Kết quả tìm kiếm cho "như con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13609

Cao tốc La Sơn - Túy Loan: "Con tàu" vượt núi

Cao tốc La Sơn - Túy Loan: "Con tàu" vượt núi 

Cập Nhật 10-11-2019

Tuyến La Sơn- Túy Loan như “con tàu” vượt núi với các hạng mục cơ bản đã thi công hoàn thiện, nền đường trải thảm phẳng lì xuyên qua khu rừng thông, rừng kinh tế của người dân.

Tag: cao tốc. la sơn. túy loan, vượt núi, dự án, giao thông

Thời Trump, kinh tế Mỹ bay lên như con phượng hoàng

Thời Trump, kinh tế Mỹ bay lên như con phượng hoàng 

Cập Nhật 20-10-2019

Dưới thời ông Trump, nền kinh tế Mỹ đang bay lên như một con phượng hoàng từ đống tro tàn của những quy định hành chính rườm rà, thuế cao và những thỏa thuận thương mại tồi tệ từng đe dọa sẽ bóp nghẹt nó.

Tag: Mỹ, kinh tế, thuế, Tổng thống Donald Trump

Như con tằm nhả tơ

Như con tằm nhả tơ 

Cập Nhật 06-09-2019

Ngày 6/4/2012, tại Festival Huế 2012, Công ty thêu XQ Việt Nam đã tổ chức lễ tôn vinh hai nghệ nhân ca Huế tài hoa là Thanh Hương (84 tuổi) và Minh Mẫn (87 tuổi).

Tag: con tằm, nhả tơ, Nghệ nhân

Thương học sinh như con

Thương học sinh như con 

Cập Nhật 22-02-2019

Sinh năm 1972, từ nhỏ Giang đã ước mơ trở thành cô giáo. Tốt nghiệp Trường cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế năm 2000, Giang được nhận công tác tại Trường TH Hương Lâm; năm 2005, được chuyển về Trường TH A Roàng cho đến nay.

Tag: Thương, học sinh, như con

Thượng đỉnh Mỹ - Triều tốn nhiều sức như thế nào?

Thượng đỉnh Mỹ - Triều tốn nhiều sức như thế nào? 

Cập Nhật 10-05-2018

Các chuyến công du diễn ra như con thoi tại Đông Bắc Á sau thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4. Gần như mọi nguồn lực ngoại giao của các nước đã đổ về hướng Triều Tiên.

Tag: Thượng đỉnh Mỹ - Triều, ngoại giao, công du

Yêu Huế như yêu Toulouse

Yêu Huế như yêu Toulouse 

Cập Nhật 04-02-2016

Hơn 20 năm trước, trong chuyến du lịch tại Việt Nam, người phụ nữ Pháp Nicole Lavergne bị hút hồn bởi cảnh quan thiên nhiên cũng như con người Việt Nam. Ít lâu sau, bà đưa ra một quyết định bất ngờ: Nghỉ dạy học tại Pháp sang Việt Nam sinh sống. Hiện bà đang là Giám đốc Viện Pháp tại Huế.

Tag: Nicole Lavergne

Như còn đây hơi ấm Bác Hồ...

Như còn đây hơi ấm Bác Hồ... 

Cập Nhật 01-09-2013

(TTH) - Thăm vùng Đông Bắc Thái Lan, Nakhon Phanom là điểm dừng chân được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Với nhiều người, đây như là một cuộc hành hương về nguồn, bởi Nakhon Phanom từng in dấu chân Bác trong những ngày Người bôn ba tìm đường cứu nước. Ngôi nhà ấy ở Bạn Mạy, huyện Mương, tỉnh Nakhon Phanom bây giờ vẫn còn.

Như cơn mưa trôi...

Như cơn mưa trôi... 

Cập Nhật 14-03-2013

(TTH) - Là gì nhỉ? Tôi vẫn thường hỏi mình khi một ca khúc bắt đầu thao thiết. Không có gì là cũ, chỉ là những bài ca vẫn đang đi cùng năm tháng, nó làm ta cứ chờn vờn nhớ những ngày đã qua, những ký ức đã qua. Có khi, nó như một mảnh trăng mỏng trong một ngày xa vắng, hiền nhưng xa lắm. Có khi nó trở lại như một nụ cười, một dáng vẻ dịu dàng riêng mang. Có khi tôi lại thấy nó như một vùng cây trĩu nước khi vừa ra khỏi mùa mưa. Lúc ấy, những giọt nước ướt át và long lanh. Như cơn mưa trôi đi.

Tôi như "con thuyền cập bến sông Hương" 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Giáo sư Phạm Quang Hưng là người đặt viên gạch đầu tiên, góp phần xây dựng chương trình Vật lý theo chương trình tiên tiến thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo dựa theo chương trình gốc của Khoa Vật lý Trường Đại học Virginia (Hoa Kỳ).

Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh trong ký ức thế hệ cùng thời 

Cập Nhật 16-06-2010

(TTH) - Nhiều người đã biết nhà văn Sơn Tùng là tác giả cuốn “Búp sen xanh” nổi tiếng cùng 10 cuốn khác viết về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhưng cuốn sách mới nhất của ông, cuốn sách gợi nhiều suy nghĩ sâu xa về nhân cách Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh (“Nguyễn Ái Quốc qua hồi ức của bà mẹ Nga” – NXB Thanh niên 2007, tái bản 2008) hình như còn ít được dư luận chú ý. Có thể vì nhan đề cuốn sách không thâu tóm được những ý tưởng mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP