Xây dựng thương hiệu nấm ăn
23/12/2021 10:01
Hơn 300 hộ dân của 6 huyện, thị tại Thừa Thiên Huế tham gia sản xuất nấm sò, linh chi... từ nguồn giống sản xuất của Trung tâm tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh.
Cấp thiết xây dựng chuỗi hải sản
08/12/2021 20:30
COVID-19 khiến giá trị hải sản của ngư dân giảm sút, thậm chí khó tiêu thụ. Trong bối cảnh này, việc hình thành nên chuỗi giá trị hải sản đang là cấp thiết, hướng phát triển phù hợp với thực tiễn.
Bản tin kinh tế ngày 4/12: Cấp thiết xây dựng chuỗi hải sản thời COVID-19
04/12/2021 07:12
Toàn tỉnh có 4 công ty xuất khẩu và 2 doanh nghiệp thu mua song chưa có doanh nghiệp nào chủ động liên kết tiêu thụ với ngư dân để tạo ra chuỗi giá trị hải sản bền vững.
Xây dựng thương hiệu nấm ăn
Hơn 300 hộ dân của 6 huyện, thị tại Thừa Thiên Huế tham gia sản xuất nấm sò, linh chi... từ nguồn giống sản xuất của Trung tâm tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh.