Kết quả tìm kiếm cho "nhớ Bác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7354

Nhớ đến Bác, tôi lại đọc Di chúc

Nhớ đến Bác, tôi lại đọc Di chúc 

Cập Nhật 23-08-2019

Việc học thuộc Di chúc của Bác thì ai cũng quyết tâm, nhưng thuộc toàn bài thì ít đồng chí thuộc hết. Trong số ít này tôi vinh dự được thủ trưởng đơn vị khen là đã thuộc lòng bản Di chúc của Bác.

Tag: nhớ Bác, di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tết Độc lập nhớ Bác

Tết Độc lập nhớ Bác 

Cập Nhật 30-08-2018

Những người làm báo chúng tôi tự đáy lòng mình đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn trước công lao trời biển và ôn lại những việc làm, lời dạy của Người...

Tag: nhớ Bác, Khu Di tích K9, Bác Hồ, Quốc khánh 2/9

Tháng năm, nghe những vần thơ xúc động về Bác Hồ

Tháng năm, nghe những vần thơ xúc động về Bác Hồ 

Cập Nhật 17-05-2018

Trong chương trình, những người yêu thơ đã được nghe tiếng thơ, tiếng nhạc viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh vang lên thiết tha như tấm lòng thành kính của hàng vạn trái tim người con đất Việt hướng về Người.

Tag: hội thơ, hương giang, chương trình thơ, tháng năm nhớ bác, bảo tàng hồ chí minh

“Tháng 5 nhớ Bác”

“Tháng 5 nhớ Bác” 

Cập Nhật 14-05-2017

Đó là chủ đề của buổi sinh hoạt thơ do Hội thơ Hương Giang và Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chiều 14/5, nhân dịp Kỷ niệm 127 năm Ngày Sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2017).

Tag: Hội thơ, Hương Giang, sinh hoạt, thơ dâng Bác

Nhớ bác sĩ Thân Trọng Phước

Nhớ bác sĩ Thân Trọng Phước 

Cập Nhật 24-02-2017

“Đốc” Phước là anh con bác ruột tôi. Bác tôi làm Tri phủ phủ Hòa Đa, tỉnh Bình Thuận. Vợ anh Phước là cô giáo Hoàng Thị Vệ, người Hà Tĩnh, học Đồng Khánh Huế...

Tag: bác sĩ, Thân Trọng Phước

Nhớ những lần gặp Bác

Nhớ những lần gặp Bác 

Cập Nhật 18-05-2016

Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh nhật Bác, Báo Thừa Thiên Huế xin giới thiệu một số hồi ức, kỷ niệm của những người từng vinh dự được gặp Bác.

Tag: Nhớ, Bác Hồ, Báo Thừa Thiên Huế, giới thiệu, sinh nhật

Tết Độc lập nhớ Bác Hồ 

Cập Nhật 02-09-2015

Mừng Tết Độc lập, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi nhớ đến vị Lãnh tụ kính yêu, người đã giành cả cuộc đời mình cho nước, cho dân.

Đại lễ cầu nguyện tưởng nhớ bậc tiền nhân trong sự kiện Thất thủ Kinh đô 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Trưa 8/7 (tức 23/5 âm lịch), tại Cổ miếu Âm Hồn, ngã tư đường Mai Thúc Loan - Lê Thánh Tôn, Phổ Vĩnh Nghĩa, phường Thuận Lộc, TP Huế và người dân trong khu vực tổ chức Đại lễ trai đàn chẩn tế cầu nguyện quốc thái dân an và ghi nhớ công ơn những anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử vong trong sự kiện Thất thủ Kinh đô Huế 130 năm trước.

Nhớ Bác qua những kỷ vật

Nhớ Bác qua những kỷ vật 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - Chủ tịch Hồ Chí Minh hàng trăm lần nói và viết động viên phong trào cách mạng của cả nước, trong đó Người thường xuyên nhắc nhở đến phong trào phụ nữ. Sự quan tâm ấy không chỉ là những bài nói hay bài viết, mà còn cả bằng những việc làm cụ thể của Người. Cho đến nay Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế còn một khối lượng rất lớn các hình ảnh, tài liệu, hiện vật nói lên được nội dung này.

Nhớ Bác những mùa xuân

Nhớ Bác những mùa xuân 

Cập Nhật 14-01-2012

(TTH) - Năm 1911 từ Bến Nhà Rồng (Sài Gòn), người thanh niên Nguyễn Tất Thành lên đường “tìm hình của nước” (thơ Chế Lan Viên). Như một sự tình cờ của thời gian và cũng là tất yếu của lịch sử: Mùa Xuân 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập. Từ đó, Đảng và Bác lãnh đạo dân ta giành lại mùa xuân cho đất nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP