Kết quả tìm kiếm cho "pin hình chữ L"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17038

Galaxy S11e sẽ có camera sau hình chữ nhật

Galaxy S11e sẽ có camera sau hình chữ nhật 

Cập Nhật 25-11-2019

Galaxy S11e có thể được Samsung trang bị camera ba ống kính với thiết kế hình chữ nhật, màn hình cong và kích thước lớn hơn Galaxy S10e.

Tag: Samsung, Galaxy S11e, camera sau hình chữ nhật

Vẽ tranh hưởng ứng Chủ nhật xanh

Vẽ tranh hưởng ứng Chủ nhật xanh 

Cập Nhật 23-05-2019

Không dừng lại ở việc nhặt rác, cán bộ và sinh viên Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, ĐH Huế còn sáng tạo ra mô hình “chủ nhật xanh” bằng chính đặc thù chuyên môn.

Tag: vẽ tranh, hưởng ứng, Chủ nhật xanh

iPhone 2018 sẽ trang bị thỏi pin hình chữ L

iPhone 2018 sẽ trang bị thỏi pin hình chữ L 

Cập Nhật 10-12-2017

Nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities vừa cho biết, thế hệ iPhone năm 2018 màn hình OLED của Apple sẽ dùng thỏi pin hình chữ L nhằm tăng thời lượng pin lên cao hơn.

Tag: iPhone 2018, màn hình OLED, Apple, pin hình chữ L

Kỷ cương phép nước triều Nguyễn qua ấn chương

Kỷ cương phép nước triều Nguyễn qua ấn chương 

Cập Nhật 19-10-2017

“Nói có sách, mách có chứng”, xem hình chụp ở trang 212; đó là con dấu “Nà Bôn thổ châu đồ ký” tại vùng dân tộc thiểu số thời vua Hàm Nghi...

Tag: Kỷ cương, phép nước, triều Nguyễn, qua, ấn chương

Họ sinh năm 1975

Họ sinh năm 1975 

Cập Nhật 25-04-2017

Có độ tuổi bằng với chiều dài thống nhất đất nước, từ những công việc thường ngày, thế hệ sinh năm 1975 đang góp sức vào quá trình phát triển của dải đất hình chữ S. Tôi đã gặp nhiều người trong số họ.

Tag: công việc, PGS. TS. Đinh Như Thảo, sinh năm 1975

“Lơ lửng như chúng ta”

“Lơ lửng như chúng ta” 

Cập Nhật 08-12-2016

Những đoạn đường cong cong như hình chữ S, nối đuôi nhau. Chúng tôi đi qua những khúc cua như khủy tay gập lại. Những lần nín thở, lắng nghe tiếng xe máy chạy rì rì thật chậm mỗi lần cua.

Tag: Lơ lửng như chúng ta, Nguyễn Hà

Thủ tướng: Nguồn lực phát triển không chỉ nằm vẻn vẹn trong dải đất hình chữ S

Thủ tướng: Nguồn lực phát triển không chỉ nằm vẻn vẹn trong dải đất hình chữ S 

Cập Nhật 12-11-2016

Chiều 12/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh...

Tag: Thủ tướng, nguồn lực, phát triển, dải đất, hình chữ S

Mắt ấm 

Cập Nhật 12-09-2015

(TTH) - Réhahn Croquevielle – nhiếp ảnh gia Pháp, người đã thực hiện rất nhiều triển lãm ảnh ở Việt Nam sau những hành trình rong ruổi trên khắp dải đất hình chữ S đã đặt tên cho một trong những bộ sưu tập của ông là “Những nụ cười ẩn giấu”. Tôi thích cách mà ông gọi. Thích những khuôn mặt được đặc tả bằng ống kính ở nhiều lứa tuổi, đa phần là người già, người có tuổi. Khi dừng lại trong những khuôn hình đó, người ta đọc được thời gian, thân phận, nỗi vất vả, sự nhẫn nại…nhưng tất cả đã được hóa giải đi, và nhẹ tênh bằng những nụ cười đằng sau đôi bàn tay dãi dầu. Tôi cũng đã tự hỏi, đó có phải là phong thái đã được hình thành từ thói quen, khi trông thấy những nụ cười dễ thương và trong trẻo trên những gương mặt trẻ thơ ở những bức hình khác của Réhahn Croquevielle?

Ba đèo nơi xứ Huế 

Cập Nhật 08-01-2015

(TTH) - Câu thơ của nữ sĩ Hồ Xuân Hương miêu tả con đèo Ba Dội, hay còn gọi là đèo Tam Điệp “Một đèo, một đèo, lại một đèo…”, mỗi lần đọc lại tôi lại cứ liên tưởng kiểu như bà chúa thơ Nôm viết cho Thừa Thiên Huế mình. Một đèo Phú Gia, một đèo Phước Tượng, lại một đèo nữa sừng sững là Hải Vân, có khác chi mô. Không có vùng quê nào trên đất nước hình chữ S này lại có tới 3 đèo thế kia và còn nữa, chúng không cách quá xa nhau, chưa đến vài chục cây số thôi mà.

Tag: Ba đèo, xứ Huế

Ấm mãi tình thương dưới mái trường Nguyễn Huệ 

Cập Nhật 15-09-2014

(TTH) - Hai mươi hai năm, tôi trở lại trường. Quay nhẹ bánh xe, điều khiển thật khéo qua cánh cửa phụ. Đưa tay “bye bye” con trai rồi, chờ cho con vào hẳn lớp học. Vẫn không gian này hơn hai mươi năm trước, chẳng thay đổi. Hàng cây đại vẫn đứng yên, chắc chắn. Dãy nhà hình chữ U màu xanh lam không được nâng cấp như chìa cho tôi chiếc vé quay về tuổi thơ. Tôi nghe đâu đó như có tiếng vang vang của thầy hiệu trưởng Trương Đình Tải mỗi giờ chào cờ; rồi khuôn mặt hiền hòa, nhẹ nhàng với giọng nói ôn tồn của thầy hiệu phó Trần Văn Phước… Tất cả như mới hôm qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP