Kết quả tìm kiếm cho "nhận xét"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14903

Chị Hoa “hai giỏi”

Chị Hoa “hai giỏi” 

Cập Nhật 13-10-2019

Dùng giấy bọc những trái ổi trên cây bằng sự nâng niu, chị Hoa nở nụ cười bảo, đang “truyền” tình yêu của mình vào cây, vào trái, chờ ngày nhận quả ngọt.

Tag: chị Trần Thị Ngọc Nga, Chủ tịch, HLHPN, Phú Thượng nhận xét

Thông tư 22: Giáo viên tiếp tục gặp khó khi nhận xét học sinh

Thông tư 22: Giáo viên tiếp tục gặp khó khi nhận xét học sinh 

Cập Nhật 12-01-2017

Sau 1 học kỳ thực hiện đánh giá học sinh theo Thông tư 22, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục bày tỏ ý kiến khác nhau trong việc nhận xét học sinh.

Tag: Thông tư 22, Giáo viên, gặp khó, nhận xét học sinh

Công tác cán bộ: Cần có “thước chuẩn” để đánh giá cán bộ

Công tác cán bộ: Cần có “thước chuẩn” để đánh giá cán bộ 

Cập Nhật 12-11-2016

Do chưa có quy chế về nhận xét, đánh giá cán bộ nên việc nhận xét, đánh giá cán bộ còn mang nặng định tính, chưa có định lượng cụ thể.

Tag: quy chế, đánh giá, nhận xét, cán bộ

Tôi khắc ghi lời Bác: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”

Tôi khắc ghi lời Bác: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền” 

Cập Nhật 21-10-2016

“Nhiệt tình trách nhiệm, chu đáo, gương mẫu, tận tâm với nghề”, đó là những nhận xét mà anh em trong đơn vị dành cho Thượng úy chuyên nghiệp Thái Công Sử, nhân viên Quân y, thuộc Văn phòng Bộ CHQS tỉnh.

Tag: Thái Công Sử, nhân viên quân y, Bộ CHQS tỉnh

Bỏ chấm điểm thay bằng nhận xét: Để không tác dụng ngược

Bỏ chấm điểm thay bằng nhận xét: Để không tác dụng ngược 

Cập Nhật 07-06-2016

Sau 2 năm thực hiện, chủ trương không chấm điểm học sinh tiểu học mà thay bằng nhận xét (Thông tư 30) vẫn tiếp tục nhận phản ứng mạnh mẽ từ những người trong cuộc.

Tag: Nhận xét, bỏ chấm điểm, Thông tư 30

Lấy nhận xét thay cho điểm ở bậc tiểu học, một ý tưởng hay 

Cập Nhật 07-12-2014

(TTH) - Trước hết, cần khẳng định chủ trương lấy nhận xét thay cho điểm ở bậc tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo là rất đáng trân trọng, vì nó hòa nhập với giáo dục hiện đại.Trước một vấn đề mới, bao giờ cũng có những dư luận trái chiều, điều đó không có gì lạ. Nhiều buổi tập huấn, một số lần hội thảo, một vài chương trình truyền hình được tiến hành… để làm rõ cái mới này.Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi thì số đông, kể cả giáo viên chưa hiểu được bản chất của vấn đề.

Không chấm điểm học sinh Tiểu học: Toàn diện và nhân văn hơn? 

Cập Nhật 23-10-2014

Theo lý giải từ phía Vụ Giáo dục Tiểu học- Bộ GD-ĐT, việc đánh giá học sinh bằng nhận xét chính xác, toàn diện và nhân văn hơn…

Vườn Huế & thú chơi kiểng ở Huế 

Cập Nhật 07-04-2011

(TTH) - Sinh thời, nhà Việt Nam học nổi tiếng, giáo sư Trần Quốc Vượng có một nhận xét rất độc đáo về Huế trong tương quan với các đô thị lớn của đất nước ở ba miền: “Nếu Hà Nội là một đô thị hướng nội, Sài Gòn là một cảng thị thì Huế lại là một thành phố vườn, thành phố thơ”.

Những họa tiết khắc trên Cửu đỉnh - kỳ 1 

Cập Nhật 18-03-2011

(TTH) - LTS: Cửu đỉnh Huế trong Hoàng Thành được xem là những tác phẩm nghệ thuật tạo hình độc đáo. Đất nước Việt Nam qua Cửu đỉnh Huế của tác giả Dương Phước Thu làm toát lên những giá trị lịch sử, tín ngưỡng, mỹ thuật, tư tưởng... qua hình ảnh được đúc khắc trên đó. “Một công trình biên khảo có tựa đề đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nội hàm thì chan chứa ý nghĩa thâm hậu, “nặng chịch như đồng quý”, đó là nhận xét của KTS Phùng Phu trong lời giới thiệu tác phẩm. Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu cùng bạn đọc một số bài viết trong cuốn sách này.

Màu của Huế xưa 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Một người bạn của tôi, sau khi thăm Huế đã đưa ra nhận xét: “Những thành quách rêu phong; những cung điện, miếu vũ đã bị bóng thời gian phủ mờ và chiến tranh làm cho hoang phế; những lăng tẩm trầm tư lẩn khuất dưới tán thông già... Tất cả đã tạo nên nét cổ kính, uy nghi của một Cố đô đầy hoài niệm. Nhưng có một thứ đã khiến cho Cố đô Huế không vì thế mà trở nên u buồn và lạnh lẽo. Đó chính là pháp lam Huế”. Tôi giật mình bởi lời nhận xét rất sắc sảo của một nhà nghiên cứu mỹ thuật đến từ Paris hoa lệ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP