Kết quả tìm kiếm cho "quy luật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8312

Chuyển giao thế hệ là quy luật tất yếu

Chuyển giao thế hệ là quy luật tất yếu 

Cập Nhật 16-09-2020

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII được xem là mốc chuyển giao thế hệ lãnh đạo không chỉ ở cơ sở mà cả Trung ương. Do đó, yêu cầu đối với công tác cán bộ cần được đặt ra nghiêm túc.

Tag: chuyển giao, thế hệ, quy luật tất yếu, xây dựng Đảng, cán bộ trẻ

Quốc hội thảo luận sửa 13 luật liên quan Luật Quy hoạch

Quốc hội thảo luận sửa 13 luật liên quan Luật Quy hoạch 

Cập Nhật 01-06-2018

Sáng 1/6, các đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung...

Tag: Quốc hội, thảo luận, sửa, quy luật, Luật Quy hoạch

Thiết lập lại môi trường trong chăn nuôi 

Cập Nhật 06-12-2016

Ô nhiễm trong chăn nuôi, do chăn nuôi và vì chăn nuôi một cách tự phát, thiếu quy hoạch, thiếu quan tâm đến lợi ích cộng đồng đã đến lúc được và bị cộng đồng quay trở lại với những kiến nghị ngày càng nhiều hơn, dày hơn. Đó cũng là quy luật trong sự tác động qua lại. Nhất là khi điều đó không chỉ tác động đến một vài hộ đơn lẻ mà là cả môi trường và chất lượng sống của nhiều người.

Tag: ô nhiễm, quy hoạch, chăn nuôi

9 mẹo tính toán bạn không được dạy ở trường

9 mẹo tính toán bạn không được dạy ở trường 

Cập Nhật 13-10-2016

Như tất cả môn khoa học khác, toán cũng có những bí mật thú vị. Nắm được các quy luật dưới đây, toán có thể sẽ trở thành môn học yêu thích của bạn.

Tag: toán, mẹo, mẹo tính toán, bí mật, quy luật

Thương lái Trung Quốc có lũng đoạn thị trường thanh long?

Thương lái Trung Quốc có lũng đoạn thị trường thanh long? 

Cập Nhật 16-07-2016

Nhiều ý kiến nhận định, giá thanh long hoàn toàn phụ thuộc vào quy luật cung cầu, không ảnh hưởng bởi yếu tố thương lái Trung Quốc.

Tag: trồng và tiêu thụ thanh long, thương lái trung quốc, thao túng giá cả, lũng đoạn thị trường, quy luật cung cầu, thị trường xuất khẩu thanh long

4 cách kết hợp tuyệt vời đi ngược lại với quy tắc thời trang 

Cập Nhật 15-05-2014

Trang phục nam giới là một trong những trò chơi đầy màu sắc – đôi khi những quy luật thời trang sẽ hoàn toàn bị phá vỡ. 

Kết hợp truyền thống và hiện đại để xây dựng gia đình bền vững

Kết hợp truyền thống và hiện đại để xây dựng gia đình bền vững 

Cập Nhật 27-06-2013

(TTH) - Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa (GĐVH) trên địa bàn tỉnh đã thực sự phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, vừa phù hợp với truyền thống, đạo lý của dân tộc, vừa phù hợp với quy luật phát triển của xã hội. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trò chuyện với ông Phan Tiến Dũng, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du lịch.

Cần sự góp ý của lão thành cách mạng 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Hội nghị toàn quốc về xây dựng Đảng, diễn ra từ ngày 27 đến 29/2 có vị trí đặc biệt quan trọng để quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Trong 4 nhóm giải pháp mà nghị quyết nêu ra, hội nghị chú ý bàn đến nhóm giải pháp “Tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của cấp trên”. Tự phê bình và phê bình là vấn đề có tính nguyên tắc, là quy luật tồn tại và phát triển của Đảng ta, là vấn đề đạo đức, là biện pháp hàng đầu để giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên và là một trong những cách tốt nhất để củng cố đoàn kết, thống nhất trong Đảng.

Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường

Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 05-02-2012

(TTH) - "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Trở thành quy luật tự nhiên, mùa xuân là dịp khởi đầu cho mùa trồng rừng mới của năm. Từ việc trồng cây phân tán phục vụ bóng mát, tạo cảnh quan cho đến trồng rừng sản xuất, rừng phòng hộ tập trung... để phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái cũng được bắt đầu từ sau đợt phát động Tết trồng cây.

Quy luật phối màu của thời trang 

Cập Nhật 13-08-2011

(TTH) - Mỗi gam màu đều có quy luật phối hợp của riêng mình. Và bạn cần nắm bắt chúng để không trở thành một “thảm họa” thời trang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP