Kết quả tìm kiếm cho "nhà trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13040

2 tháng sau vụ cháy nhà thờ Đức Bà: Paris hạ nguy cơ ngộ độc chì

2 tháng sau vụ cháy nhà thờ Đức Bà: Paris hạ nguy cơ ngộ độc chì 

Cập Nhật 07-08-2019

Mới đây, thành phố Paris đã thông báo kết quả của đợt kiểm tra mới nhất tại các trường học và nhà trẻ trong khu vực. Trong đó, nồng độ chì đo được đạt dưới mức 70mg/m2, mức độ an toàn.

Tag: Paris, nhà thờ Đức Bà, chì

Đóng cửa hai trường học do lo nồng độ chì từ Nhà thờ Đức Bà Paris

Đóng cửa hai trường học do lo nồng độ chì từ Nhà thờ Đức Bà Paris 

Cập Nhật 26-07-2019

Trang tin điều tra Mediapart cho biết nồng độ chì cao đã được phát hiện tại các trường học và nhà trẻ tại khu vực xung quanh công trình kiến trúc nổi tiếng trên.

Tag: Pháp, nhà thờ Đức Bà Paris, nồng độ chì, đóng cửa, trường học

Lắp đặt 39 nhà rường, nhà tre phục vụ Festival Nghề truyền thống

Lắp đặt 39 nhà rường, nhà tre phục vụ Festival Nghề truyền thống 

Cập Nhật 09-04-2019

Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tôn vinh nghệ nhân và làng nghề trong và ngoài nước được tổ chức tại đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và Bảo tàng Văn hóa Huế.

Tag: festival, 2019, nhà rường, lắp đặt

Khó huy động trẻ trong độ tuổi nhà trẻ ra lớp

Khó huy động trẻ trong độ tuổi nhà trẻ ra lớp 

Cập Nhật 19-12-2018

Toàn tỉnh mới có 25,8% trẻ trong độ tuổi nhà trẻ được chăm sóc, giáo dục tại các cơ sở mầm non trên địa bàn. Con số này nói lên sự khó khăn của ngành giáo dục trong việc huy động trẻ ra lớp.

Tag: trẻ mầm non, trẻ đến lớp, đi nhà trẻ

Nhà trẻ tại các khu công nghiệp: Nhu cầu bức thiết

Nhà trẻ tại các khu công nghiệp: Nhu cầu bức thiết 

Cập Nhật 19-03-2017

Không có điều kiện thuê người giúp việc cũng không thể nhờ ông bà, nhiều công nhân nữ ở các khu công nghiệp cho con đi nhà trẻ sớm với bao nỗi niềm ngổn ngang.

Tag: nhà trẻ, khu công nghiệpn nhu cầu, bức thiết, người giúp việc

Lý do trẻ em Hoa Kỳ thích đọc sách

Lý do trẻ em Hoa Kỳ thích đọc sách 

Cập Nhật 07-07-2016

Một người bạn của tôi khá tò mò với việc khách du lịch phương Tây thường mang theo một vài cuốn sách như “vật bất ly thân”. Họ đọc khi ngồi trên tàu hỏa, chờ xe bus hay thậm chí cả sau khi xong một bữa ăn trong nhà hàng. Và sau một thời gian dài sống tại Texas (Hoa Kỳ), có hai cô con gái đang đi học tiểu học và đi nhà trẻ ở đây, tôi đã phần nào tìm được câu trả lời.

Tag: đọc sách, viết truyện, trẻ em, trẻ em Hoa Kỳ

Nhà tre Việt Nam nhận thêm giải thưởng quốc tế IAA 2014 

Cập Nhật 26-08-2014

Dự án với thiết kế nhà làm bằng tre “Tổ ấm nở hoa - Blooming Bamboo home” để sống chung với thiên tai ở Việt Nam của công ty H&P Architects một lần nữa được vinh danh trong một giải thưởng quốc tế uy tín về kiến trúc và đô thị.  

Sức ép từ các trường mầm non, nhà trẻ

Sức ép từ các trường mầm non, nhà trẻ 

Cập Nhật 16-07-2014

(TTH) - Đến hết năm học 2013-2014, toàn tỉnh có 621 cơ sở giáo dục. Nếu hệ thống cơ sở vật chất (CSVC) cơ bản bảo đảm nhu cầu đến trường của trẻ trong độ tuổi phổ thông thì vẫn còn nỗi lo trước nhu cầu đến trường của trẻ mẫu giáo, nhà trẻ.

Trang thơ Đỗ Văn Khoái 

Cập Nhật 29-05-2014

(TTH) - Đỗ Văn Khoái sinh năm 1956 tại Huế, lấy tên thật làm bút danh, là hội viên Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế. Anh làm thơ và đăng báo từ thời học THPT. Những bài thơ tình được nhiều người yêu thích. Tập thơ đầu tay của anh ra mắt độc giả là tập thơ thiếu nhi “Phía ngoài ô cửa” và đã đạt được giải thưởng Văn học Nghệ thuật Cố đô lần thứ II. Anh quan sát những hình ảnh thực tế của cuộc sống cùng hành động sinh hoạt của trẻ một cách tinh tế, sử dụng ngôn từ bình dị, tượng hình, lời thơ nhẹ nhàng để kể, để hát, để đi vào lòng trẻ thơ. Bài thơ “Bố là tất cả” được phổ nhạc và phổ biến rộng trên cả nước qua một số chương trình nhạc tuổi thơ cũng như các nhà trẻ, mẫu giáo. Thừa Thiên Huế Cuối tuần Xin giới thiệu những bài thơ thiếu nhi của anh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp đến.

Hiểu như thế nào về độ tuổi trẻ em, người chưa thành niên? 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Theo cách hiểu thông thường từ trước đến nay, chúng ta thường hiểu trẻ em đơn thuần là đứa trẻ nhỏ. Cũng trong độ tuổi trẻ em, ta thường gặp những cách gọi quen thuộc: Thiếu niên, nhi đồng… Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh quy định độ tuổi của thiếu niên là từ 9 đến 14 tuổi. Nhi đồng có quan điểm cho rằng thuộc độ tuổi 3 – 7: bước vào giai đoạn các em có thể đã được gửi vào nhà trẻ, vườn trẻ, bắt đầu vào các lớp mẫu giáo.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP