Kết quả tìm kiếm cho "phế liệu"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 3563

Xe buýt chở học sinh Mỹ gặp nạn, 42 người thương vong

Xe buýt chở học sinh Mỹ gặp nạn, 42 người thương vong 

Cập Nhật 18-05-2018

Một xe buýt đưa học sinh tiểu học đi thực tế tại bang New Jersey, Mỹ, đã đâm phải một xe chở phế liệu gây nhiều thương vong.

Tag: Xe buýt, học sinh, Mỹ, thương vong

Đào hố trồng cây phát hiện súng AK

Đào hố trồng cây phát hiện súng AK 

Cập Nhật 17-05-2018

Trong lúc đào đất làm vườn, một người dân ở xã Lộc An (huyện Phú Lộc), phát hiện nhiều hiện vật bằng kim khí trong đó có súng AK.

Tag: súng AK, hiện vật, chiến tranh, lộc an, phú lộc, phế liệu

Cơ sở tái chế giấy gây ô nhiễm

Cơ sở tái chế giấy gây ô nhiễm 

Cập Nhật 24-01-2018

Người dân sống gần cơ sở tái chế giấy phế liệu ở thôn Cư Chánh 2, xã Thủy Bằng (TX. Hương Thủy) bức xúc phản ứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường, đe dọa đến cuộc sống mỗi khi cơ sở này vận hành.

Tag: cơ sở, tái chế, giấy, gây, ô nhiễm

Cần thu hồi các bốt điện thoại thẻ

Cần thu hồi các bốt điện thoại thẻ 

Cập Nhật 26-08-2016

Không sử dụng, không được bảo quản nên chân bốt han rỉ, bụi bẩn, lá cây phủ kín bàn phím, nhện giăng tơ khắp màn hình; tai nghe không có, cũ kỹ hoen ố, phủ đầy tờ rơi rao vặt như đống phế liệu ven đường…

Tag: thu hồi, các bốt, điện thoại thẻ

Những “mồi lửa” trong khu dân cư 

Cập Nhật 14-07-2016

Mặc dù đã tuyên truyền, cảnh báo nhiều nhưng tình trạng hỏa hoạn tại các kho chứa phế liệu vẫn cứ xảy ra thời gian gần đây khiển nhiều người lo lắng; đặc biệt trong thời điểm thời tiết đang bước vào đỉnh điểm khô nóng hiện nay.

Tag: phòng cháy, chữa cháy, cảnh báo hỏa hoạn

Tái hiện bức tranh của Van Gogh từ 4 triệu chai nhựa

Tái hiện bức tranh của Van Gogh từ 4 triệu chai nhựa 

Cập Nhật 11-05-2016

Một công ty Đài Loan đã sử dụng 4 triệu chai nhựa phế liệu đầy màu sắc để tái hiện một bản sao khổng lồ kiệt tác “Đêm đầy sao” của danh họa Van Gogh nhằm thúc đẩy việc tái chế.

Tag: Van Gogh, Tái hiện bức tranh, 4 triệu chai nhựa

Nga cung cấp 140.000 tấn hàng hoá cho quân ở Bắc cực

Nga cung cấp 140.000 tấn hàng hoá cho quân ở Bắc cực 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Theo tin từ Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Dmitry Bulgakov ngày 30/7, Nga có kế hoạch cung cấp hơn 140.000 tấn vật tư cho các binh sĩ được triển khai ở khu vực Bắc Cực, và để cải thiện tình trạng môi trường, các tàu vận chuyển hàng cho quân đội Nga đến Bắc Cực sẽ thu gom tất cả các phế liệu kim loại và chất thải rắn từ các đảo trong khu vực trên đường trở về.

Khổ vì cơ sở sản xuất kinh doanh gây ô nhiễm trong khu dân cư

Khổ vì cơ sở sản xuất kinh doanh gây ô nhiễm trong khu dân cư 

Cập Nhật 02-10-2014

(TTH) - Người dân tại kiệt 33 An Dương Vương thuộc hai phường An Đông và An Cựu (TP Huế) phản ánh: Nhiều năm qua họ phải chịu đựng ô nhiễm môi trường (ÔNMT) nghiêm trọng bởi 3 cơ sở kinh doanh, tái chế phế liệu tập trung phía đầu kiệt.

Đã đảm bảo môi trường như cam kết

Đã đảm bảo môi trường như cam kết 

Cập Nhật 10-08-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của 10 hộ gia đình tại tổ 7, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy tiếp tục phản ánh về tình trạng gây ô nhiễm môi trường của cơ sở sơ chế phế liệu kim loại Thủy Cường. Tuy nhiên, qua kết quả quan trắc chất lượng môi trường 6 tháng đầu năm 2012, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh khẳng định: Các thông số về chất lượng môi trường nước thải, không khí, vi khí hậu, độ rung, và suất liều bức xạ đều đảm bảo môi trường như bản cam kết mà cơ sở đã đề ra.

Đọc lịch sử bằng... tiền cổ 

Cập Nhật 10-02-2011

(TTH) - Trong suy nghĩ của nhiều người, những đồng xu đã ngã màu thời gian chỉ là vật vô tri vô giác nằm trong đống phế liệu, nhưng với Bùi Tiến Đạt (đường Tống Duy Tân, TP Huế), một người đam mê sưu tầm tiền cổ, nó cũng có linh hồn và chứa đựng trong mình bao chứng tích lịch sử. Với anh, sưu tầm tiền cổ là cách để đọc và gìngiữ lịch sử, văn hóa của dân tộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP