Kết quả tìm kiếm cho "nhanh nhẹn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1857

Bám trụ nơi tuyến đầu chống dịch

Bám trụ nơi tuyến đầu chống dịch 

Cập Nhật 10-06-2021

“Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình, trách nhiệm” là nhận xét của mọi người khi nhắc đến BS Đào Thị Kim Anh-Tổ trưởng tổ y tế tại khung cách ly T3.

Tag: bám trụ, tuyến đầu, chống dịch, Đào Thị Kim Anh

Người giữ ấm…

Người giữ ấm… 

Cập Nhật 23-06-2020

Tôi vẫn thấy ở chị sự nhanh nhẹn, nhưng gương mặt và phong thái rất thoải mái. Có lẽ sau gần năm nghỉ hưu, không bị áp lực công việc với những sự vụ hàng ngày nữa nên trông chị rất nhẹ nhõm.

Tag: phụ nữ, gia đình, hôn nhân

Mong một ngôi nhà tình thương

Mong một ngôi nhà tình thương 

Cập Nhật 23-03-2020

Ông Trần Thiên Dĩnh, Bí thư chi bộ thôn Phú Lễ, xã Quảng Phú (Quảng Điền) dẫn chúng tôi đến tận nhà bà Nguyễn Thị Cháu, người cùng thôn. Bà Cháu năm nay đã bước vào tuổi 90 nhưng vẫn thui thủi một mình…

Tag: nhanh nhẹn, ngôi nhà, tình thương

Chuyện chị giúp việc

Chuyện chị giúp việc 

Cập Nhật 08-10-2018

Việc gì chị giúp việc cũng làm nhanh nhẹn. Thế nhưng một lần tình cờ cô phát hiện, chiếc bàn chải cọ bình sữa vẫn khô nguyên chưa một lần thấm nước. Kiểm tra, cô thấy bình nước rửa cũng y nguyên chưa “bóc tem”.

Tag: Duy Trí, chuyện, chị giúp việc

Đừng ép con... chào

Đừng ép con... chào 

Cập Nhật 27-10-2017

Tôi tình cờ gặp hai mẹ con người bạn thời đại học khi đi siêu thị. Con gái của bạn mới 4 tuổi, trông thật xinh xắn, đáng yêu, nhanh nhẹn. Cháu chạy nhảy, líu lo hỏi mẹ thứ này, thứ kia.

Tag: Đừng ép, con, tình cờ, gặp, hai mẹ con, người bạn, thời đại học, đi, siêu thị

Cảm thương cảnh "gà trống" nuôi "chim cút"

Cảm thương cảnh "gà trống" nuôi "chim cút" 

Cập Nhật 18-09-2017

Tới Trường THCS Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, hỏi thăm về cậu học sinh lớp 9 Hoàng Trọng Tài hầu như ai cũng biết, không chỉ vì dáng người nhanh nhẹn, học giỏi, nổi bật trong hoạt động Đoàn...

Tag: Cảm thương, cảnh, "gà trống", nuôi, "chim cút"

Kỳ tích của tình yêu

Kỳ tích của tình yêu 

Cập Nhật 13-08-2017

Khi tôi đến, T. cười vui chào đón, trò chuyện rôm rả. Nhìn dáng to khỏe, nhanh nhẹn, nếu không được các y, bác sĩ ở Trung tâm Phòng, chống HIV tỉnh giới thiệu, tôi không nghĩ đó là người nhiễm “H”.

Tag: Kỳ tích, tình yêu

Mẹ 

Cập Nhật 17-08-2016

Cậu Hai và cô Ba ở thành phố nhiều lần đánh xe về tận ngõ mời mẹ lên ở cùng nhưng bà nhất quyết “bám trụ” ở quê cùng cậu Út. Anh chị đều thành đạt nhưng Út thì ngược lại. Di chứng của những trận đau dặt dẹo ngày bé khiến chân phải cậu co rút và teo như ống tre, giọng thì méo như nói qua chiếc loa rè. Đã thế, vợ lại chẳng mấy nhanh nhẹn cùng đàn con ba đứa lút chút khiến Út càng lam lũ. Bà ở cùng, lặng lẽ chia sẻ những cực nhọc của đứa con không may mắn. Ngoài bảy mươi, bà vẫn lội đồng cấy hái. Rời cái liềm cái cuốc, lại chăm heo gà hay quét dọn cửa nhà. Trừ những lúc ốm mệt, bà ít khi ngơi tay.

Tag: Mẹ, Nguyễn Cảnh Tường

Hội cầu lông Hoa Sứ

Hội cầu lông Hoa Sứ 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Chưa đến 5h sáng, khu vực trước mặt Phu Văn Lâu rộn ràng hẳn lên khi những cụ ông, cụ bà đến chơi cầu lông. Tận mắt sự nhanh nhẹn, dẻo dai với những cú đánh cầu ngoạn mục không ai nghĩ các cụ đã 60, 70 tuổi đời.

Người Bí thư say mê tìm hiểu Hiến pháp

Người Bí thư say mê tìm hiểu Hiến pháp 

Cập Nhật 16-05-2015

(TTH) - Một dịp, chúng tôi bất ngờ được tiếp vị khách lạ đến hỏi và tìm những tư liệu liên quan đến Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Dáng người dong dỏng, đã lớn tuổi nhưng hết sức nhanh nhẹn, hoạt bát. Ông là Phạm Đình Chuy, Bí thư Chi bộ Tổ dân phố 10, phường Phú Hội, TP Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP