Kết quả tìm kiếm cho "nhạc trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4665

Nghệ sĩ trẻ “chạy sô” ngày giáp tết

Nghệ sĩ trẻ “chạy sô” ngày giáp tết 

Cập Nhật 23-01-2020

Xu hướng nhiều người chuộng nhạc trẻ khiến các nghệ sĩ trẻ bận rộn hơn. Họ diễn không chỉ vì đam mê mà còn để phục vụ khán giả...

Tag: nghệ sĩ trẻ, chạy sô, Tết Canh Tý

Các ban nhạc trẻ: Đam mê nhưng thiếu “đất diễn”

Các ban nhạc trẻ: Đam mê nhưng thiếu “đất diễn” 

Cập Nhật 01-08-2019

Không nổi danh với những ban nhạc đình đám, nhưng tại Huế vẫn có các ban nhạc lấy “lửa” nghề để thay đổi “thực đơn” cho người xem, người nghe. Đáng tiếc, tuổi đời của các ban nhạc khó lâu dài vì thiếu “đất sống”.

Tag: nhạc trẻ, đam mê, đất diễn

Trẻ em nghe nhạc qua tai nghe dễ bị mất thính lực

Trẻ em nghe nhạc qua tai nghe dễ bị mất thính lực 

Cập Nhật 28-06-2018

Một nghiên cứu của Hà Lan cho biết, trẻ em nghe nhạc qua tai nghe có nguy cơ mất thính lực hơn cả bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

Tag: trẻ em, nghe nhạc, tai nghe, mất thính lực

Nhạc ngoại lời Việt thời vang bóng: Trào lưu Việt hóa nhạc trẻ

Nhạc ngoại lời Việt thời vang bóng: Trào lưu Việt hóa nhạc trẻ 

Cập Nhật 18-04-2017

Thập niên 1960 - 1970, các ca khúc Pháp, Mỹ, Ý... ồ ạt du nhập vào VN, trong đó nhạc Mỹ, Pháp rất được giới trẻ Sài Gòn ưa thích. Những bài hát này có giai điệu hiện đại, nội dung gần gũi được liên tục phát trên đài phát thanh, truyền hình, đã ảnh hưởng đến cách nghe nhạc của giới trẻ Sài Gòn.

Tag: trào lưu, nhạc trẻ, du nhập

Toyota Việt Nam trao học bổng hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Ngày 18/12, tại học viện Âm nhạc Huế, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức lễ trao học bổng “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam” cho sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

Ban nhạc trẻ GOLF biểu diễn tại Huế

Ban nhạc trẻ GOLF biểu diễn tại Huế 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH.VN) - Tối 30/10, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh diễn ra chương trình biểu diễn của ban nhạc trẻ GOLF đến từ nước Đức. Hoạt động do Viện Goethe Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức.

Hỗ trợ học bổng cho tài năng âm nhạc trẻ 

Cập Nhật 04-12-2014

(TTH) - Ngày 3-12, tại Học viện Âm nhạc Huế, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp tổ chức lễ trao học bổng Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2014.

Chụp ảnh “tự sướng” 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Đã có một cuộc giao lưu đầy xúc đồng và bất ngờ giữa khán giả và thành viên trong ban nhạc trẻ trung và năng động đến từ xứ sở Chuột túi là Deep Blue sau đêm diễn “Bạn là ai?” tại sân khấu Đại Nội.

Cung An Định: Sôi động cùng nhạc trẻ

Cung An Định: Sôi động cùng nhạc trẻ 

Cập Nhật 14-04-2014

(TTH) - Một trong những nét mới tại Festival Huế năm nay chính là dành hẳn cho giới trẻ một “lãnh địa” riêng tại sân khấu cung An Định với các chương trình âm nhạc đương đại đặc sắc.

Trao “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam 2010” 

Cập Nhật 01-10-2010

(TTH) - Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) và Công ty Toyota VN, sáng 30/9 tại Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra Lễ trao học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam 2010. 18 sinh viên xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Huế đã được nhận học bổng lần này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP