Kết quả tìm kiếm cho "nhiều lần"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 21016

Cần sớm di dời ra khỏi khu dân cư

Cần sớm di dời ra khỏi khu dân cư 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Qua đường dây nóng Báo Thừa Thiên Huế, nhiều người dân bức xúc cho biết, họ nhiều lần phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường (ÔNMT), đặc biệt là mùi hôi từ trại nuôi heo thịt của Công ty cổ phần Giống cây trồng vật nuôi tỉnh trên địa bàn xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà và lò mổ gia súc của Công ty cổ phần Phát triển thủy sản Huế trên địa bàn phường Phú Hậu, TP Huế. Nhưng đến nay, hôi vẫn hoàn hôi…

Làm cho xong chuyện 

Cập Nhật 31-10-2013

(TTH) - Ở ngã ba, ngã tư đường có tín hiệu đèn đỏ dừng lại, giữa lúc xe cộ nhốn nháo bất chợt ai đó nhét vội một tờ rơi, có kẻ chối từ thì vẫn cứ mặc kệ, bất chấp luật lệ giao thông và tính mạng con người cần được bảo vệ. Nội dung tờ rơi có khi là thông tin về một lớp học thêm, cũng có lúc là chương trình khuyến mãi hay sự ra mắt của một shop, một nhà hàng. Tôi nhiều lần nhận được những tờ rơi trong những tình huống đó và cũng chẳng mấy khi đọc.

Không có chuyện giáo viên Trường tiểu học Lý Thường Kiệt đánh học sinh 

Cập Nhật 21-10-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn tố cáo cô giáo Nguyễn Thị Kim Phụng (Trường tiểu học Lý Thường Kiệt) đã dùng hộp bút đánh lên đầu 1 học sinh lớp một trong ngày khai giảng năm học mới 2013-2014. Sau sự việc này, phụ huynh học sinh đã phải chuyển con đến lớp học khác. Đơn cũng khẳng định: đây không phải là đầu tiên cô Phụng đánh học sinh mà đã nhiều lần có hành vi tương tự... Tuy nhiên, qua tìm hiểu và xác minh tại trường và phụ huynh học sinh, chúng tôi nhận thấy, sự việc không đúng như nội dung đơn tố cáo.

16 năm tù cho kẻ lừa đảo gần 7 tỉ đồng 

Cập Nhật 20-08-2013

(TTH) - Vụ án nguyên 1 Phó trưởng Văn phòng đại diện Xổ số kiến thiết Khánh Hòa tại Thừa Thiên Huế, nhiều lần lập khống thủ tục đăng ký lĩnh thưởng vé số; bán lại vé số đã nhận tiền trúng thưởng để chiếm đoạt gần 7 tỉ đồng, vừa mới được TAND tỉnh xét xử. Bị cáo bị phạt 16 năm tù.

UBND xã Phú Lương cần xác nhận để người dân được cấp điện

UBND xã Phú Lương cần xác nhận để người dân được cấp điện 

Cập Nhật 02-08-2013

(TTH) - “Tôi đã làm nhà ở thôn Vĩnh Lưu, xã Phú Lương, huyện Phú Vang. Để được cấp điện sinh hoạt, “nhà điện” yêu cầu trình giấy của UBND xã xác nhận tôi có nhà tại địa phương. Vậy nhưng, không hiểu vì sao 3 tháng qua, tôi làm đơn nhiều lần mà vẫn không được xã xác nhận. Phải chăng xã cố tình gây khó khăn cho người dân”? Đó là phản ánh của ông Nguyễn Văn Thứ, hiện đang sống tại thành phố Plâyku (Gia Lai).

Giải phóng mặt bằng mở rộng QL1 - không thể chậm trễ hơn! 

Cập Nhật 19-07-2013

(TTH) - Tại Hội nghị triển khai công tác giải phóng mặt bằng (GPMB), bảo đảm an toàn giao thông các dự án đầu tư mở rộng Quốc lộ (QL) 1 đoạn Thanh Hoá - Cần Thơ và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên vừa diễn ra đầu tuần này tại Đà Nẵng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: GPMB là khâu quan trọng đầu tiên trong quá trình đầu tư xây dựng, mở rộng QL1 và tiến độ thực hiện dự án phụ thuộc phần lớn vào quá trình GPMB của các địa phương có dự án đi qua. Tuy nhiên, quá trình GPMB thời gian qua tồn tại những yếu kém, hạn chế, bất cập do nhiều địa phương chưa quyết liệt, chủ động trong công tác này để bàn giao mặt bằng sạch cho các nhà đầu tư, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của dự án cũng như các hoạt động khác. Đặc biệt, việc phát sinh chi phí đầu tư dự án cao hơn nhiều lần dự toán ban đầu, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Đeo bám 

Cập Nhật 08-07-2013

(TTH) - Cho đến bây giờ, việc khách du lịch bị đeo bám, nhũng nhiễu khi đến Huế vẫn còn là điều được đề cập đến nhiều lần. Nó được nhắc đến trong những câu chuyện trà dư có, trên các phương tiện truyền thông cũng có và tất nhiên là được đề cập đến rất nhiều lần trong các cuộc họp, hội nghị liên quan đến văn hoá du lịch... Nói thế để thấy rằng, chuyện đeo bám vẫn chưa được bóc gỡ một cách rốt ráo, quyết liệt.

Một chuyến đi để được gặp lại…

Một chuyến đi để được gặp lại… 

Cập Nhật 06-07-2013

(TTH) - LTS: Nhà văn Thái Vũ tên thật là Bùi Quang Đoài, sinh ngày 31/12/1928, hội viên sáng lập Hội Nhà văn Việt Nam, đã từ trần hồi 10 giờ50 phút ngày 3/7/2013 tại TPHCM, hưởng thọ 86 tuổi. Ông là tác giả của gần 20 cuốn tiểu thuyết, trong đó có nhiều cuốn viết về những giai đoạn lịch sử đầy bi tráng của Huế đã được tái bản nhiều lần như Biến động - Giặc Chày vôi (1984,1995), Thất thủ kinh đô Huế (1985, 2000,2002), Những ngày Cần Vương (1990, 2004), Thành Thái – người điên đầu thế kỷ (1996, 2004). Tưởng nhớ nhà văn đã gắn bó và dành nhiều tâm huyết cho Huế, chúng tôi giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Khắc Phê về những lưu niệm cuối đời của ông. 

Lời cầu cứu của một phụ nữ vùng cát Quảng Điền

Lời cầu cứu của một phụ nữ vùng cát Quảng Điền 

Cập Nhật 26-05-2013

(TTH) - Gần 5 năm qua, chị Phạm Thị Hiện, 38 tuổi (đội 2, thôn Thủy Lập, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền) sống trong đau đớn và khổ sở bởi căn bệnh mụn nhọt nổi trên toàn thân. Một thời gian, những mụn nhọt đó vỡ ra, máu và mủ chảy khắp người khiến chị quằn quại, chết đi sống lại nhiều lần...

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính 

Cập Nhật 20-05-2013

(TTH) - Hiện nay, tình trạng cán bộ, công chức đi trễ về sớm, không đảm bảo kỷ luật cơ quan; la cà quán xá trong giờ hành chính để dân chờ đợi hoặc đi lại nhiều lần diễn ra khá phổ biến, gây lãng phí lớn thời gian, tiền của Nhà nước và nhân dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP