Kết quả tìm kiếm cho "nhà Kèn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11383

Tiếng kèn đồng lại âm vang sau 75 năm vắng bóng

Tiếng kèn đồng lại âm vang sau 75 năm vắng bóng 

Cập Nhật 08-01-2021

Dàn nhạc Kèn Huế chính thức làm lễ ra mắt tại Nhà kèn Huế trên đường Lê Lợi, TP. Huế vào một ngày đầu năm mới 2021.

Tag: Tiếng kèn đồng, âm vang, sau, 75 năm, vắng bóng

Ra mắt Dàn nhạc Kèn Huế

Ra mắt Dàn nhạc Kèn Huế 

Cập Nhật 01-01-2021

Việc phục hồi Dàn nhạc Kèn là yêu cầu bức thiết, vừa bảo tồn nét độc đáo của truyền thống văn hóa Huế, vừa mang lại không khí văn hóa, văn nghệ trong không gian văn hóa Huế.

Tag: ra mắt, Dàn nhạc Kèn Huế, nhà Kèn, sôi động, không gian, văn hóa

Nhớ lắm, âm nhạc đường phố 

Cập Nhật 25-01-2019

Vài năm về trước, một số góc đường phố ở Huế có nhiều điểm biểu diễn ca nhạc đương đại như tiền sảnh khách sạn Indochine Palace (đường Hùng Vương) do khách sạn tổ chức, Nhà Kèn, Bia Quốc Học do Học viện Âm nhạc Huế tổ chức. Những ban nhạc, nhóm nhạc này chơi rất say mê, cuốn hút biết bao người dân và du khách. Thế nhưng, nay đã vắng lặng.

Tag: nhớ lắm, âm nhạc đường phố, biểu diễn, âm nhạc

Nghe thơ Nguyên tiêu

Nghe thơ Nguyên tiêu 

Cập Nhật 02-03-2018

Tối 14 tháng giêng, những người yêu thơ ở xứ Huế cùng nhau tề tựu trong không gian nên thơ của nhà Kèn, Công viên 3/2 để cất lên tiếng thơ của lòng mình.

Tag: ngày thơ việt nam, nguyên tiêu, mậu tuất 2018, nhà kèn

“Tiếng vọng mùa xuân” 
 

“Tiếng vọng mùa xuân”   

Cập Nhật 10-02-2017

Đó là chủ đề của đêm thơ Nguyên tiêu Đinh Dậu 2017 được Hội Nhà văn tỉnh tổ chức tổ chức vào tối 10/2, tại Nhà Kèn, công viên 3/2 (đường Lê Lợi, TP. Huế).

Tag: đêm thơ, nguyên tiêu, hội nhà văn tỉnh

Thả hoa đăng-vì một cộng đồng ASEAN hòa bình và thịnh vượng

Thả hoa đăng-vì một cộng đồng ASEAN hòa bình và thịnh vượng 

Cập Nhật 26-04-2016

Chương trình bắt đầu với những tiết mục giao lưu văn nghệ trong không gian ấm cúng mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Huế tại Nhà Kèn, Công viên 3/2, TP.Huế.

Tag: Hoa đăng, sông hương đep hơn

Lắng đọng nghe “Xuân về trên quê hương”

Lắng đọng nghe “Xuân về trên quê hương” 

Cập Nhật 21-02-2016

Hòa trong không khí Ngày thơ Việt Nam, tối 21/2 (nhằm ngày 14 tháng Giêng), Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế, Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế tổ chức đêm thơ Nguyên Tiêu Bính Thân - 2016 với chủ đề “Xuân về trên quê hương” tại nhà Kèn, Công viên 3/2.

Tag: đêm thơ Nguyên Tiêu, nhà Kèn, công viên 3/2

Sôi động nhà Kèn, Thương Bạc

Sôi động nhà Kèn, Thương Bạc 

Cập Nhật 10-05-2012

(TTH) - Ngày nghỉ cuối tuần, công viên 3/2 và Thương Bạc trở nên đông vui, nhộn nhịp với âm thanh do các dàn nhạc của Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn. Những giai điệu ngân vang, những tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả tạo nên không gian âm nhạc cộng đồng đầy sôi động.

“Âm nhạc đường phố” 

Cập Nhật 21-09-2011

(TTH) - Khởi nguồn từ Festival Huế 2000, âm nhạc đường phố bắt đầu xuất hiện với 02 ban nhạc biểu diễn 2 dòng nhạc flamenco, pop tại Nhà kèn (Công viên 3 tháng 2) và đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu. Ấn tượng để lại lớn nhất là du khách và người dân đến xem biểu diễn rất đông.

Nhà kèn chiều nay 

Cập Nhật 14-04-2011

(TTH) - Một cảm xúc rất lạ, thật nhiều vấn vương khi chiều nay, một buổi chiều có nắng xuân nhẹ nhàng, tôi bắt gặp cảnh tượng đông người trong dáng điệu thật thanh thản đang vây quanh khu nhà kèn công viên 3-2 để cùng thưởng thức chương trình trình tấu hằng tuần của dàn nhạc kèn Học viện Âm nhạc Huế. Nó lạ và giàu cảm xúc bởi loại hình âm nhạc, bởi phong cách biểu diễn, bởi cách xem của khán giả, bởi không gian thật đẹp bên sông Hương có cầu Trường Tiền và cũng bởi nó đã làm sống lại những hoài niệm xưa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP