Kết quả tìm kiếm cho "nhãn hiệu"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 21357

Phát hiện cơ sở sản xuất cà phê giả thương hiệu

Phát hiện cơ sở sản xuất cà phê giả thương hiệu 

Cập Nhật 27-06-2018

Lực lượng công an thu giữ trên 500kg cà phê hạt, 30kg cà phê bột (chưa đóng gói), 32 bao cà phê bột đã đóng gói và trên 3,5 kg bao bì mang nhãn hiệu công ty cà phê Điều Hòa cùng một số vật dụng khác...

Tag: Cà phê giả, Công an, Hương Thủy, Điều Hòa

Sâu bệnh đe dọa cây thanh trà

Sâu bệnh đe dọa cây thanh trà 

Cập Nhật 15-04-2015

(TTH) - Thanh trà (Citrus grandis) là đặc sản đã tồn tại và phát triển ở Thừa Thiên Huế từ lâu, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể. Tuy nhiên, tình hình sâu bệnh tiếp tục lây lan trên diện rộng làm thanh trà kém phát triển, chất lượng sản phẩm không cao, dẫn đến nguy cơ mất dần thương hiệu.

Xu hướng trang điểm trong mùa Xuân 2015: Sự tương phản

Xu hướng trang điểm trong mùa Xuân 2015: Sự tương phản 

Cập Nhật 10-03-2015

Mùa Xuân năm nay, thay vì phân vân giữa những tông màu mạnh với những tông pastel nhẹ nhàng, các nhãn hiệu mỹ phẩm lớn đã kết hợp cả hai trong những bộ sưu tập lấy trọng tâm là sự tương phản.

Tiêu hủy hàng hóa tịch thu kém phẩm chất, hàng giả, hàng nhái 

Cập Nhật 25-12-2014

(TTH) - Ngày 24 và 25-12, Hội đồng tiêu hủy hàng hóa tỉnh tổ chức tiêu hủy hàng hóa tịch thu kém phẩm chất, hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, thuốc lá lậu, thuốc lá giả do các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tịch thu trong năm 2014 tại Khu xử lý chất thải ở xã Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) và Văn phòng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tại Khu quy hoạch Hương Sơ, TP Huế.

Tịch thu hơn 600 điện thoại nhập lậu 

Cập Nhật 28-11-2014

(TTH.VN) - Ngày 27/11, UBND tỉnh có quyết định tịch thu tang vật vi phạm hành chính, gồm 574 cái điện thoại nhãn hiệu Nokia; 40 cái nhãn hiệu Iphone 4; 02 cái nhãn hiệu Samsung Galaxy và 130 linh kiện (main) điện thoại Nokia.

Siết chặt quản lý kinh doanh gas

Siết chặt quản lý kinh doanh gas 

Cập Nhật 01-10-2014

(TTH) - Gas giả nhãn hiệu, thiếu trọng lượng và sử dụng tem chống giả không đúng quy định là thực trạng hiện nay đối với thị trường cung ứng gas trên địa bàn tỉnh gây bức xúc cho người tiêu dùng. Chấn chỉnh lại hoạt động kinh doanh gas đang được Sở Công thương siết chặt.

Ô kẻ ngọt ngào như nàng House of Holland hè 2014 

Cập Nhật 22-04-2014

Nếu cần tìm cho mình một bộ cánh ô kẻ ngọt ngào, lãng mạn và nữ tính trong mùa xuân hè 2014, bạn gái có thể tham khảo qua bộ sưu tập mới nhất của nhãn hiệu House of Holland do Henry Holland thiết kế. Bộ sưu tập đẹp này đã được giới thiệu tại tuần lễ thời trang London.

Tạo thế “bó đũa” trong kinh doanh 

Cập Nhật 06-03-2014

(TTH) - Hội thảo khoa học về tạo lập nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm đúc đồng Huế do Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND phường Phường Đúc vừa tổ chức khiến tôi liên tưởng về câu chuyện cổ tích “Bó đũa”.

Đừng khinh kiểu dáng bề ngoài 

Cập Nhật 20-12-2012

(TTH) - Biết rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng khi hay tin chỉ có từ 14,3 đến 28,6 % doanh nghiệp trên địa bàn được khảo sát chú trọng đến việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và kiểu dáng để nâng cao giá trị sản phẩm hàng hóa, còn lại đa phần thì “gặp chăng hay chớ” khiến tôi không khỏi giật mình. Nó lạ và ngược đời.

Mừng vui với... tôm chua Huế 

Cập Nhật 11-08-2011

(TTH) - Vậy là sau một thời gian dài nỗ lực của nhiều cơ quan chức năng và những người tâm huyết, tuần qua (ngày 5-8), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thừa Thiên Huế đã chính thức công bố và trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Tôm chua Huế” do Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp cho Hiệp hội Tôm chua Huế. Đây không chỉ là tin vui của những hộ sản xuất kinh doanh tôm chua của tỉnh, mà cả với những người yêu Huế và quan tâm tới những đặc sản của Huế

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP