Kết quả tìm kiếm cho "ngu���n v���n vay n�����c ngo��i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7701

Sum vầy trong những ngôi nhà mới

Sum vầy trong những ngôi nhà mới 

Cập Nhật 18-01-2017

Hàng trăm gia đình chính sách được đón Tết trong ngôi nhà khang trang, vững chãi. Mùa xuân dường như ấm áp hơn bởi những sẻ chia, tri ân với những người không tiếc máu xương cho Tổ quốc.

Tag: đón Tết, sum vầy, nhà mới

ADB sẽ duy trì khoản vay khoảng 1 tỷ USD cho Việt Nam mỗi năm

ADB sẽ duy trì khoản vay khoảng 1 tỷ USD cho Việt Nam mỗi năm 

Cập Nhật 11-10-2016

ADB sẽ duy trì khoản vay khoảng 1 tỷ USD cho Việt Nam mỗi năm, đồng thời sẵn sàng tăng quy mô hỗ trợ nếu Chính phủ VN bổ sung các nguồn lực.

Tag: ADB, duy trì khoản vay khoảng 1 tỷ USD, Việt Nam, mỗi năm

Giảm lãi suất cho vay một số chương trình tín dụng chính sách 

Cập Nhật 02-06-2015

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 750/QĐ-TTg về điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với một số chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội.  

Ngôi sao Toán trên “đất thơ”

Ngôi sao Toán trên “đất thơ” 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Đã nói đến Huế, hầu như ai cũng nghĩ đến đây là “đất thơ”. Vậy nên có một “ngôi sao Toán” từng trưởng thành trên miền sông Hương núi Ngự, nhưng chúng ta lại ít nhắc đến. Đó là PGS. TS Phạm Anh Minh.

Vay vốn đóng tàu sắt: Vướng điều kiện, ngại thủ tục

Vay vốn đóng tàu sắt: Vướng điều kiện, ngại thủ tục 

Cập Nhật 05-09-2014

Đang có hàng ngàn tỷ đồng vốn ưu đãi cho ngư dân vay đóng tàu sắt. Tuy nhiên, để vay được vốn, ngư dân cũng phải đáp ứng nhiều yêu cầu và thủ tuc. Vì thế, vốn nhiều nhưng ngư dân vẫn thấy khó.

Công dân thành phố 

Cập Nhật 08-04-2014

(TTH.VN) - Vậy là Huế đã bước vào mùa Festival lần thứ VIII. Công việc tổ chức một lễ hội văn hóa- nghệ thuật tầm cỡ quốc tế như Festival Huế, bây giờ đã trở nên quen thuộc đối với Huế.

Về với hội đu hơn 150 tuổi 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH.VN) -  “Mâm xôi, ngòi bút, dĩa nghiêu - Cần đu phải giữ mới yên trong làng”. Hội đu xuân thôn Gia Viên được xem là lễ hội văn hóa đặc sắc ở làng quê Phong Điền. 

Về Cầu ngói Thanh Toàn chơi bài chòi ngày Tết

Về Cầu ngói Thanh Toàn chơi bài chòi ngày Tết 

Cập Nhật 03-02-2014

(TTH.VN) - Cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy) trong những ngày Tết nhộn nhịp hẳn lên bởi hội bài chòi từ lâu vốn đã thành “thương hiệu”.

Đánh giá mô hình du lịch cộng đồng ở Cầu ngói Thanh Toàn

Đánh giá mô hình du lịch cộng đồng ở Cầu ngói Thanh Toàn 

Cập Nhật 07-06-2013

(TTH.VN) -  Ban điều phối dự án phát triển du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn tổ chức FAM tour và hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch cộng đồng tại cầu ngói Thanh Toàn với sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành và mô hình du lịch cộng đồng khác trên địa bàn tỉnh.

Tây Ban Nha bảo vệ thành công ngôi vô địch 

Cập Nhật 02-07-2012

Tây Ban Nha đã đoạt ngôi vô địch EURO 2012 sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Italia với tỷ số 4 - 0, trong trận chung kết, diễn ra trên sân Olimpiyskyi (thủ đô Kiev - Ukraine) vào rạng sáng nay, 2-7. Như vậy, Tây Ban Nha là đội đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải đấu này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP