Kết quả tìm kiếm cho "nhắn nhủ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19752

Cuộc thi “Nghệ nhân trà thế giới 2018”: “Làm xiếc” với trà

Cuộc thi “Nghệ nhân trà thế giới 2018”: “Làm xiếc” với trà  

Cập Nhật 24-11-2018

Với kỹ năng pha chế điêu luyện, khả năng sáng tạo bất ngờ, những nghệ nhân như “làm xiếc” với trà, khiến phần thi ngập tràn sắc màu, phong vị.

Tag: nghệ nhân, cuộc thi trà thế giới, Việt Nam, Huế

Cách tính thuế thu nhập cá nhân mới: Hàng vạn người bị tác động

Cách tính thuế thu nhập cá nhân mới: Hàng vạn người bị tác động 

Cập Nhật 05-01-2018

Nếu cải thiện biểu thuế thu nhập cá nhân như phương án đưa ra vào tháng 8 năm ngoái, thì ngân sách hụt thu 3.100 tỷ. Do đó, Bộ Tài chính nghiêng về một phương án khác mà ngân sách có thể tăng thu 500 tỷ.

Tag: thuế thu nhập cá nhân, sửa các luật thuế, bộ tài chính, thu ngân sách

“Lời nhắn nhủ” của Einstein có giá 1,56 triệu USD

“Lời nhắn nhủ” của Einstein có giá 1,56 triệu USD 

Cập Nhật 26-10-2017

Một lời nhắn mà thiên tài vật lý Albert Einstein trao cho một người đưa thư ở Tokyo (Nhật Bản), trong đó mô tả ngắn gọn lý thuyết của ông về bí quyết sống hạnh phúc...

Tag: Lời nhắn nhủ, Einstein, USD

Nhớ thầy Văn Như Cương và lời nhắn nhủ dạy con lòng nhân ái

Nhớ thầy Văn Như Cương và lời nhắn nhủ dạy con lòng nhân ái 

Cập Nhật 09-10-2017

"Hãy dạy con cái chúng ta có tấm lòng nhân ái, biết làm việc thiện dù rất nhỏ và thân thiện với mọi người. Hãy làm sao để chúng đừng suốt ngày đuổi theo những ảo ảnh trên mạng"...

Tag: Văn Như Cương, tâm thư, giáo dục

Obama nhắn nhủ cử tri dẹp "tự ái đàn ông", chọn bà Clinton

Obama nhắn nhủ cử tri dẹp "tự ái đàn ông", chọn bà Clinton 

Cập Nhật 03-11-2016

Ngày 1/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Obama đã có chuyến đi đến bang Ohio, vận động cho bà Hillary Clinton. Ông Obama nhắn nhủ cử tri nam hãy "đẹp tự ái đàn ông" và chọn ứng viên Đảng Dân chủ.

Tag: Obama, nhắn nhủ, cử tri, dẹp "tự ái đàn ông", chọn bà Clinton, bầu cử Tổng thống Mỹ

Coi bệnh nhân như người thân

Coi bệnh nhân như người thân 

Cập Nhật 27-02-2016

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, GS.TS Nguyễn Viết Tiến (ảnh), Thứ trưởng Bộ Y tế đã dành cho phóng viên Tiền Phong cuộc trao đổi khá cởi mở về những trăn trở của ông với việc khám chữa bệnh

Tag: Ngày thầy thuốc

"Việt Nam cần điện hạt nhân để đảm bảo an ninh năng lượng"

"Việt Nam cần điện hạt nhân để đảm bảo an ninh năng lượng" 

Cập Nhật 08-05-2015

Trước những ưu điểm của điện hạt nhân như đạt hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính… nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đã quyết định lựa chọn phát triển điện hạt nhân. Tuy vậy, sau sự cố Nhà máy điện hạt nhân Fukushima tại Nhật Bản, vấn đề quan trọng nhất của việc phát triển điện hạt nhân là phải đảm bảo an toàn, an ninh...

Nhớ về tình đồng chí một thời 

Cập Nhật 03-01-2012

(TTH) - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói, Đảng ta do nhiều người mà họp thành, những người trong Đảng có thể có cá tính khác nhau nhưng là những người cùng chung mục đích phấn đấu “làm cho Tổ quốc giàu mạnh, đồng bào sung sướng” cùng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt. Ngoài tình cảm đồng loại, ngoài tình cảm của người chung một nước, một địa phương, một dòng họ…, người đảng viên còn có tình cảm thiêng liêng là tình đồng chí. Trước lúc đi xa, Bác có lời nhắn nhủ toàn Đảng trong di chúc: “Phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.

Gần 3 triệu trẻ em bị tật khúc xạ cần đeo kính 

Cập Nhật 10-10-2011

(TTH) - Ngày 9/10, tại hội nghị nhãn khoa năm 2011, PGS-TS Đỗ Như Hơn, Giám đốc Bệnh viện Mắt trung ương cho biết, cả nước hiện có khoảng 381.000 người mù 2 mắt do nhiều nguyên nhân như: đục thủy tinh thể, bệnh lý bán phần sau, bệnh glôcôm, biến chứng phẫu thuật và bệnh mắt hột.

Lời nhắn nhủ về tâm thức nguồn cội 

Cập Nhật 06-06-2010

(TTH) - Trong không gian huyền ảo ở hồ Tịnh, tối qua, chương trình “Hơi thở của nước” đã đem đến cho người thưởng lãm một bữa tiệc nghệ thuật tôn vinh di sản âm nhạc Việt mà nói như nhiều người là “đẹp hơn cả tưởng tượng ”

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP