển Đông

Các nghị sĩ Hoa Kỳ quan tâm cao độ tới tình hình Biển Đông 

Cập Nhật 09-07-2015

Tổng Bí thư đánh giá cao việc Quốc hội Hoa Kỳ thể hiện sự quan tâm, đóng góp xây dựng và có trách nhiệm đối với tình hình Biển Đông.

Tiếp tục nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Thừa Thiên Huế và Australia 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH) - Sáng 30/6, tại Văn phòng Tỉnh ủy, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có buổi tiếp xã giao Ngài Matthew Merry, Thượng Nghị sĩ, Đảng Lao động, Trưởng đoàn Hội đồng Giao lưu Chính trị Australia, đến thăm Thừa Thiên Huế. Cùng tiếp, có ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Tổng thống Obama bị “gà nhà” Dân chủ cản đường 

Cập Nhật 13-05-2015

Dự luật thỏa thuận thương mại tự do mới với châu Á và châu Âu của Tổng thống Mỹ Barack Obama chiều 12-5 (giờ địa phương) đã gặp trở ngại đầu tiên khi các nghị sĩ Dân chủ thể hiện sự lo ngại không phát triển được công ăn việc làm ở Mỹ.  

Biến lời nói thành hành động 

Cập Nhật 30-03-2015

(TTH) - Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế gới lần thứ 132(IPU-132) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Trong thời gian từ ngày 28/3 đến ngày 1/4, với chủ đề: “Các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động”, các đại biểu sẽ dành thời gian thảo luận về vai trò của Nghị viện trong các vấn đề an ninh mạng, hình thành cơ chế quản trị nguồn nước, luật pháp quốc tế trong mối quan hệ với chủ quyền quốc gia, nhân quyền của các nghị sĩ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em... Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử, ngoại giao thể hiện tinh thần chủ động và tích cực hội nhập sâu rộng của Quốc hội Việt Nam, một thành viên có trách nhiệm trong tổ chức liên nghị viện toàn cầu và vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

IS bắt 25.000 cô gái làm nô lệ 

Cập Nhật 14-10-2014

Nghị sĩ duy nhất người Yazidi trong Quốc hội Iraq mới đây cáo buộc phiến quân IS hoành hành, bắt cóc, cưỡng hiếp và bán vô số phụ nữ Yazidi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP