Kết quả tìm kiếm cho "nlđ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 82

Lời khai rợn người của nghi can thảm sát 6 người

Lời khai rợn người của nghi can thảm sát 6 người 

Cập Nhật 11-07-2015

Mặc cho người yêu than khóc thảm thiết, nghi can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) vẫn ra tay tàn độc trong vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước

Nhật muốn sản xuất tên lửa "chim biển" với NATO

Nhật muốn sản xuất tên lửa "chim biển" với NATO 

Cập Nhật 10-07-2015

Nhật Bản đang mong muốn trở thành một thành viên trong tập đoàn sản xuất tên lửa của NATO. Đây sẽ là bước đầu tiên trong tiến trình tham gia các dự án quốc phòng đa quốc gia của nước này.

Thị trường Mỹ ngày càng hấp dẫn

Thị trường Mỹ ngày càng hấp dẫn 

Cập Nhật 10-07-2015

Kim ngạch thương mại giữa Việt Nam - Mỹ không chỉ tăng lên 72 tỉ USD vào năm 2020 như dự kiến mà có thể cao hơn nếu Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương sớm được ký kết

Mỹ, Cuba mở cửa đại sứ quán "trong tháng 7" 

Cập Nhật 01-07-2015

Trong ngày 1/7, Mỹ và Cuba sẽ thông báo đạt được thỏa thuận tái mở cửa các đại sứ quán ở Washington và Havana, khôi phục các mối quan hệ ngoại giao vốn bị cắt đứt hơn 50 năm qua.  

Tổng thống Obama bị “gà nhà” Dân chủ cản đường 

Cập Nhật 13-05-2015

Dự luật thỏa thuận thương mại tự do mới với châu Á và châu Âu của Tổng thống Mỹ Barack Obama chiều 12-5 (giờ địa phương) đã gặp trở ngại đầu tiên khi các nghị sĩ Dân chủ thể hiện sự lo ngại không phát triển được công ăn việc làm ở Mỹ.  

Buông lỏng thi tay nghề

Buông lỏng thi tay nghề 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - Thi tay nghề ở doanh nghiệp (DN) là dịp để người lao động (NLĐ) rèn luyện, nâng cao tay nghề, qua đó chất lượng sản phẩm được cải thiện. Lợi ích thấy rõ, nhưng để tổ chức được một cuộc thi tay nghề cho NLĐ không dễ, khi nhiều DN không mấy mặn mà.

Sẽ ghép đầu người trong năm 2016? 

Cập Nhật 09-04-2015

Tin sốc cho y học thế giới: Ca ghép đầu người đầu tiên sẽ được thực hiện trong năm 2016!  

Hơn 100 VĐV tham dự giải cầu lông, bóng bàn ngành VH, TT & DL

Hơn 100 VĐV tham dự giải cầu lông, bóng bàn ngành VH, TT & DL 

Cập Nhật 18-08-2013

(TTH.VN) - Sáng 18/8, tại Trung tâm TDTT tỉnh diễn ra giải cầu lông, bóng bàn CBCNVC-NLĐ ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch lần IV-2013.

Đùn đẩy trách nhiệm giải quyết chế độ cho người lao động 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Công ty Du lịch Cố đô Huế (nay đổi tên là Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư và Du lịch Huế) liên doanh với Công ty TNHH Tập đoàn Thương mại Đầu tư Xây dựng HaCo Hà Nội, thành lập Công ty TNHH HaCo Huế (gọi tắt là HaCo Huế). Một số người lao động (NLĐ) làm việc nhiều năm tại Công ty Du lịch Cố đô được chuyển giao sang làm việc tại HaCo Huế. Hoạt động kinh doanh của HaCo Huế kém hiệu quả, nhiều NLĐ bị mất việc hoặc bị cho thôi việc; Điều đáng nói là việc giải quyết chế độ cho NLĐ lại bị lại các đơn vị đùn đẩy trách nhiệm khiến NLĐ không biết bấu víu vào đâu.

Người lao động “dài cổ” chờ giải quyết chế độ

Người lao động “dài cổ” chờ giải quyết chế độ 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Qua đường dây nóng, Báo Thừa Thiên Huế nhận thông tin hơn 60 công nhân Công ty In thống kê & sản xuất bao bì Huế (gọi tắt là CT In thống kê) đình công tại trụ sở CT. Tuy nhiên, sau khi tiếp cận và tìm hiểu, sự việc trên không phải là đình công mà tập thể người lao động (NLĐ) tập trung đòi quyền lợi của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP