Kết quả tìm kiếm cho "r���i ro to��n c���u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10804

“Trông mặt bắt hình dong” 

Cập Nhật 03-07-2020

Những tấm che bạc phếch. Những tấm tôn cũ kỹ. Vài ba chiếc tủ lạnh, tủ mát được phủ bởi những mảnh chăn, mảnh vải không rõ đã từng là màu gì.

Tag: di tích, lăng Tự Đức, di tích Cố đô Huế

Kích hoạt các thị trường phát triển 

Cập Nhật 26-03-2020

Mọi ngóc ngách của nền kinh tế và đời sống đều bị ảnh hưởng - COVID-19. Nó tác động lên sự trì phát của nền kinh tế ngày càng rõ ràng. Cứ nhìn qua mặt hàng xăng dầu thì biết.

Tag: COVID-19, kích hoạt, thị trường, phát triển

Nông dân đã sẵn sàng cho nông nghiệp 4.0

Nông dân đã sẵn sàng cho nông nghiệp 4.0 

Cập Nhật 14-10-2017

Cần có các chính sách rõ ràng, cụ thể để hỗ trợ nông dân, doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao.

Tag: Nông dân, sẵn sàng, nông nghiệp 4.0

VCCI: Nhiều ngành bị đưa vào danh mục kinh doanh có điều kiện chưa thuyết phục

VCCI: Nhiều ngành bị đưa vào danh mục kinh doanh có điều kiện chưa thuyết phục 

Cập Nhật 18-11-2016

Đại diện VCCI có văn bản yêu cầu cơ quan trình làm rõ căn cứ, nếu không thì cần loại bỏ để tạo thuận lợi hóa cho môi trường kinh doanh và không cản trở tự do kinh doanh của người dân.

Tag: kinh doanh có điều kiện, loại hình kinh doanh, Xuất khẩu gạo, mua bán nợ, tự do kinh doanh, môi trường kinh doanh, ông Vũ Tiến Lộc

Hiệp thương giới thiệu người ứng cử ĐBQH: Minh bạch, khoa học

Hiệp thương giới thiệu người ứng cử ĐBQH: Minh bạch, khoa học 

Cập Nhật 13-04-2016

Thiếu tướng Võ Sở: “Các vòng Hiệp thương đã thực hiện rất công phu, cẩn thận, xem xét từ cá nhân để lập hồ sơ xem xét rõ ràng, cụ thể”.

Tag: ĐBQH, Hiệp thương, công khai, minh bạch

Cá con, mực nhỡ 

Cập Nhật 23-11-2015

(TTH) - Năm nào nước mình cũng tổ chức ngày Môi trường thế giới. Khẩu hiệu cờ xí rình rang. Cứ như rằng việc bảo vệ môi trường sống đã đi vào ý thức của mọi người.

Trạm y tế xã được dân tin

Trạm y tế xã được dân tin 

Cập Nhật 02-02-2015

(TTH) - Đến thăm Trạm Y tế Thủy Phương đầu năm 2015, chúng tôi ấn tượng về hệ thống cơ sở hạ tầng, sân vườn khang trang ở đây. Với 10 phòng chức năng được bố trí hợp lý, như cấp cứu, khám, siêu âm và cấp phát thuốc tầng 1, có biển chỉ dẫn rõ ràng, cụ thể...

Quy định đổi mới chương trình, sách giáo khoa còn “lỏng” 

Cập Nhật 28-09-2014

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị cần nghiên cứu thêm để thể hiện rõ và cụ thể hơn, gắn trách nhiệm rõ ràng.

Lề lối và chất lượng công việc 

Cập Nhật 15-04-2013

(TTH) - Đây vẫn được xem là một trong những vấn đề nổi cộm trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp. Điều này thể hiện trong các góc độ của việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước của cán bộ, công chức, viên chức chưa cao. Đó là nguyên nhân, đồng thời cũng là hệ quả của những tồn tại kéo dài của chất lượng tham mưu và hiệu quả công việc, của các hiện tượng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân, tổ chức và doanh nghiệp. Trong đó, biểu hiện rõ nhất, cụ thể nhất là tình trạng cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thời gian trong giờ hành chính vào việc riêng như đi muộn về sớm, dùng máy tính, điện thoại của cơ quan vào những việc không liên quan đến công việc; uống rượu bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa...

Đêm nay (7/4), khai mạc Festival Huế 2012 và Năm Du lịch Quốc gia

Đêm nay (7/4), khai mạc Festival Huế 2012 và Năm Du lịch Quốc gia 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Đêm nay (7/4), tại sân khấu Ngọ Môn, Lễ khai mạc Festival Huế 2012 và Năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ-Huế 2012 sẽ diễn ra với không gian sắc màu rực rỡ, tôn vinh các giá trị truyền thống và sự giao lưu tỏa sáng của các nền văn hóa khác nhau đến từ 5 châu lục của thế giới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP