Kết quả tìm kiếm cho "rình rập"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 236

Nguy hiểm rình rập trên cây cầu… U 40

Nguy hiểm rình rập trên cây cầu… U 40 

Cập Nhật 26-02-2017

Cây cầu có tuổi đời 40 năm phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân thôn Kim Sơn (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy) đã trở thành nỗi ám ảnh...

Tag: nguy hiểm, rình rập, cây cầu

Cháy nổ khí gas - nguy cơ rình rập

Cháy nổ khí gas - nguy cơ rình rập 

Cập Nhật 08-08-2015

(TTH) - Vụ cháy nổ khí gas lớn xảy ra tại kho sang chiết gas trái phép của DNTN Phương Huy ở Phú Thượng (Phú Vang) làm 1 người chết khiến nhiều người dân bàng hoàng lo lắng. Tính chất cũng như mức độ an toàn trong phòng cháy chữa cháy đối với hoạt động sang chiết cũng như kinh doanh gas trên địa bàn, nhất là những kho gas, cửa hàng gas đang nằm xen lẫn trong khu vực dân cư đang ẩn họa khôn lường.

Không được lơ là 

Cập Nhật 27-03-2015

(TTH) - Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ – PCCN) lần thứ 17 năm 2015 (từ ngày 15- 21/3) vừa mới phát động, một vụ tai nạn lao động (TNLĐ) nghiêm trọng đã xảy ra tại công trường Formosa, Hà Tĩnh làm hơn 10 người chết, hàng chục người bị thương vào tối 25/3. Điều này cho thấy, TNLĐ luôn rình rập và có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, nếu công tác bảo đảm an toàn lao động bị lơ là.

Thêm một phóng sự đặc sắc về Hoàng Sa được tôn vinh

Thêm một phóng sự đặc sắc về Hoàng Sa được tôn vinh 

Cập Nhật 22-12-2014

(TTH) - ...“Chúng tôi đón chào ngày mới trên biển Hoàng Sa bằng mớ âm thanh nghẹt thở. Mặt biển Hoàng Sa đang bị băm nát bởi lực lượng tàu hộ tống các loại của Trung Quốc đang ngang nhiên giày xéo, uy hiếp, ngăn cản lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam. Mặc cho hiểm nguy rình rập, mặc cho những tiếng động cơ thi nhau gầm rú, con tàu CSB 8003 của chúng tôi cùng biên đội tàu Việt Nam như những chiến binh dũng cảm, vẫn hiên ngang đạp sóng dữ lướt đi”.

Giữ rừng còn lắm gian nan

Giữ rừng còn lắm gian nan 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Mùa mưa hay nắng, những người lính giữ rừng vẫn canh cánh trách nhiệm phải bảo vệ tốt nguồn tài nguyên rừng, dù có những lúc đối mặt với nhiều mối hiểm nguy, đe dọa rình rập.

Bao giờ thôi rình rập?

Bao giờ thôi rình rập? 

Cập Nhật 21-12-2012

(TTH) - Hoạt động chạy tàu vẫn đảm bảo hành trình, mặc cho tai nạn giao thông đường sắt (TNGTĐS) cứ song song tồn tại. Hạ tầng giao thông đường sắt, đặc biệt những vị trí nguy hiểm, một năm qua vẫn chưa được cải thiện là bao.

Chòng chành đò ngang

Chòng chành đò ngang 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Trong số 26 bến đò ngang phục vụ người dân qua lại tại các sông, đầm trên địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ có 5 bến đò đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động. Phần lớn các phương tiện đang bị xuống cấp, hư hỏng, bố trí dụng cụ cứu sinh, áo phao chưa hợp lý, thiếu an toàn… đang là hiểm họa rình rập người qua đò, nhất là trong mùa mưa bão.

Hàng gia dụng giá rẻ: Hiểm họa rình rập

Hàng gia dụng giá rẻ: Hiểm họa rình rập 

Cập Nhật 15-05-2012

(TTH) - Thông tin nồi Supor chứa hàm lượng mangan cao gấp 4 lần cho phép, cực hại cho sức khoẻ đang khiến các bà nội trợ hoang mang. Và có thể có nhiều mối nguy khác đến từ những đồ gia dụng giá rẻ.  

Xóm Đá phấp phỏng cùng bão lũ 

Cập Nhật 05-07-2011

(TTH) - Chúng tôi đến xóm Đá vào một ngày nắng tháng 6, cái nắng oi bức khiến khuôn mặt của người dân nơi đây vốn đã đen sạm đi vì nắng gió nay trở nên càng khắc khổ bởi nỗi lo mùa bão lũ. Ít ai biết rằng cái xóm nghèo này không chỉ hẻo lánh, tách biệt mà còn phải đối mặt với sự rình rập của bão lũ. Thực trạng ấy khiến cho cuộc sống trên sông nước của họ vốn đã lênh đênh nay lại càng phấp phỏng hơn.

Ngênh ngang cây cảnh… vỉa hè 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Vỉa hè thành Huế của ai Mà trồng cây cảnh trong ngoài ngổn ngang Bộ hành phải xuống lòng đường Nguy cơ rình rập, tai ương có ngày!

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP