Kết quả tìm kiếm cho "nghi ngáo đá"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 33044

Nâng cao vai trò và vị thế của Quốc hội Việt Nam trên trường quốc tế

Nâng cao vai trò và vị thế của Quốc hội Việt Nam trên trường quốc tế 

Cập Nhật 24-03-2018

Tham dự các hoạt động của IPU-138 là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong các hoạt động ngoại giao nghị viện đa phương của Quốc hội.

Tag: nâng cao, vai trò, Quốc hội, quốc tế

Ngoại trưởng G7 phản đối hành động của Trung Quốc tại Biển Đông

Ngoại trưởng G7 phản đối hành động của Trung Quốc tại Biển Đông 

Cập Nhật 21-09-2016

Hội nghị G7 đã đưa ra Tuyên bố chung, nhấn mạnh tới việc kiềm chế hành động Trung Quốc tại Biển Đông và việc phát triển hạt nhân của Triều Tiên.

Tag: G7, Biển Đông, Trung Quốc, phản đối

Nhiều vấn đề được trả lời cụ thể

Nhiều vấn đề được trả lời cụ thể 

Cập Nhật 02-08-2016

Trước khi kỳ họp thứ 2, HĐND thị xã Hương Thủy khóa VI diễn ra (ngày 26/7), nhiều hộ dân trên địa bàn tổ 19, phường Phú Bài (thôn Tân Lập cũ) rất mong mỏi được các cấp chính quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kiến nghị này đã được đề xuất nhiều lần nhưng chưa được giải quyết.

Tag: HĐND thị xã Hương Thủy, tiếp xúc cử tri, cử tri Hương Thủy

Chọn quà để tặng 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Sản phẩm dành làm quà tặng tại các hội nghị hiện đã trở thành điều quá đơn giản. Bên cạnh các sản phẩm như sổ, cặp, ví da, bình hoa, đĩa gốm sứ - bộ ấm chén hay đồ thủy tinh in lô gô, phù hiệu của cơ quan tổ chức còn là hàng loạt các sản phẩm công nghệ khác như USB, thẻ nhớ, pin sạc dự phòng, vỏ ipad, hoa mini, đèn để bàn, đầu nối USB nhiều cổng…Vấn đề còn lại chỉ phụ thuộc vào nguồn kinh phí được chi, khả năng lựa chọn và việc được tiếp cận, tư vấn, chào hàng của các doanh nghiệp cung cấp.

Hoa dại

Hoa dại 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Bàn tay của tạo hóa thật diệu kì. Nó tạo nên bao nhiêu cái đẹp, có những cái đẹp đến ngỡ ngàng. Khi nghĩ đến đá sỏi khô cằn, hẳn như một phản xạ tự nhiên, bất kì ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến sự chết chóc, khô héo, nghèo nàn và tàn lụi. Nhưng ở những nơi như vậy, tạo hóa vẫn tìm ra cái đẹp, tạo ra cái đẹp rực rỡ, tỏa sáng đầy sức sống và kiêu hãnh - những chùm hoa trên đá.

Phê bình và tự phê bình với động cơ trong sáng trên tinh thần đồng chí 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã ra nghị quyết: “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Nghị quyết đã và đang được toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hồ hởi đón nhận với kỳ vọng ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên; xây dựng Đảng ta thật trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin trong Đảng và nhân dân.

Nhìn thẳng vào sự thật để xây dựng và chỉnh đốn Đảng 

Cập Nhật 29-02-2012

(TTH) - Hôm qua 28/2, Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” tiếp tục làm việc. Buổi sáng, các đại biểu làm việc tại tổ tiếp tục thảo luận, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị về việc thực hiện nghị quyết, góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch thực hiện nghị quyết. Đã có hơn 650 lượt ý kiến của các đại biểu phát biểu tại 40 tổ thảo luận

Khi chăm sóc sức khỏe được xã hội hóa 

Cập Nhật 28-12-2010

(TTH) - Với mục đích để chia sẻ bớt gánh nặng cho hệ thống y tế nhà nước, tạo điều kiện cho các dịch vụ y tế tư nhân phát triển (phòng khám tư, bệnh viện tư, hành nghề y dược tư nhân), đồng thời giúp cho người dân có sự lựa chọn nơi khám chữa bệnh thích hợp với điều kiện kinh tế của mình, ngày 27/8/2006, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết 6d/2006/NQ-HĐND về đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động y tế giai đoạn 2006 - 2010. Sau 4 năm thực hiện Nghị quyết, đã đem lại nhiều kết quả khá tích cực.

Thơ Nguyễn Xuân Hải 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Thô rám - ấy là cách mà Hải nói về mình, với một chút ồn ả và có vẻ nhiều lời. Ngay cả khi mà Hải đọc thơ giữa diễn đàn, điều ấy cũng không mất đi. Hải làm tôi nghĩ, thơ đã bay qua cửa gió...

Giỡn mặt với thuốc không kê đơn 

Cập Nhật 06-10-2010

(TTH) - Nhiều người khi nghe nói thuốc không cần kê đơn là vội nghĩ ngay những loại thuốc này không có độc tính, dùng sao cũng được, bởi nếu độc thì bác sĩ đã phải lưu ý kê đơn rồi. Chính suy nghĩ này đã gián tiếp gây ra nhiều vụ ngộ độc thuốc giảm đau, các loại men vi sinh, men tiêu hoá… vừa qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP