Kết quả tìm kiếm cho "quả vải"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17285

Vốn chính sách giúp người nghèo

Vốn chính sách giúp người nghèo 

Cập Nhật 22-02-2018

Bằng sự tiếp cận tận tình, mức lãi suất ưu đãi và có cách thu hồi vốn linh động, nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Hương Thủy phát huy có hiệu quả vai trò đưa đường...

Tag: vốn, chính sách, giúp, người nghèo, Ngân hàng Chính sách xã hội

Thể thao ngày hè

Thể thao ngày hè 

Cập Nhật 22-06-2017

Bước vào giai đoạn đầu kỳ nghỉ hè của học sinh, các sân chơi thể thao dành cho thanh, thiếu niên tại Huế trở nên đông đúc. Để các em tập luyện hiệu quả, vai trò định hướng của phụ huynh là rất cần thiết.

Tag: thể thao, ngày hè, thanh niên, thiếu niên, Huế

Cục Y tế dự phòng bác thông tin viêm não Nhật Bản do ăn vải

Cục Y tế dự phòng bác thông tin viêm não Nhật Bản do ăn vải 

Cập Nhật 04-07-2016

Mặc dù đã có kết luận khẳng định ăn vải không gây viêm não Nhật Bản nhưng tin đồn này vẫn âm ỉ lan truyền, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến bà con trồng vải.

Tag: Cục Y tế Dự phòng, viêm não Nhật Bản, bệnh cấp tính, Bệnh viêm não, muỗi truyền bệnh, ăn vải, quả vải

AIPA thúc đẩy xây dựng Cộng đồng ASEAN gắn kết vì nhân dân

AIPA thúc đẩy xây dựng Cộng đồng ASEAN gắn kết vì nhân dân 

Cập Nhật 16-11-2015

Thông qua vai trò cầu nối, các nghị sỹ AIPA giúp người dân hiểu rõ hơn về các phương hướng, biện pháp xây dựng Cộng đồng ASEAN, huy động sự hỗ trợ, đóng góp của nhân dân ASEAN vào tiến trình đó.

Kết quả từ giám sát phản biện xã hội của Mặt trận, đoàn thể

Kết quả từ giám sát phản biện xã hội của Mặt trận, đoàn thể 

Cập Nhật 02-11-2015

(TTH) - Trong những năm qua, vai trò trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể đối với công tác giám sát, phản biện luôn được Đảng coi trọng, xem đây là nhiệm vụ và yêu cầu trọng tâm cho hoạt động của MTTQ và các đoàn thể trong giai đoạn cách mạng mới.

Các liên đoàn đang ở đâu ?

Các liên đoàn đang ở đâu ? 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Ở Thừa Thiên Huế hiện có khá nhiều liên đoàn của các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, quần vợt, cờ… thế nhưng, những năm qua vai trò của hầu hết các Liên đoàn tỏ ra rất mờ nhạt nếu không muốn nói là mất hút trong các giải thi đấu thể thao đỉnh cao…

Vải Việt đi Úc: Giá vẫn cao, bảo quản kém

Vải Việt đi Úc: Giá vẫn cao, bảo quản kém 

Cập Nhật 14-07-2015

Giá quả vải Việt Nam bán tại Úc cao hơn vải của Úc, Thái Lan và Trung Quốc trong khi chất lượng bảo quản vẫn là điểm yếu nhất.  

Cứu cánh cho trái cây 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH) - Thông tin quả vải Việt Nam xuất sang Mỹ, Úc, Malaysia... được thị trường đón nhận tích cực, bán với giá hơn 200.000 đồng/kg, đem lại niềm vui và kỳ vọng cho người trồng vải nói riêng, các nhà vườn nói chung. Tuy vui, nhưng nhiều băn khoăn cũng đặt ra về hiệu quả của việc xuất khẩu trái cây, do sản lượng xuất khẩu thấp, chi phí cao.

Mách bạn cách làm thịt bò khô ngon 

Cập Nhật 10-06-2012

Khác với cách làm thông thường, với kiểu này chỉ qua vài công đoạn đơn giản là bạn có ngay món thịt bò khô cay cay thơm thơm để dành ăn vặt rồi!

Chăm sóc trẻ thừa cân béo phì trong dịp Tết 

Cập Nhật 02-02-2011

(TTH) - Trong các nguyên nhân gây béo phì (BP) ở trẻ em, người ta chỉ thấy một số nhỏ là do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, thông qua vai trò của hệ thống thần kinh nội tiết (tuyến yên, tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến sinh dục) hoặc do các bệnh về não (u não, chấn thương), còn phần lớn là do tăng năng lượng của khẩu phần ăn (ăn quá nhiều) và giảm các hoạt động thể lực để tiêu hao năng lượng hoặc kết hợp cả hai. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hơn 80% BP có liên quan đến chế độ ăn uống.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP