Kết quả tìm kiếm cho "những vị khách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 92151

Chào đón những vị khách đầu tiên đến Huế năm 2021 bằng đường hàng không

Chào đón những vị khách đầu tiên đến Huế năm 2021 bằng đường hàng không  

Cập Nhật 01-01-2021

Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không sẽ là một khởi đầu quan trọng đầu năm mới 2021.

Tag: Chào đón, những vị khách, đầu tiên, đến Huế, năm 2021

Đón những vị khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không

Đón những vị khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không 

Cập Nhật 01-01-2018

Chuyến bay số hiệu VN1543 Hà Nội - Huế hạ cánh xuống sân bay của Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài, đưa gần 200 du khách đến tham quan Huế.

Tag: du lịch, đón khách đầu năm, đường hàng không, di tích, Tết Dương lịch

Thủ tướng tiếp các vị khách quốc tế

Thủ tướng tiếp các vị khách quốc tế 

Cập Nhật 27-12-2017

Thủ tướng chúc Đại sứ có nhiệm kỳ công tác thành công tại Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển quan hệ hợp tác hai nước.

Tag: Thủ tướng, tiếp, các, vị khách, quốc tế

Đón những du khách đầu tiên đến Huế năm 2017

Đón những du khách đầu tiên đến Huế năm 2017 

Cập Nhật 01-01-2017

Sáng 1/1, Sở Du lịch phối hợp với Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và các doanh nghiệp du lịch tổ chức lễ đón những vị khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không năm 2017.

Tag: du lịch, đến Huế đầu tiên, Sở Du lịch

Khu di sản Huế đón vị khách lượt thứ 2,5 triệu

Khu di sản Huế đón vị khách lượt thứ 2,5 triệu 

Cập Nhật 26-12-2016

Chiều 26/12, tại Ngọ Môn – Đại Nội, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức lễ đón vị khách lượt thứ 2,5 triệu trong năm 2016.

Tag: Khu di sản Huế, đón khách, Đại Nội

Di tích Huế sẵn sàng đón vị khách lượt thứ 30 triệu 

Cập Nhật 09-12-2014

(TTH) - Đón và tặng quà cho vị khách thứ 30 triệu – kể từ khi Quần thể Di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (năm 1993), là một trong những nội dung trong đợt kích cầu du lịch thứ 3 năm 2014 của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, dự kiến diễn ra từ ngày 24 đến 30-12. Tuần lễ này còn có những hoạt động, sự kiện nổi bật như: Tôn vinh các cá nhân đã có đóng góp lớn cho sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa Huế; Gặp gỡ tri ân các đơn vị lữ hành du lịch và công bố tốp 3 công ty lữ hành đưa khách đến di tích Huế nhiều nhất trong năm; Chương trình nghệ thuật Gặp gỡ cuối năm; Tổ chức các hoạt động trưng bày, triển lãm tại Tả Trà, Tịnh Minh Lâu, Trường lang (cung Diên Thọ) và Trường lang Tử Cấm thành…

Thanh trà gợi nhớ thu sang

Thanh trà gợi nhớ thu sang 

Cập Nhật 11-09-2013

(TTH) - Dễ chừng cả tháng nay rồi, trong giỏ thức ăn của vợ tôi đi chợ hằng này bao giờ cũng có thanh trà. Những trái thanh trà Huế được chọn mua để cúng Rằm và mồng Một. Rồi những bữa cơm trưa chiều được kết thúc bằng món tráng miệng thanh trà. Vợ tôi làm ở ngành y, chọn trái thanh trà nàng bảo, cũng vì đó còn là vị thuốc, rất có lợi cho sức khỏe của người đàn ông đã bước vào tuổi 50 như tôi, đang phải đương đầu với bao chuyện trục trặc của cơ thể và lắm thứ “cao”, kiểu như “cao đường, cao máu, cao mỡ”, những vị khách không mời mà tới.

Không chấp nhận du khách thiếu tôn trọng những giá trị văn hóa

Không chấp nhận du khách thiếu tôn trọng những giá trị văn hóa 

Cập Nhật 02-07-2013

(TTH) - Theo dự thảo đề án “Xây dựng nếp sống văn minh đô thị và nông thôn” sắp trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2013 xem xét quyết định thông qua, có một tiêu chí mà chúng tôi cảm thấy rất tâm đắc, đó là “không sử dụng trang phục thiếu lịch sự đến những nơi tôn nghiêm, di tích lịch sử văn hóa”. Điều này cho thấy, tỉnh Thừa Thiên Huế mặc dù đang rất quyết tâm thu hút khách du lịch nhưng cũng kiên quyết từ chối những vị khách sử dụng trang phục thiếu văn minh lịch sự khi vào tham quan những nơi tôn nghiêm và các điểm di tích lịch sử văn hóa.

Khách tây mê… ruộng

Khách tây mê… ruộng 

Cập Nhật 05-03-2013

(TTH) - Bất chấp bờ vùng, bờ thửa lép nhép bùn, những vị khách từ trời tây không ngại ngần sà xuống những đám ruộng xanh nõn, tranh thủ chụp ảnh.

Đừng để sự việc đáng tiếc xảy ra 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Đến thời điểm này, đã hơn 10 ngày đi qua kể từ đêm 30/11, khi Lăng Khải Định “đón” những vị khách không mời khiến thùng phước sương và một số cổ vật bị mất đi, các cơ quan chức năng vẫn đang... điều tra. Vẻ như, thêm một ngày “đang điều tra” là thêm một quãng nỗi bất an về số phận các cổ vật Huế bị kéo dài.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP