Kết quả tìm kiếm cho "nghi ngờ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 11716

Nghi ngờ có bất thường, Tổng thống Donald Trump yêu cầu kiểm phiếu lại

Nghi ngờ có bất thường, Tổng thống Donald Trump yêu cầu kiểm phiếu lại 

Cập Nhật 05-11-2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc "có đống phiếu rác bất ngờ" tại những bang nơi ông đã dẫn trước ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử Mỹ 2020.

Tag: bầu cử Mỹ, Donald Trump, kiểm phiếu lại

Công bố đường dây nóng về chất lượng xăng, dầu

Công bố đường dây nóng về chất lượng xăng, dầu 

Cập Nhật 11-02-2012

(TTH) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, đến nay, nhiều Sở Khoa học và Công nghệ các địa phương đã thiết lập và công bố công khai đường dây nóng (hoặc số điện thoại thường trực) để người tiêu dùng phản ánh kịp thời cho cơ quan chức năng nếu thấy nghi ngờ có vi phạm về chất lượng xăng dầu hoặc có khiếu nại, tố cáo về chất lượng xăng dầu.

Thương hiệu Huế - thành phố Festival 

Cập Nhật 05-05-2011

(TTH) - "Không còn nghi ngờ gì nữa, Huế xứng đáng với thương hiệu thành phố Festival.” - Anh bạn đồng nghiệp của tôi đã thốt lên như thế trong cử cà phê sáng tại Vườn Thiên đàng dưới chân cầu Trường Tiền sau hôm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2011 đẹp như thơ, mà anh cho là “không thể chê vào đâu được”. Cũng từ đây, chúng tôi hoà vào không khí hội hè của Huế trong những ngày Festival...

Chỉ tại nghi ngờ 

Cập Nhật 19-08-2010

(TTH) - Trong phiên toà xét xử Lê T về tội "Giết người", mẹ của bị cáo là người đau đớn nhất. Bởi, người bị hại trong vụ án lại chính là bố của con trai bà.

Sóng wifi có thể ảnh hưởng đến não bộ của trẻ em 

Cập Nhật 16-08-2010

(TTH) - Một số phụ huynh ở Ontario, Canada, cho biết họ nghi ngờ các thiết bị phát sóng Internet không dây (wifi) tại trường học làm con họ ốm.

Trứng bọ xít hút máu đã nở con 

Cập Nhật 01-08-2010

(TTH) - Loại bọ xít nghi ngờ hút máu bắt được tại Huế đã đẻ trứng và trứng đã nở thành bọ xít con qua quá trình theo dõi trong phòng thí nghiệm của Trung tâm Phòng chống Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sẽ là nỗi ám ảnh 

Cập Nhật 15-07-2010

(TTH) - Nghi ngờ bạn gái có bạn trai mới, N.T.K chuẩn bị một con dao găm tự chế 2 lưỡi, 4 bật lửa gas, đón xe từ Gia Lai ra Huế tìm cô Đ để “hỏi cho ra nhẽ”...

World cup và chuyện đỏ đen 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Không còn nghi ngờ, World cup là ngày hội lớn, đặc biệt là trong điều kiện hiện nay khi các phương tiện nghe - nhìn trở thành phổ biến đến tận các thôn cùng, ngõ vắng. Vậy nhưng cũng đã nhiều năm rồi, những trận cầu bốc lửa từ các phương trời xa xôi kia đã là sự khởi đầu cho những bi kịch gia đình và xã hội.

Không hoang mang trước tình trạng xuất hiện bọ xít hút máu người 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Vừa qua, xuất hiện loại bọ xít hút máu người ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế... nghi ngờ truyền bệnh Chaga’s gây lo lắng cho nhiều người dân. Mọi người không nên quá hoang mang trước loài bọ xít hút máu người khi vai trò truyền bệnh chưa được xác định.

Bò tót chạm đến giấc mơ hoa 

Cập Nhật 02-07-2010

(TTH) - Khởi đầu bằng cú sẩy chân trước Thụy Sĩ, bò tót Tây Ban Nha bị nghi ngờ về sức mạnh, đã kịp thời có những điều chỉnh để trở lại hình ảnh của chính mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP