Kết quả tìm kiếm cho "rác chợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26136

Rác nằm ngoài thùng, chợ tạm lo ô nhiễm

Rác nằm ngoài thùng, chợ tạm lo ô nhiễm 

Cập Nhật 30-03-2021

Đó là thực trạng ở chợ tạm A Lưới. Dù có thùng rác và dịch vụ thu gom rác, nhưng nỗi lo ô nhiễm không vì thế vơi bớt.

Tag: rác, ô nhiễm, chợ tạm A Lưới, ô nhiễm môi trường

Tuyên truyền về xử lý sim rác cho tiểu thương 9 chợ

Tuyên truyền về xử lý sim rác cho tiểu thương 9 chợ 

Cập Nhật 05-10-2019

2.200 tờ rơi tuyên truyền về xử lý sim rác và phản ánh hiện trường đã được phát cho tiểu thương 9 chợ trên địa bàn thành phố.

Tag: tuyên truyền, sim rác, tiểu thương, phản ánh hiện trường

“Giải phóng” bèo, rác cho các sông, hói ở Phú Vang 

Cập Nhật 27-09-2019

So với các địa phương khác, huyện Phú Vang là địa phương có lượng bèo chiếm tỷ lệ nhiều nhất, với gần 1/3 khối lượng bèo phát sinh trên toàn tỉnh và có mặt ở các sông...

Tag: giải phóng, bèo, rác, sông, hói

Ô nhiễm nguồn nước từ rác chợ

Ô nhiễm nguồn nước từ rác chợ 

Cập Nhật 11-04-2019

Thói quen vứt rác xuống kênh, mương, sông, hói... vẫn đang tồn tại ở nhiều chợ từ thành thị đến nông thôn, biến những nguồn nước này trở thành dòng rác ô nhiễm, khó xử lý.

Tag: nguồn nước, ô nhiễm, rác chợ

Nâng cấp công nghệ và hạ tầng lò đốt rác Điền Hải

Nâng cấp công nghệ và hạ tầng lò đốt rác Điền Hải 

Cập Nhật 21-09-2018

Lượng rác thải sinh hoạt trên địa bàn huyện Phong Điền cần thu gom xử lý ngày càng tăng trong khi bãi chôn lấp rác Phong Thu sắp đóng cửa. Xử lý rác cho thời gian tới chủ yếu sẽ dựa vào lò đốt rác Điền Hải.

Tag: nâng cấp, công nghệ, hạ tầng, lò đốt rác, Điền Hải

Ý thức làm lợi đủ đường

Ý thức làm lợi đủ đường 

Cập Nhật 24-05-2018

Sau tiếng leng keng, lại nghe giọng chị lao công càm ràm. Đại khái nguyên do chị càm ràm vì nhà này để rác “chơ hơ” làm nước mưa đọng cả thùng; nhà kia bỏ rác ra đường để chó, gà “vây” tung toé; nhà nọ tống rác bừa bãi ra lô đất trống...

Tag: thùng rác, xả rác, xe gom rác

Cần chấn chỉnh việc ném rác chợ xuống sông

Cần chấn chỉnh việc ném rác chợ xuống sông 

Cập Nhật 20-01-2015

(TTH) - Tận mắt chứng kiến cảnh những người buôn bán thẳng tay ném rác xuống sông đã khiến không ít người dân, khách du lịch lắc đầu ngao ngán và thương cảm cho những dòng sông. Trên địa bàn TP Huế có một số chợ lớn như Đông Ba, An Cựu, Bến Ngự và nhiều chợ tạm khác... được hình thành nằm bên dòng sông Hương, An Cựu, Bạch Yến... Nếu tính chung toàn tỉnh thì số chợ chính, chợ tạm nằm ven sông nhiều vô số kể và tình trạng rác chợ lấn chiếm lòng sông vẫn tồn tại ở nhiều nơi.

Đang cai nghiện bán ma túy cho con nghiện

Đang cai nghiện bán ma túy cho con nghiện 

Cập Nhật 18-01-2015

(TTH.VN) - Nghiện nặng ma túy, tuy được gia đình đưa đi cai nghiện nhưng Tuấn vẫn không từ bỏ được “cái chết trắng” mà còn tiếp tục sử dụng ma túy và gieo rắc cho người khác.

Hương Trà: Bàn giao phương tiện thu gom rác cho xã Hương Phong 

Cập Nhật 19-11-2013

(TTH.VN) - Đây là hoạt động nằm trong dự án giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng do Tổ chức Caritass (Úc) tài trợ.

Tin rác lấy tiền thật 

Cập Nhật 05-12-2012

(TTH) - Sau khi nêu ý kiến mong mỏi con đường đất vào tổ dân cư nơi mình ở với chiều dài khoảng hơn 2000 m được bê tông hóa để xứng danh với việc từ xã trở thành phường, người đàn ông trung niên nói: tôi tên Luận, ở tổ gần như xa nhất của phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy). Tôi kiến nghị HĐND và chính quyền các cấp có biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác chớ nó vào máy nhiều quá và ăn tiền dữ quá - Giọng ông bức xúc - Người nông dân chúng tôi sắm cái máy rẻ tiền, mua card dùng cho tiết kiệm, chủ yếu là để thông tin với con cái, họ hàng khi cần. Không hiểu vì răng mà tin nhắn rác biết mà vào tới? Sáng nhắn, trưa nhắn, tối nhắn. Lúc đầu không để ý, nhưng sau này mở ra kiểm tra là thấy mất tiền, có ngày mất đến vài ngàn đồng mà cái card thì chỉ có vài chục ngàn. Vừa mất tiền vừa phiền phức...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP