Kết quả tìm kiếm cho "phân tích"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 16816

Đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới Việt – Lào 

Cập Nhật 07-04-2015

(TTH) - Thực hiện quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự, tại A Lưới Công an các huyện có chung tuyến biên giới Việt – Lào gồm: A Lưới (Thừa Thiên Huế), Đăkrông (Quảng Trị) và Công an các huyện Mường Noong, Sê Pôn, Sá Muội của nước bạn Lào vừa tiến hành giao ban thường niên nhằm thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong khu vực. Quí I năm 2015, lực lượng công an các huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp thường niên, trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ở khu vực biên giới như công tác nắm tình hình địa bàn, phân tích, dự báo tình hình về các loại tội phạm; đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao ý thức cho cán bộ, nhân dân thực hiện tốt các quy định về quản lý biên giới giữa hai nước…

Khi con sa ngã… 

Cập Nhật 03-03-2015

(TTH) - Tòa đang xử nhưng một người cha không kìm nén được cơn giận (ngồi ghế bị cáo) khi liên tục lầm bầm về đứa con: "Cho mi chết, ai vẻ mi đi ăn trộm". Trong lúc đó, bà nội của bị cáo không đến phiên tòa, đòi "nối máy" cho gặp cháu nhưng không được phép, khóc òa lên trong điện thoại. Tòa phân tích: "Các bị cáo phải tu tỉnh, học một nghề mà sinh sống. Trộm cắp không phải là một nghề, càng vi phạm, càng bị pháp luật xử lý nặng…".

"Tổng thống Nga sẽ giành chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh mới"

"Tổng thống Nga sẽ giành chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh mới" 

Cập Nhật 02-12-2014

Theo Đài Tiếng nói nước Nga, nhà phân tích Rakesh Krishnan Simha thuộc Trung tâm Global Research ngày 1/12 cho hay, nhờ tầm nhìn xa chiến lược của Tổng thống Nga Vladimir Putin và những người xung quanh ông, nước Nga đang giành ưu thế trong một cuộc Chiến tranh Lạnh mới.

Vẫn còn câu chuyện nguy cơ 

Cập Nhật 25-11-2014

(TTH) - 10/10 mẫu nem chả phân tích đạt âm tính với các chỉ tiêu về phẩm màu và chất bảo quản (natri benzoat, pholyphosphat, hàn the); 05/05 mẫu rau lấy từ các vùng trồng rau (huyện Phú Vang, huyện Quảng Điền) không phát hiện dư lượng thuốc bảo vệ thựcvật trên sản phẩm và 02/02 mẫu bắp và đậu nành nguyên liệu sử dụng trong chế biến. Đây có thể xem như là thông tin tốt sau cuộc kiểm tra,giám sát các chỉ tiêu an toàn thực phẩm của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản (thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn) vừa được công bố ngày 24-11. 35 mẫu sản phẩm tại các sơ sở sản xuất thực phẩm ở ngành hàng ăn liền như nem, chả, tré và nhóm thực phẩm nguy cơ cao như thịt, rau tươi sống là đối tượng của cuộc giám sát này.

Khắc phục ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 20-11-2014

(TTH.VN) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẩn trương kiểm tra, đánh giá, báo cáo thực trạng ô nhiễm môi trường khu vực nông thôn và trong sản xuất nông nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực: chăn nuôi (nhất là chăn nuôi lợn) và giết mổ tập trung gia súc, gia cầm; sản xuất, chế biến nông sản, lâm sản, thủy sản; phân tích sâu sắc thực trạng, nguyên nhân, vướng mắc, kiến nghị các giải pháp cần thiết, từng bước giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn hiện nay.

EIU đánh giá cao nỗ lực kiềm chế lạm phát của Việt Nam

EIU đánh giá cao nỗ lực kiềm chế lạm phát của Việt Nam 

Cập Nhật 16-11-2014

Theo nhận định gần đây của Bộ phận dự báo, phân tích và tư vấn rủi ro (EIU) thuộc tập đoàn The Economist (Anh), các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam đã thành công trong nỗ lực kiềm chế giá tiêu dùng tăng đột biến.

Đồng nội tệ mất giá mạnh, Ukraine đối mặt nguy cơ phá sản 

Cập Nhật 11-11-2014

Đồng tiền của Ukraine đã rớt giá xuống mức thấp chưa từng có sau khi khu vực miền Đông nước này rung chuyển vì một vụ pháo kích lớn hôm Chủ nhật. Giới phân tích cho rằng, nguy cơ phá sản cấp quốc gia đối với Ukraine đang đến rất gần.  

Ukraine trước nguy cơ “tan đàn xẻ nghé” sau bầu cử 

Cập Nhật 07-11-2014

Giới phân tích cho rằng những thách thức trong thời gian tới dường như còn quá nhiều đối với đất nước Đông Âu này.

Không thể có chuyện người ăn ốc, kẻ đổ vỏ

Không thể có chuyện người ăn ốc, kẻ đổ vỏ 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Chuyện vô lý của giờ chạy tàu tại các tuyến đường sắt ngang qua đô thị đã từng được bạn đọc Báo Thừa Thiên Huế hơn một lần phân tích, kiến nghị, song chưa hề nhận được một phản hồi tiếp thu hay giải thích nào của ngành hoả xa…

Giới phân tích dự báo triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2014-2015

Giới phân tích dự báo triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2014-2015 

Cập Nhật 07-10-2014

Chuyên gia kinh tế tại Viện Kinh tế Quốc tế Peterson của Mỹ, ông David Stockton, hôm cuối tuần đã đưa ra dự đoán về nền kinh tế toàn cầu, trong đó đánh giá khả quan về kinh tế Anh và Mỹ, nhưng nhận định thận trọng về kinh tế Trung Quốc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP