Kết quả tìm kiếm cho "nguyên nhân"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 26830

Tìm ra nguyên nhân hơn 300 lồng cá chết trên sông Đại Giang

Tìm ra nguyên nhân hơn 300 lồng cá chết trên sông Đại Giang 

Cập Nhật 14-09-2019

Theo kết luận của Sở Tài nguyên & Môi trường và Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT), nguyên nhân cá chết hàng loạt do ngột oxy.

Tag: cá chết, sông đại giang, thủy tân, thủy phù, hương thủy

Cán bộ suy thoái, tham nhũng là từ nguyên nhân chủ quan 

Cập Nhật 06-09-2019

Lâu nay, chúng ta cho rằng cán bộ suy thoái, tham nhũng do tác động của kinh tế thị trường, bị cám dỗ bằng vật chất dẫn đến sa ngã.

Tag: cán bộ, suy thoái, tham nhũng, nguyên nhân, chủ quan

Qatar: Kế hoạch Syria của Nga bỏ qua nguyên nhân gốc rễ của cuộc khủng hoảng

Qatar: Kế hoạch Syria của Nga bỏ qua nguyên nhân gốc rễ của cuộc khủng hoảng 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH.VN) - Ngoại trưởng Qatar Khaled al-Attiyah cho biết hôm thứ Hai đã có thỏa thuận quốc tế nói chung với Nga để chống lại Nhà nước Hồi giáo, nhưng cảnh báo rằng nó không thể giải quyết những nguyên nhân gốc rễ của cuộc khủng hoảng ở Syria, đó là Tổng thống Bashar al-Assad.

Chủ nghĩa cực đoan – nguyên nhân thảm kịch ở Trung Ðông

Chủ nghĩa cực đoan – nguyên nhân thảm kịch ở Trung Ðông 

Cập Nhật 28-09-2015

(TTH.VN) - Hãng thông tấn AFP dẫn lời Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ John Kerry ngày hôm qua (27/9) nói rằng, "cực đoan bạo động " là nguyên nhân chính gây ra thảm kịch khiến hàng ngàn người dân Syria và những nơi khác ở Trung Ðông phải ra đi tìm nơi trú ẩn an toàn hơn ở châu Âu.

Bộ Giáo dục chỉ nguyên nhân “thí sinh đậu thành rớt đại học” vì điểm ưu tiên 

Cập Nhật 14-09-2015

Sự việc hơn 30 trường hợp thí sinh ở ĐH Huế đã trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng lại bị rớt do cộng sai điểm ưu tiên, Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học – Bộ GD&ĐT đã chỉ rõ nguyên nhân vì sao có sự nhầm lẫn này.  

Hé lộ nguyên nhân vụ kẻ xấu rải hóa chất phá hoại Quốc lộ 1A 

Cập Nhật 28-06-2015

Sau khi đăng tải bài “Kẻ xấu rải hóa chất phá hoại Quốc lộ 1A”, dư luận cho rằng, mặt đường hư hỏng là do chất lượng công trình kém, thi công không đảm bảo yêu cầu thiết kế. PV Dân trí đã vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân vụ việc...  

“Mổ xẻ” hàng loạt nguyên nhân dẫn đến hằn lún các tuyến Quốc lộ

“Mổ xẻ” hàng loạt nguyên nhân dẫn đến hằn lún các tuyến Quốc lộ 

Cập Nhật 22-05-2015

Các chuyên gia, cán bộ trường Đại học giao thông Vận tải vừa có báo cáo lên Bộ Giao thông Vận tải trong đó “mổ xẻ” các nguyên nhân hằn lún vệt bánh xe trên các tuyến Quốc lộ đồng thời đưa ra các biện pháp trước mắt và lâu dài nhằm khắc phục triệt để tình trạng này.

Đã tìm ra nguyên nhân vụ cháy kho chứa bột gỗ

Đã tìm ra nguyên nhân vụ cháy kho chứa bột gỗ 

Cập Nhật 06-04-2015

(TTH.VN) - Ngày 6/4, Cơ quan điều tra Công an TP Huế cho biết, đã tìm ra nguyên nhân cháy kho chứa bột gỗ bên trong số nhà 68 đường Nguyễn Phúc Nguyên (phường Hương Long, TP Huế).

Kết luận ban đầu về nguyên nhân sản phụ Lê Thị Thu tử vong: Khả năng do thuyên tắc ối 

Cập Nhật 17-07-2014

(TTH) - Tiếp tục thông tin về việc sản phụ Lê Thị Thu (Thủy Bằng, Hương Thủy) chuyển dạ tại Bệnh viện Thành phố Huế nhưng không may tử vong sau khi được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế ngày 9/7, theo Ths.Bs Hoàng Hữu Nam, kết luận ban đầu về nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ con sản phụ Thu có thể do thuyên tắc ối. 

Xăng sinh học E5 - Có phải nguyên nhân gây cháy xe? 

Cập Nhật 22-02-2012

(TTH) - Trước tình trạng các loại xe máy, ô tô cháy chưa được rõ nguyên nhân, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã ngưng cung ứng loại xăng sinh học (E5) ra thị trường và đề nghị Bộ Khoa học-Công nghệ làm rõ. Chưa biết kết quả sẽ ra sao, liệu xăng E5 có là nguyên nhân?  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP