Kết quả tìm kiếm cho "ngoại ô"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 21093

Vụ nổ ngày Giáng sinh ở Nashville: Điều tra 500 đầu mối, lần ra ngôi nhà màu đỏ

Vụ nổ ngày Giáng sinh ở Nashville: Điều tra 500 đầu mối, lần ra ngôi nhà màu đỏ 

Cập Nhật 27-12-2020

Các đặc vụ liên bang Mỹ đang khám xét một ngôi nhà hai tầng ở ngoại ô thành phố Nashville để tìm manh mối vụ nổ Ngày Giáng sinh.

Tag: Vụ nổ, Giáng sinh, Nashville, Điều tra, đầu mối

Bên ngoài ô cửa 

Cập Nhật 21-07-2015

(TTH) - Cơn mưa rời đi cũng là lúc chiều đã muộn. Không gian dường như cũng trở nên mịn màng. Cũng có thể vì sự yên tĩnh tràn trề đến nỗi tiếng bước chân chừng như cũng vang hơn bình thường. Dẫu biết là đến lúc phải trở về nhà, nhưng tôi vẫn cố nán lại thêm một lúc nữa, với những phím chữ computer…

Đau, nhưng phải thừa nhận

Đau, nhưng phải thừa nhận 

Cập Nhật 13-07-2015

(TTH) - Tôi vốn ngại rắn, nếu không nói là rất sợ hãi. Vì thế theo tour thì đi, chứ cũng miễn cưỡng lắm khi đến Trại Rắn Hoàng Gia Thái Lan. Thực ra điểm mà chúng tôi đến là Trung tâm Nghiên cứu rắn độc Hoàng gia Thái Lan thuộc Trường Chu La Long Korn, do nhà vua Rama IV sáng lập, được xây dựng rất hiện đại và bề thế, còn chứ trại rắn có lẽ nằm ở một nơi nào đó ở ngoại ô Bangkok. Sự bài bản đến từng chi tiết và những con rắn nếu có, cũng chỉ mang tính trình diễn, nên không mang đến cảm giác rùng mình nhiều lắm.

Công nhân Myanmar biểu tình yêu cầu nâng mức lương tối thiểu

Công nhân Myanmar biểu tình yêu cầu nâng mức lương tối thiểu 

Cập Nhật 12-07-2015

(TTH) - Hàng trăm công nhân ở Myanmar hôm 12/7 tổ chức một cuộc biểu tình tại vùng ngoại ô phía bắc Yangon, thành phố lớn nhất nước này.

Mexico: Cháy viện dưỡng lão làm 16 người thiệt mạng

Mexico: Cháy viện dưỡng lão làm 16 người thiệt mạng 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH.VN) - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát hôm qua (23/6) tại một viện dưỡng lão dành cho người nghèo ở ngoại ô thành phố biên giới phía bắc Mexicali của Mexico, khiến 16 người chết và 5 người bị thương nghiêm trọng.

Chiêu lừa thanh niên Australia của phiến quân IS 

Cập Nhật 16-06-2015

Những kẻ chiêu mộ khủng bố đã tới thăm trung tâm Dịch vụ Thanh niên đa văn hóa ở ngoại ô Sydney để truyền bá tư tưởng cực đoan.

Trang thơ Đỗ Văn Khoái 

Cập Nhật 29-05-2014

(TTH) - Đỗ Văn Khoái sinh năm 1956 tại Huế, lấy tên thật làm bút danh, là hội viên Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế. Anh làm thơ và đăng báo từ thời học THPT. Những bài thơ tình được nhiều người yêu thích. Tập thơ đầu tay của anh ra mắt độc giả là tập thơ thiếu nhi “Phía ngoài ô cửa” và đã đạt được giải thưởng Văn học Nghệ thuật Cố đô lần thứ II. Anh quan sát những hình ảnh thực tế của cuộc sống cùng hành động sinh hoạt của trẻ một cách tinh tế, sử dụng ngôn từ bình dị, tượng hình, lời thơ nhẹ nhàng để kể, để hát, để đi vào lòng trẻ thơ. Bài thơ “Bố là tất cả” được phổ nhạc và phổ biến rộng trên cả nước qua một số chương trình nhạc tuổi thơ cũng như các nhà trẻ, mẫu giáo. Thừa Thiên Huế Cuối tuần Xin giới thiệu những bài thơ thiếu nhi của anh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp đến.

Thủy Thanh giờ đã đổi thay

Thủy Thanh giờ đã đổi thay 

Cập Nhật 21-08-2012

(TTH) - Qua chặng đường phát triển, diện mạo xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy) có những đổi thay đáng kể, đời sống người dân ngày một nâng cao. Nhiều người ví Thủy Thanh bây giờ như là xã ngoại ô của T.P Huế.

Phủ đệ - nơi lưu giữ Huế xưa

Phủ đệ - nơi lưu giữ Huế xưa 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Du khách đến Huế, dường như ai cũng muốn tham quan những cung điện vàng son một thuở bên trong những vòng tường thành rêu phong cổ kính, hay viếng thăm những lăng tẩm uy nghi của các vị vua triều Nguyễn. Ít ai chú ý đến những phủ đệ của các ông hoàng bà chúa, nằm xen giữa phố thị đông đúc hoặc lẩn khuất nơi thôn dã ở vùng ngoại ô, với những bức tường phủ rêu và những cánh cửa đóng kín quanh năm, như muốn che đậy một thế giới riêng tư của lớp người đã đem đến cho Huế một tính cách không giống ai: tính cách mệ.

Cây tre trong làng cây xanh Cố đô Huế 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Một trong những nét đặc sắc của hệ thống cây xanh xứ Huế có lẽ là sự hiện hữu của nhiều loài tre ngay trong lòng thành phố. Trong khi ở nhiều thành phố Việt Nam, cư dân đô thị hay du khách muốn chiêm ngưỡng hình dáng cây tre phải ra vùng ngoại ô, thì ở Huế, chúng ta chỉ cần dạo quanh trong các phường xã nội thành là có thể bắt gặp nào là tre Mỡ, tre Gai, tre Lồ ô, tre Cán giáo, tre Vàng sọc, trúc Đùi gà, trúc Hóa long, hóp Cần câu...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP