Kết quả tìm kiếm cho "nhãn hiệu"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 21281

Hướng đến nông sản sạch

Hướng đến nông sản sạch 

Cập Nhật 15-09-2017

Phú Hồ có nhãn hiệu gạo an toàn; nấm, gạo, thịt của Phú Lương đã có mặt tại các gian hàng sản phẩm sạch ở các siêu thị; mô hình rau an toàn ở Vinh Thanh, Vinh Xuân, Phú Mậu, Phú Dương…

Tag: hướng đến, nông sản, sạch

Bắt giữ hai ô tô chở nhiều hàng hóa nhập lậu

Bắt giữ hai ô tô chở nhiều hàng hóa nhập lậu 

Cập Nhật 11-07-2017

Qua kiểm tra, phát hiện trên 2 xe ô tô đang vận chuyển 54 thùng sữa Ensure; hơn 280 hộp mỹ phẩm các loại, 234 chai rượu nhãn hiệu BOLS.

Tag: rượu, sửa nhập lậu, 2 ô tô

Trao xe cứu thương cho Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế

Trao xe cứu thương cho Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế 

Cập Nhật 09-06-2017

Chiếc xe chất lượng cao nhãn hiệu Toyota Hiace, trị giá 1,2 tỷ đồng được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh tỉnh trao cho Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế...

Tag: trao xe cứu thương, BIDV, Trường ĐH Y Dược Huế

Buộc khắc phục bánh Trung Thu đề sai ngày sản xuất

Buộc khắc phục bánh Trung Thu đề sai ngày sản xuất 

Cập Nhật 08-09-2016

Ngày 8/9, qua kiểm tra hàng hoá phục vụ mùa Tết Trung Thu gần tại chợ Đông Ba, T.P Huế, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2, thuộc Chi cục QLTT tỉnh phát hiện và thu hồi hơn 40 bánh Trung Thu lớn, nhỏ nhãn hiệu Hưng Ký đã đề sai ngày sản xuất.

Tag: bánh trung thu, Hưng Ký, sai ngày

Tạm giữ hàng loạt sản phẩm kinh doanh sai quy định

Tạm giữ hàng loạt sản phẩm kinh doanh sai quy định 

Cập Nhật 11-03-2016

Hàng loạt nhãn hiệu hàng hóa kinh doanh sai quy định có tổng giá trị trên 370 triệu đồng vừa được Công an TP Huế phát hiện bắt giữ.

Tag: đa cấp, Công an TP Huế, kinh doanh đa cấp

Câu chuyện của gắn kết 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Sau các Festival nghề cũng như nhiều diễn đàn, hội thảo khác nhau, việc gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với du lịch vẫn tiếp tục được đặt ra với những vấn đề không mới: sản phẩm đơn điệu, tâm lý ăn xổi, thiếu sự cải tiến về mẫu mã, chất liệu; thiếu sự gia công, chăm sóc ngay từ nhãn hiệu đến bao bì đóng gói; sự chi phối và lấn sân của hàng lưu niệm ở các nơi khác và ngay cả hiện diện không nhỏ của hàng Trung Quốc trên thị trường Huế, thậm chí hiện diện ngay cả trong các cửa hàng của phố đêm (Gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với thị trường du lịch – Báo Thừa Thiên Huế số 6500 phát hành ngày 2/11/2015)…

Nghiệm thu dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh về tôm chua Huế 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Chiều 11/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị nghiệm thu dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh: “Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Tôm chua Huế” cho sản phẩm tôm chua của tỉnh Thừa Thiên Huế”. Dự án do Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh chủ trì thực hiện.

Tiêu hủy 15 tấn hàng giả và kém chất lượng

Tiêu hủy 15 tấn hàng giả và kém chất lượng 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - Sáng 29/7, tại Nhà máy xử lý rác thải Thủy Phương (thị xã Hương Thủy), Hội đồng tiêu hủy hàng hóa tỉnh tổ chức tiêu hủy các loại hàng hóa tịch thu kém phẩm chất, hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, thuốc lá lậu, thuốc lá giả do các cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện và tịch thu trong năm 2015.

Chưa được phát huy giá trị

Chưa được phát huy giá trị 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Chỉ có 5/19 hội viên sử dụng logo nhãn hiệu tập thể nói trên trong khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm tôm chua khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

2 ha và... chỉ 2 ha 

Cập Nhật 08-11-2012

(TTH) - Được nhiều người biết đến như một nhãn hiệu rau sạch của Huế, thế nhưng cho đến nay, vùng rau an toàn ở Hoá Châu (Quảng Thành, Quảng Điền) mới chỉ dừng lại ở con số 65 ha. Trong đó, phần lõi là diện tích rau an toàn đã mấy năm qua cũng vẫn chỉ dừng lại ở con số 2 ha, dù vùng rau ở Thành Trung đã có 300 năm truyền thống, bà con có rất nhiều kinh nghiệm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP