Kết quả tìm kiếm cho "phong vi�� T����t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 92083

Giữ phong vị tết qua thư pháp

Giữ phong vị tết qua thư pháp  

Cập Nhật 22-01-2020

Khác với thường ngày là người chơi thư pháp thường chọn những câu thơ, hay những thành ngữ, câu nói hay trong các cuốn sách thì thư pháp ngày tết thường là những câu chúc xuân, câu đối...

Tag: Thư pháp, Tết Canh Tý, phong vị tết

Những trang sách đậm phong vị Huế

Những trang sách đậm phong vị Huế 

Cập Nhật 15-11-2019

Nguyễn Khoa Diệu Hà (NKDH) là nhà báo, công tác ở Đài TRT. Nhiều năm qua, hầu như chỉ lo viết kịch bản, làm chương trình giới thiệu, quảng bá các hoạt động văn học nghệ thuật...

Tag: trang sách, đậm, phong vị Huế

Khách Tây hòa mình với Tết Việt

Khách Tây hòa mình với Tết Việt  

Cập Nhật 15-02-2018

Mặc dù có nhiều khác biệt về phong tục, tập quán tại nhiều quốc gia, song Huế và Tết Huế vẫn mang lại những cảm giác, phong vị riêng cho từng tâm hồn quốc tế.

Tag: thú vị, Tết, khách du lịch, quốc tế

Phong vị tháng ba

Phong vị tháng ba 

Cập Nhật 26-03-2017

Tôi chưa bao giờ cố tìm kiếm một lý do cho tình yêu dành cho tháng ba. Chỉ biết mỗi khi ngồi lại với những tia nắng nhẹ nhàng lòng lại lâng lâng hạnh phúc.

Tag: tìm kiếm, lý do, tình yêu, Phong vị, tháng ba

Trung úy Phong vì dân, “miệng nói, tay làm”

Trung úy Phong vì dân, “miệng nói, tay làm” 

Cập Nhật 21-09-2016

Từ phong trào “Quân đội chung tay xây dựng nông thôn mới” đã xuất hiện nhiều tấm gương được chính quyền và người dân ghi nhận.

Tag: Trung úy, Nguyễn Anh Phong, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện Nam Đông, nông thôn mớ

Nhiều tour đậm phong vị Tết

Nhiều tour đậm phong vị Tết 

Cập Nhật 01-02-2016

Tết Nguyên đán Bính Thân được nghỉ dài ngày, điều kiện thời tiết được dự báo khá thuận lợi nên lượng khách đến Huế du lịch rất đông. Các công ty lữ hành, khách sạn đã chuẩn bị nhiều chương trình du xuân hấp dẫn để khách cảm nhận trọn vẹn hương vị Tết cổ truyền.

Tag: Tết Nguyên đán

Tọa đàm thực tiễn “Phong vị ẩm thực Việt” 

Cập Nhật 02-05-2011

(TTH) - Trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế 2011, sáng 1/5, UBND TP Huế phối hợp với Phân viện Nghiên cứu Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại Huế và Công ty CP Du lịch Huế tổ chức buổi tọa đàm thực tiễn với chủ đề “Phong vị ẩm thực Việt”.

Tôn vinh ẩm thực Việt 

Cập Nhật 19-01-2011

(TTH) - Thống kê từ các chuyên gia ẩm thực cho thấy, trong số 1.700 món ăn được biết đến của Việt Nam, thì riêng xứ Huế đã đóng góp đến 1.300 món với khoảng 700 món trong số ấy hiện vẫn còn lưu truyền. Với truyền thống ẩm thực lâu đời góp phần làm nên phong vị sống một vùng đất, lần đầu tiên, nghệ thuật làm bếp kiểu Huế với những món ăn để đời sẽ được tôn vinh tại Festival nghề truyền thống Huế 2011.

Cần xử lý đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự của anh Phan Văn Dũng 

Cập Nhật 12-01-2011

(TTH) - Khoảng 21 giờ ngày 15/12/2010, trên đường về gần đến nhà, gần trụ sở dân phòng, vì trong người có hơi men, anh Phan Văn Dũng nói trổng “không có ai cởi áo ra vật tay bo cho vui”, thì bị ba dân phòng đang trực trong trụ sở là ông Hồ Văn Vũ, Huỳnh Văn Kiếm, Phan Thanh Xuân (Rẫy) xông ra đánh. Trong đó, ông Vũ là người đánh Dũng gãy răng... Đó là phản ánh của anh Phan Văn Dũng và bà Lê Thị Quế (mẹ Dũng) trú tại 21/48 Phùng Khắc Khoan, phường Phú Hiệp, Huế.

Những dấu ấn khó quên… 

Cập Nhật 23-07-2010

(TTH) - “Con đường từ A hưa lên biên giới chỉ 10km nhưng sao xa quá. Sau nửa tiếng, đoàn xe máy của chúng tôi theo người dẫn đường đã "bò" lên thấu trạm biên phòng. Vì không thể qua tận nơi để tặng quà nên chúng tôi chỉ có thể tặng cho bà con ở đây...”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP