Kết quả tìm kiếm cho "rõ ràng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4444

1/3 số ca mắc Covid-19 không có biểu hiện bệnh lý rõ rệt

1/3 số ca mắc Covid-19 không có biểu hiện bệnh lý rõ rệt 

Cập Nhật 23-03-2020

Số người mắc Covid-19 nhưng không có biểu hiện bệnh lý hoặc chỉ có một thời gian sau đó có thể chiếm tới 1/3 tổng số ca mắc dịch bệnh này.

Tag: COVID-19, bệnh nhân, triệu chứng không rõ ràng

Hộp đen cho thấy “sự tương đồng rõ ràng” với vụ tai nạn của Lion Air

Hộp đen cho thấy “sự tương đồng rõ ràng” với vụ tai nạn của Lion Air 

Cập Nhật 18-03-2019

Bộ trưởng Dagmawit Moges tiết lộ rằng, “những điểm tương đồng rõ ràng đã được ghi nhận giữa chuyến bay 302 của Ethiopian Airlines và chuyến bay 610 của Lion Air...”.

Tag: máy bay, Ethiopian Airlines, Lion Air, Boeing 737 MAX

“Chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp của Đảng đã rõ ràng”

“Chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp của Đảng đã rõ ràng” 

Cập Nhật 22-09-2016

Ngày 21/9, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp...

Tag: Chủ trương, hỗ trợ, doanh nghiệp, Đảng, rõ ràng

Thoả thuận hạt nhân Iran "vẫn không rõ ràng" khi hạn chót gần kề

Thoả thuận hạt nhân Iran "vẫn không rõ ràng" khi hạn chót gần kề 

Cập Nhật 22-06-2015

(TTH.VN) - Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius hôm qua (21/6) nói rằng, không rõ liệu có thể đạt được một thỏa thuận quốc tế về chương trình hạt nhân của Iran vào thời hạn 30/6 sắp tới hay không.

Cần sớm có kết luận rõ ràng

Cần sớm có kết luận rõ ràng 

Cập Nhật 07-05-2014

(TTH) - Ông Nguyễn Văn Thái (sinh năm 1951, trú tại tổ dân phố 6, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà) có đơn đến Báo Thừa Thiên Huế phản ánh: Con gái ông là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, sinh viên năm thứ ba Trường cao đẳng Y tế Huế) chết một cách “bí ẩn”. Gia đình ông nghi ngờ đây là một vụ án mạng, nhưng đến nay, vụ việc vẫn chưa được cơ quan công an làm rõ.

Ưu thế của siêu thị 

Cập Nhật 01-06-2011

(TTH) - Một thực tế thuộc diện... “ngạc nhiên chưa?!” diễn ra trên địa bàn tỉnh từ đầu năm 2001 đến nay, đặc biệt là sau dịp Tết Nguyên đán Tân Mão là giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm ở các siêu thị vẫn bình ổn và rẻ hơn sản phẩm cùng loại tại nhiều chợ. Sự chênh lệch giá một cách rõ ràng trong bối cảnh “tiền thua, gạo kém” khiến các siêu thị trở thành “nơi đi chợ” không chỉ của “giới ăn lương”, mà cả với nhiều người nội trợ thuộc “giới lao động phổ thông”. Qua “sóng gió” của thị trường, hệ thống các siêu thị càng khẳng định rõ ưu thế của mình đối với người tiêu dùng trong quá trình phát triển.

Thư đi - Tin lại số 4939 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - * Ông Trần Dũng, trú tại tổ 1, khu vực I, phường An Tây, TP Huế khiếu nại về việc thống kê đất đai của gia đình ông. Theo ông, năm 1985, mẹ ông được cậu là Nguyễn Kê nhượng lại 1 thửa đất. Năm 2000, mẹ ông cho ông cho ông thửa đất này với diện tích là 609m2 để ở. Nay đội thống kê đất của phường An Tây chỉ thống kê, xác nhận 240m2. Ông cho rằng, thửa đất này đã có từ lâu, có hàng rào ranh giới rõ ràng, không thể là đất nghĩa địa... Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; làm việc với các ngành chức năng để trả lời ông trong thời gian tới.

Không muốn thắng 

Cập Nhật 14-08-2010

(TTH) - Chuyện đã khá rõ ràng với Nam Định và Navibank Sài Gòn khi cả hai đã chính thức xuống hạng. Nhưng với rất nhiều đội bóng khác thì lại là chuyện lạ.

Chia tay Maradona 

Cập Nhật 28-07-2010

(TTH) - Cuối cùng thì bóng đá Argentina cũng đã tỉnh táo khi quyết định chia tay “cậu bé vàng” Maradona. Trong cuộc họp với LĐBĐ Argentina (AFA), “cậu bé vàng” đưa ra tối hậu thư không được phép đụng đến bất kỳ thành viên nào trong BHL, nếu không ông sẽ từ chức ngay lập tức. Kết quả cũng thật rõ ràng khi AFA kiên quyết không giữ lại bất kỳ ai trong bộ sậu hiện nay của Maradona. 

Hứa hẹn gay cấn đối đầu giữa hai "ông lớn" bảng C 

Cập Nhật 12-06-2010

(TTH) - Cục diện bảng C tại World Cup 2010 được cho là khá rõ ràng khi lợi thế nghiêng hẳn về Anh và Mỹ. Đội tuyển Anh của huấn luyện viên Fabio Capello chỉ cần chứng tỏ được đẳng cấp của mình, sẽ không mấy khó khăn để áp đảo các đối thủ và chiếm ngôi đầu bảng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP