Kết quả tìm kiếm cho "r��c th���i nh���a"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24984

Chuông nhà thờ Phủ Cam gõ nhịp

Chuông nhà thờ Phủ Cam gõ nhịp 

Cập Nhật 25-12-2020

Huế ngoài là kinh đô của chùa chiền thì nhà thờ cũng không phải ít, đặc biệt có những nhà thờ khá lớn nằm ngay trung tâm thành phố như là nhà thờ Dòng Chúa cứu thế, hoặc giáo phận Phủ Cam.

Tag: nhà thờ Phủ Cam, giáng sinh, Noel

Trốn nóng từ siêu thị, nhà sách đến quán cà phê

Trốn nóng từ siêu thị, nhà sách đến quán cà phê 

Cập Nhật 06-07-2019

Trong khi các phụ huynh tranh thủ mua sắm thì con cái của họ có thể vừa xem phim, vừa ăn uống, vui chơi…

Tag: trốn nắng, nắng nóng, siêu thị, nhà sách

Trung tâm nghệ thuật Điềm Phùng Thị về nhà mới

Trung tâm nghệ thuật Điềm Phùng Thị về nhà mới  

Cập Nhật 21-04-2018

Tòa nhà trưng bày sẽ chính thức được khai trương, đón khách vào ngày 26/4/2018 cùng với nhiều hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2018.

Tag: Điềm Phùng Thị, nhà trưng bày, nghệ thuật

Cô giáo Nhã Uyên và câu chuyện về cậu học trò tự kỷ

Cô giáo Nhã Uyên và câu chuyện về cậu học trò tự kỷ 

Cập Nhật 26-05-2017

Bằng sự yêu thương, cô giáo Lê Thị Nhã Uyên, Trường tiểu học (TH) Phú Thượng 1 (Phú Vang) đã giúp một học sinh tự kỷ hòa nhập với cộng đồng. Câu chuyện về em chính là đề tài giúp cô giáo Nhã Uyên đạt giải nhất tại cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi toàn tỉnh năm 2017.

Tag: Lê Thị Nhã Uyên, cô giáo, học sinh, tự kỷ

Thủ tướng khảo sát mô hình nhà ở xã hội tại Hà Nội

Thủ tướng khảo sát mô hình nhà ở xã hội tại Hà Nội 

Cập Nhật 07-12-2016

Ngày 6/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Khu đô thị nhà ở xã hội Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tìm hiểu tình hình, đời sống người dân và làm việc với các cơ quan chức năng về mô hình này.

Tag: Thủ tướng, khảo sát, mô hình, nhà ở xã hội, Hà Nội

Phải đợi... sập nhà ?!!

Phải đợi... sập nhà ?!! 

Cập Nhật 13-11-2016

Đang ăn yên ở yên thì nhà bên cạnh khởi công xây dựng.

Tag: sập nhà, Hàn Yên

Danh sách 120 cụm công bố điểm đi

Danh sách 120 cụm công bố điểm đi 

Cập Nhật 14-07-2016

Theo quy chế thi THPT quốc gia, trước ngày 20/7 tất cả các hội đồng thi phải gửi kết quả chấm thi về Bộ GD&ĐT.

Tag: đại học, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, trung học phổ thông, Sở Giáo Dục Đào Tạo, kỳ thi, nhà trường, học viện tốt nghiệp, THPT ĐH THủy lợi

Di chúc bị thất lạc, giải quyết như thế nào? 

Cập Nhật 09-05-2012

(TTH) - Bố mẹ tôi có năm người con, mẹ tôi mất năm 2008 và hai năm sau thì bố tôi mất. Khi còn sống, bố mẹ tôi sống với vợ chồng người anh cả trong căn nhà của bố mẹ. Hiện, vợ chồng người anh cả vẫn đang sống ở đó và có ý không cho anh em chúng tôi về thăm nhà của bố mẹ. Anh tôi cho rằng, bố mẹ đã lập di chúc để lại cho anh toàn bộ nhà, đất nói trên và anh sẽ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mình trong nay mai. Nhưng, cho đến nay, mấy anh em chúng tôi không biết bản di chúc đó ở đâu, được lập khi nào và có nội dung ra sao? Vậy, làm thế nào để biết bố mẹ tôi có lập di chúc và nếu di chúc mà anh tôi nói không có thật thì nhà đất của bố mẹ tôi để lại được giải quyết như thế nào? (Trần Đức Huyên, trú Phong Xuân, Phong Điền).

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai

Sân chơi rèn luyện bản lĩnh cho các nhà quản trị tương lai 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Vượt qua hơn 600 thí sinh đăng ký tham gia, 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Nhà quản trị tài ba - năm 2012 do Khoa quản trị kinh doanh (QTKD), Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức, đã thể hiện bản lĩnh và những tố chất của nhà quản trị trong tương lai.

Lý anh + lý tôi = dân… mệt 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - Chuyển nhượng, mua bán đất đai nhà cửa là một nhu cầu có thật, chính đáng và diễn ra khá sôi động từ rất nhiều năm qua. Song, cũng trên lĩnh vực này đã xảy ra không ít những tranh chấp, kiện tụng với đủ loại cấp độ. Đã từng xảy ra những tranh chấp oái oăm dạng: Bán đất (xin được gọi gọn) và trên mảnh đất ấy có một ngôi nhà. Bẵng đi một thời gian, chủ cũ thấy giá lên, ngồi tiếc. Vậy là nảy ra “ý tưởng” đòi nhà. Họ nói lý, tôi bán đất chứ có bán nhà đâu?!! Oái oăm hơn nữa, nếu người mua vì mệt mỏi và chấp nhận thua, thôi thì nhà đó, muốn cứ bứng. Song, người đòi lại cứ khăng khăng “nhà tôi tôi ở”, hoặc “nhà tôi, tôi ưa thì dỡ, không ưa thì để vậy”. Thế mới… nổ não (?!!)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP