Kết quả tìm kiếm cho "rộng cửa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 36924

Camera góc rộng của iPhone 2021 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ

Camera góc rộng của iPhone 2021 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ 

Cập Nhật 08-11-2020

Tuy iPhone 12 chỉ vừa ra mắt nhưng một số chuyên gia trong ngành đã bắt đầu đưa ra những dự báo về thế hệ iPhone tiếp theo.

Tag: Camera góc rộng, iPhone 2021, iPhone 12 Pro Max

Nhật Bản có thể mời lãnh đạo Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nhật Bản có thể mời lãnh đạo Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 

Cập Nhật 07-04-2016

Nhật Bản đang cân nhắc mời lãnh đạo của 7 quốc gia khác, trong đó có Việt Nam, tham dự một cuộc họp mở rộng của Hội nghị Thượng đỉnh G7, dự kiến diễn ra tại miền trung Nhật Bản vào tháng 5 tới.

Tag: Nhật Bản, Việt Nam, Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nga kêu gọi thay đổi chính sách di trú nhằm ngăn ngừa khủng bố

Nga kêu gọi thay đổi chính sách di trú nhằm ngăn ngừa khủng bố 

Cập Nhật 20-11-2015

Sputnik đưa tin, trong một dự thảo nghị quyết được Hội đồng Liên bang (Thượng viện) và Duma Quốc gia (Hạ viện) đưa ra ngày 20/11, Nga cho rằng các quy phạm pháp luật về di trú của quốc tế nói chung và của nước này nói riêng cần được thay đổi để ngăn ngừa sự lan rộng của chủ nghĩa khủng bố.

Dây chuyền sản xuất hiện đại,công suất và sản phẩm tiêu thụ đều tăng

Dây chuyền sản xuất hiện đại,công suất và sản phẩm tiêu thụ đều tăng 

Cập Nhật 02-08-2015

(TTH) - Được tiếp sức từ nguồn vốn khuyến công (KC), sản phẩm bờ lô rỗng của HTX Hiền Lương sản xuất nhanh chóng được thị trường đón nhận, góp phần đáp ứng nhu cầu xây dựng tại địa phương.

Rộng cửa vào chung kết

Rộng cửa vào chung kết 

Cập Nhật 13-06-2015

(TTH) - Không chủ quan nhưng 2 tấm vé vào chung kết gần như đã có chủ khi cả Thái Lan và Việt Nam đều được giới chuyên môn đánh giá cao hơn phần còn lại.

U23 Việt Nam: Thắng to nhưng lo điểm rơi phong độ 

Cập Nhật 03-06-2015

Sau hai chiến thắng tưng bừng, U23 Việt Nam đã rộng cửa vào Bán kết SEA Games 28 nhưng vẫn còn đó nhiều nỗ lo.

Rộng cửa 

Cập Nhật 01-06-2015

(TTH) - Sau nhiều nỗ lực, chờ đợi, Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu đã được ký kết vào tối 29/5. Có thể khẳng định, đây là niềm vui lớn, tạo cơ hội cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được những thị trường đầy tiềm năng.

Biến lời nói thành hành động 

Cập Nhật 30-03-2015

(TTH) - Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế gới lần thứ 132(IPU-132) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Trong thời gian từ ngày 28/3 đến ngày 1/4, với chủ đề: “Các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động”, các đại biểu sẽ dành thời gian thảo luận về vai trò của Nghị viện trong các vấn đề an ninh mạng, hình thành cơ chế quản trị nguồn nước, luật pháp quốc tế trong mối quan hệ với chủ quyền quốc gia, nhân quyền của các nghị sĩ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em... Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử, ngoại giao thể hiện tinh thần chủ động và tích cực hội nhập sâu rộng của Quốc hội Việt Nam, một thành viên có trách nhiệm trong tổ chức liên nghị viện toàn cầu và vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Dễ & khó 

Cập Nhật 06-11-2014

(TTH) - Câu chuyện dường như đã có lúc chùng xuống lúc ai đó đề cập đến những nhếch nhác nhìn thấy khi tầm nhìn của mắt vướng vào những ngôi nhà tạm, mỗi cái một dáng vẻ. Những ngôi nhà chừng như vừa muốn thu mình đi dưới chiều cao khiêm tốn, lại vừa như chứng thực một nhu cầu trong cuộc sống với những dây phơi quần áo. Với những cục nóng của máy điều hòa thấp thỏm. Nó cũng sẽ là điều bình thường thôi nếu là ở một khu dân cư nào đó. Đằng này, ngay khi vừa rẽ vào con đường Đoàn Thị Điểm rất đẹp, chưa kịp thích thú với cái thoáng rộng của không gian, với rêu phong cổ kính và những bóng lá đổ trên mặt đường, mắt chừng như đã vấp phải cả mảng màu lem. Sau đó là sự hụt hẫng của cảm xúc.

Khôi phục 20 nhà dài truyền thống ở A Lưới 

Cập Nhật 24-08-2014

(TTH) - Nhiều năm qua, đa số nhà dài, nhà Gươl và nhà Rông của đồng bào dân tộc Pa Cô, Cơ Tu, Tà Ôi trên địa bàn vùng cao huyện A Lưới đã được “bê tông hóa” theo kiểu đại trà.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP