Kết quả tìm kiếm cho "ph���i h���p v��ng gi��p ranh L��o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7633

Thiếu kinh phí, đê Nho Lâm - Nghĩa Lộ chậm hoàn thành

Thiếu kinh phí, đê Nho Lâm - Nghĩa Lộ chậm hoàn thành 

Cập Nhật 09-08-2019

Nguồn kinh phí chưa được phân bổ nên tuyến đê Nho Lâm - Nghĩa Lộ (NLNL), đoạn tiếp giáp giữa xã Quảng Phú và Quảng Thọ (Quảng Điền) chưa thể xây dựng, khiến người dân lo lắng khi mùa bão, lũ cận kề.

Tag: kinh phí, đê Nho Lâm, Nghĩa Lộ, chậm, hoàn thành

Hàng rào phi thuế quan - vấn đề đáng lo ngại ở ASEAN

Hàng rào phi thuế quan - vấn đề đáng lo ngại ở ASEAN 

Cập Nhật 18-07-2019

Hãng tin Bangkok Post ngày 15/7 dẫn lời lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Đông Nam Á bày tỏ mối lo ngại ngày càng lớn về sự gia tăng của hàng rào phi thuế quan (NTBs) trong khu vực.

Tag: hàng rào phi thuế quan, vấn đề, lo ngại, ASEAN

Kiểm soát nhập lợn vào địa bàn: Xuyên đêm phòng dịch

Kiểm soát nhập lợn vào địa bàn: Xuyên đêm phòng dịch 

Cập Nhật 15-03-2019

Chi cục Chăn nuôi và Thú y, các cơ quan liên quan, các huyện cũng tăng cường các điểm chốt chặn, giám sát chặt, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ lợn.

Tag: dịch tả lợn Châu Phi, kiểm soát, giết mổ, lò mổ, tiêu độc

Chống sạt lở tại Hương Thọ: Gấp rút trước mùa mưa bão

Chống sạt lở tại Hương Thọ: Gấp rút trước mùa mưa bão 

Cập Nhật 01-10-2018

Hiện, Hương Thọ vẫn còn một số điểm sạt lở nguy hiểm chưa có kinh phí thực hiện, như sạt lở trước khu vực lăng Minh Mạng (thuộc thôn Liên Bằng) và ở thôn La Khê Trẹm, với tổng chiều dài khoảng 1km.

Tag: chống sạt lở, Hương Thọ, gấp rút, mùa mưa bão

Đánh giá tình hình thực hiện thu phí trên các tuyến quốc lộ 

Cập Nhật 21-07-2016

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về Đề án quy hoạch tổng thể trạm thu phí trên hệ thống quốc lộ, cao tốc Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Tag: đánh giá, tình hình, thực hiện, thu phí, quốc lộ

Chính thức giảm phí đường bộ trên quốc lộ 1 cho xe tải, container

Chính thức giảm phí đường bộ trên quốc lộ 1 cho xe tải, container 

Cập Nhật 16-07-2016

Xe tải có tải trọng từ 10 tấn trở lên và xe container chở hàng là những đối tượng được giảm phí sử dụng đường bộ qua hai trạm thu phí trên quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi.

Tag: Xe tải, Phí sử dụng đường bộ, Trạm thu phí, Quốc lộ 1, Bộ Tài chính, Xe container, Vé tháng, Xe chở hàng

Phạt hai lần mức phí nếu chủ xe làm mất thẻ, trốn phí cao tốc

Phạt hai lần mức phí nếu chủ xe làm mất thẻ, trốn phí cao tốc 

Cập Nhật 12-12-2015

Để đảm bảo công tác thu phí tuyến cao tốc Nội Bài-Lào Cai hiệu quả, hạn chế trường hợp gian lận, trốn phí và tránh thất thu, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa đưa ra phương án xử lý tính hai lần mức cước phí theo mức ứng với lộ trình dài nhất và phải bồi thường tiền thẻ đã mất.

Gần 1.000 chỗ trọ miễn phí và giá rẻ chờ thí sinh 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Sáng 25/6, Thành đoàn Huế triển khai kế hoạch chương trình “Đồng hành cùng sĩ tử” năm 2015 với sự tham gia của trên 400 tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh tại các bến xe, nhà ga, trạm xe buýt, các điểm thi; phát dụng cụ cẩm nang hướng dẫn, các suất ăn miễn phí; hướng dẫn điểm thi, lộ trình di chuyển cho thí sinh; vận động giúp đỡ chỗ trọ miễn phí giá rẻ, phối hợp triển khai phân luồng giao thông và cảnh báo an toàn tại các tuyến đường giao cắt với đường sắt…

Giải quyết tạm thời rác thải tồn đọng

Giải quyết tạm thời rác thải tồn đọng 

Cập Nhật 11-08-2014

(TTH) - Trong lúc chờ đợi "vận hành" đề án thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt ở các xã vùng xa, vùng khó khăn, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh đã hỗ trợ kinh phí làm điểm mô hình lò đốt rác mi-ni tại hộ gia đình các xã của các huyện Phú Vang, Phong Điền, Quảng Điền và Hương Thủy, tạm thời xử lý cấp bách rác thải tồn đọng ngày càng lớn ở các địa phương.

Giật mình sau bão lụt 

Cập Nhật 25-07-2014

(TTH) - Khi cơ bão số 2 quét qua các tỉnh biên giới phía Bắc suy yếu, người ta chưa kịp thở phào về con số thiệt hại về người được hạn chế thấp nhất thì đùng một cái, ngày 21/7, tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang sạt lở đất khiến 7 người chết, 1 người bị thương. Con số người chết lại tiếp tục tăng lên những ngày sau đó. Nếu như thời gian đỉnh điểm của bão số 2 kèm theo mưa lớn gây lũ lụt mới chỉ 4 người chết, 2 người mất tích thì đến 2 ngày sau, con số người chết, mất tích lên đến 29 người.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP