Kết quả tìm kiếm cho "nhảy múa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5758

Thuê nhà nghỉ để nhảy múa và sử dụng ma túy

Thuê nhà nghỉ để nhảy múa và sử dụng ma túy 

Cập Nhật 13-07-2018

Bước đầu các đối tượng khai nhận, loại ma túy sử dụng là thuốc lắc và “khay” hay còn gọi là Ketamin. Tiến hành “test” nhanh ma túy, Công an TP. Huế phát hiện 25/27 đối tượng dương tính với ma túy.

Tag: Thuê nhà nghỉ, nhảy múa, sử dụng ma túy, Vỹ Dạ, Công an TP. Huế

Nhảy múa và chiến thắng

Nhảy múa và chiến thắng 

Cập Nhật 22-06-2018

Bàn thắng của Luis Suarez trước Ả Rập Xê Út đã giúp Uruguay sánh bước cùng chủ nhà Nga...

Tag: nhảy múa, chiến thắng, World Cup 2018, Đan Duy, Philippe Coutinho

Doanh nghiệp thép hứa ngừng tăng, giá bán lẻ vẫn "nhảy múa"

Doanh nghiệp thép hứa ngừng tăng, giá bán lẻ vẫn "nhảy múa" 

Cập Nhật 18-03-2016

Ngày 17-3, giá thép bán lẻ trên thị trường tiếp tục “nhảy múa” với mức giá mỗi nơi mỗi khác.

Tag: Gía thép, nhảy múa

Giá sửa điều hòa “nhảy múa” và “cháy” thợ vì nắng nóng

Giá sửa điều hòa “nhảy múa” và “cháy” thợ vì nắng nóng 

Cập Nhật 02-07-2015

Những ngày nắng đột biến này, thợ sửa điều hoà làm hết công suất mà vẫn không hết việc. Giá sửa chữa tăng, thợ cũng làm không xuể…

Giá thực phẩm 'nhảy múa': Nông dân được một, thương lái lãi mười

Giá thực phẩm 'nhảy múa': Nông dân được một, thương lái lãi mười 

Cập Nhật 11-06-2015

Vất vả chân lấm tay bùn, nhưng những nông dân “một nắng hai sương” không thu được thành quả xứng đáng do bị tiểu thương ép giá. Qua tay thương lái nhiều nông sản bị đẩy giá lên từ 5-10 lần khi đến người tiêu dùng.

Giá vàng nhảy múa 

Cập Nhật 16-04-2013

Giá vàng thế giới ngày 15.4 giảm rất mạnh trong khi giá vàng miếng SJC giảm không bao nhiêu khiến chênh lệch giữa giá trong nước và thế giới lên đến mức kỷ lục: 6,5 triệu đồng/lượng.

Quản lý vàng - Lạc điệu! 

Cập Nhật 17-10-2012

Vàng luôn là đề tài nóng trong thời gian dài vừa qua. Giá vàng thế giới biến động tạo ra nhiều đợt sóng gây mỏi mệt cho nền kinh tế các nước. Vàng nhảy múa là câu chuyện của cả thế giới nhưng sở dĩ câu chuyện vàng trong nước nóng là vì nó luôn nhảy… lạc điệu! Nó không những lạc điệu chuyện giá cả mà cả ở chuyện cơ chế chính sách.

“Sóng ngầm” lãi suất tiền gửi tiết kiệm

“Sóng ngầm” lãi suất tiền gửi tiết kiệm 

Cập Nhật 08-10-2012

(TTH) - Theo Thông tư số 19 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), trần lãi suất (LS) đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 12 tháng là 9%/năm. Tuy nhiên trên thực tế ở địa bàn Thừa Thiên Huế, LS huy động “nhảy múa” vô cùng...

Cho con múa với 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Đêm diễn của đoàn nghệ thuật Venezuela tại Đại Nội hết sức sôi động. Tất cả diễn viên và khá nhiều khán giả của nhiều nước cùng tràn lên sân khấu để nhảy. Những “diễn viên”ngẫu hứng này ở mọi lứa tuổi: Già, trẻ, thiếu nhi và cả mẫu giáo. Một bé trai khoảng 5 tuổi ngồi ở phía dưới đã lắc lư người theo các tiết mục biểu diễn từ đầu buổi đến giờ, thấy mọi người tưng bừng trên sân khấu, cũng vùng chạy theo.Ngay lập tức, cậu bị mẹ kéo tay giữ lại.Thấy thế, cậu bé cuống quít: “Mẹ! Mẹ cho con lên múa với. Có cả mấy ông tây nữa kìa”. Người mẹ phí cười, buông tay con trai, không quên dặn theo: “Cẩn thận kẻo ngã. Nhảy ít thôi, kẻo mệt”. Cậu bé chạy vội lên, hòa vào dòng người, nhảy múa say sưa trước sự cổ vũ của khán giả.

Thót tim cùng giá vàng và lãi suất 

Cập Nhật 01-01-2012

(TTH) - 2011 thực sự là năm "nhảy múa" của giá vàng và biến động lãi suất ngân hàng. Trong cơn "bão vàng", nhiều người được lợi nhưng cũng không ít người phải lao đao vì vàng; đồng thời "cơn sốt" lãi suất không chỉ làm khó ngân hàng mà còn đè nặng trên lưng từng doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP