Kết quả tìm kiếm cho "ph��� tru���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 53

Bầu cử Malaysia: Phe đối lập giành chiến thắng bất ngờ

Bầu cử Malaysia: Phe đối lập giành chiến thắng bất ngờ 

Cập Nhật 10-05-2018

Theo số liệu của Ủy ban bầu cử Malaysia sáng sớm nay (10/5), liên minh đối lập Pakatan Harapan (PH – Liên minh Hi vọng) đã vượt qua ngưỡng tối thiểu 112 ghế cần thiết để thành lập chính phủ mới của Malaysia.

Tag: Bầu cử Malaysia, liên minh đối lập Pakatan Harapan (PH), Thủ tướng Najib Razak, cựu Thủ tướng Mahathir Mohamad

“Chia sẻ” trên “phây”

“Chia sẻ” trên “phây” 

Cập Nhật 31-10-2017

Không biết từ khi nào mà facebook đã trở thành nơi để nhiều người trút bầu tâm sự. Có điều, không phải lúc nào cũng… lành.

Tag: chia sẻ, Linh Chi, facebook, trút bầu, tâm sự

Thông số pH trong mẫu nước cao hơn bình thường

Thông số pH trong mẫu nước cao hơn bình thường 

Cập Nhật 20-10-2017

Kết quả đo nhanh cho thấy, tất cả các mẫu nước được lấy ở vị trí lồng nuôi trên đầm Lăng Cô (Lăng Cô, Phú Lộc), có thông số pH đo được dao động từ 8,9-9,1...

Tag: cá chết, đầm Lăng Cô, ô nhiễm

Giá như dân phòng & đoàn viên thanh niên… 

Cập Nhật 24-12-2013

(TTH) - Cơn mưa trước khi cơn bão số 13 đổ bộ vào đất liền thật dữ dội. Trời chưa kịp hoàng hôn đã bỗng chốc sầm sập tối. Mưa như trút nước. Các con đường trong thành phố đều ngập. Tôi chở đứa con về kiệt Miếu Đôi (An Cựu) để học thêm môn toán. Từ ngoài đường An Dương Vương nhìn vào, nước tràn xuống kiệt như thác. “Chắc chắn thầy cho nghỉ, về thôi con”-Tôi hét lui sau và tìm đường để quay xe trở về.

Giải tỏa stress, kiểm soát cơn giận

Giải tỏa stress, kiểm soát cơn giận 

Cập Nhật 28-08-2013

Bạn hay dễ nổi giận và trút cơn tức giận theo cách mà sau đó bạn thường phải hối tiếc?

Chìa khóa của thành công

Chìa khóa của thành công 

Cập Nhật 24-02-2012

(TTH) - Những năm gần đây, phư­ờng An Cựu trở thành một điểm sáng của TP Huế trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng ở cơ sở. Kết quả tích cực này có đ­ược nhờ vào sự đoàn kết, thống nhất cao giữa cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể cũng nh­ư toàn thể cán bộ, nhân dân trong ph­ường.

Chuyện về bà Bùi Mộng Điệp, “thứ phi” của Cựu hoàng Bảo Đại 

Cập Nhật 07-07-2011

(TTH) - Lúc 12h ngày 26/6/2011 “thứ phi” Bùi Mộng Điệp trút hơi thở cuối cùng tại Paris, thọ 87 tuổi. May mắn là bà còn để lại nhiều tài liệu giúp làm rõ thêm quãng đời còn trong bóng tối của ông vua cuối cùng triều Nguyễn…

Lang thang với Huế 

Cập Nhật 09-02-2011

(TTH) - Cuối năm, trời mưa lâm thâm và lạnh. Hình như còn bao nhiêu nước ở xứ mưa này với rét xin trút xuống dần dần để rồi nhường lại cho nắng ấm ngày xuân đón Tết.

Siêu kình ngư người Mỹ đột tử trên đường đua xanh 

Cập Nhật 25-10-2010

(TTH) - Fran Crippen - kình ngư người Mỹ đã bất ngờ trút hơi thở cuối cùng khi anh đang thi đấu tại giải bơi lội ngoài trời ngoài trời World Cup Marathon diễn ra ở Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE).

Sữa chua ngăn ngừa lão hóa 

Cập Nhật 18-09-2010

(TTH) - Sữa chua là quá trình lên men sữa của một số loại vi khuẩn lactic như: Stretococcus lactic, Lactobacillus caucasicus, Streptococcus Cremoris, nấm men... giúp chuyển đường đa thành đường đơn, giảm pH của sữa kéo theo sự đông tụ canxi trong sữa, chuyển hóa một phần casein (đạm trong sữa) thành peptone, acidamin và sản sinh ra những chất tạo hương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP