Kết quả tìm kiếm cho "nhiều vùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17483

Nhiều vùng ở Phong Điền vẫn còn chia cắt

Nhiều vùng ở Phong Điền vẫn còn chia cắt  

Cập Nhật 04-09-2019

Mưa lớn trong ngày 2 và 3/9 đã làm cho mực nước sông Ô Lâu dâng cao. Theo ghi nhận của phóng viên vào ngày 4/9, hiện tại nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Phong Điền bị ngập và chia cắt nhiều đoạn.

Tag: Phong Điền, nhiều nơi ngập lụt, 2 nhà tốc mái, chia cắt, Phong Bình, Phong Hòa

Nhiều vùng ở Phong Sơn vẫn bị chia cắt

Nhiều vùng ở Phong Sơn vẫn bị chia cắt 

Cập Nhật 08-11-2017

Xã Phong Sơn, huyện Phong Điền là vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của mưa lũ. Đến ngày 8/11, nhiều thôn trên địa bàn xã Phong Sơn vẫn còn bị chia cắt.

Tag: Phong Sơn, Chia cắt, Sơn Bồ, Tỉnh lộ 11B

Doanh nghiệp & gánh nợ nần

Doanh nghiệp & gánh nợ nần 

Cập Nhật 13-07-2016

Chương trình Xây dựng nông thôn mới đã đi được một chặng dài. Thực tế qua chương trình này, diện mạo nông thôn của nhiều vùng quê có nhiều thay đổi.

Tag: doanh nghiệp, gánh, nợ nần, vùng quê, chương trình, nông thôn mới, chương trình

Quảng Điền chuyên canh hóa vùng sản xuất nông nghiệp

Quảng Điền chuyên canh hóa vùng sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 26-06-2016

Thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện Quảng Điền chú trọng xây dựng nhiều vùng chuyên canh, sản xuất tập trung với những loại cây trồng chủ lực có giá trị kinh tế cao.

Tag: Quảng Điền, chuyên canh hóa, vùng, sản xuất, nông nghiệp

WB: Nhiều nền kinh tế sẽ chịu tác động do nguồn nước khan hiếm

WB: Nhiều nền kinh tế sẽ chịu tác động do nguồn nước khan hiếm 

Cập Nhật 04-05-2016

Các nền kinh tế trên nhiều vùng đất rộng lớn của thế giới có thể chịu tác động đáng kể vào giữa thế kỷ này, do nước ngọt đang ngày càng khan hiếm bởi biến đổi khí hậu.

Tag: kinh tế, nước khan hiếm

Nắng nóng tiếp tục xuất hiện ở nhiều vùng trên cả nước

Nắng nóng tiếp tục xuất hiện ở nhiều vùng trên cả nước 

Cập Nhật 02-05-2016

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (2/5) nắng nóng diện rộng tiếp tục duy trì trên khu vực các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên, khu vực Nam Bộ và gia tăng trên khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Tag: nắng nóng, nhiều vùng, cả nước, nhiệt độ cao, dự báo thời tiết, khu vực Nam Bộ, Khí tượng Thủy văn Trung ương, Dự báo Khí tượng Thủy văn

Nhiều vùng giáo an toàn về an ninh trật tự

Nhiều vùng giáo an toàn về an ninh trật tự 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH.VN) - Nhiều năm qua, lực lượng công an các cấp của TP Huế đã không ngừng tuyên tuyền, vận động chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo trên địa bàn tham gia phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ). Qua đó, có nhiều giáo xứ đã trở thành “tấm gương” điển hình trong công tác giữ gìn ANTT địa bàn.

Vì sự phát triển bền vững 

Cập Nhật 23-03-2015

(TTH) - Hưởng ứng Ngày nước thế giới năm nay trong điều kiện các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên đang thiếu nước trầm trọng. Hàng ngàn ha đất nông nghiệp bị bỏ hoang hoặc có nguy cơ mất trắng do thiếu nước. Nhiều vùng, hệ thống sông hồ bị khô kiệt; đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân bị đảo lộn. Có sống trong cảnh thiếu nước mới thấy hết tầm quan trọng của nước. Người dân phải dậy từ sớm, đi hàng cây số; hoặc phải thức đêm để lấy nước. Nước lấy được chỉ dùng để ăn uống, không có để tắm giặt...

Dịch vụ bên cầu

Dịch vụ bên cầu 

Cập Nhật 18-01-2012

(TTH) - Nhiều cây cầu mang tính đột phá được hoàn thành đưa vào sử dụng thời gian qua làm thay đổi diện mạo cho nhiều vùng đất. Kèm theo đó là sự hình thành và phát triển của nhiều loại hình dịch vụ, với nhiều tiềm năng được đánh thức.

Kim đồng - nguồn gen cây cảnh nhập nội được ưa chuộng 

Cập Nhật 27-01-2011

(TTH) - Xuất thân từ miền đông Mexico - vốn là một cây bụi nhỏ, mang nhiều lá đơn, mọc đối, hình xoan nhỏ nhắn, màu xanh sáng, với hoa màu vàng tươi mọc thành chùm tụ tán, trổ nhiều tháng trong năm - cây kim đồng đã sớm được chọn làm cây cảnh quan, trang trí vườn hoa cây cảnh, công viên, khu cảnh quan mở... trên nhiều vùng nhiệt đới toàn cầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP