Kết quả tìm kiếm cho "rau sạch"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5161

Thành quả

Thành quả 

Cập Nhật 14-05-2021

Đảm bảo 100% nguồn rau sạch và thực phẩm sạch đưa vào bữa ăn hằng ngày cho cán bộ, chiến sĩ là “quả ngọt”...

Tag: thành quả, Đại đội, Phòng không 594, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy

Một ngày cùng các cháu Trường mầm non Scavi

Một ngày cùng các cháu Trường mầm non Scavi  

Cập Nhật 27-09-2019

Với quy mô 9 phòng học, phòng âm nhạc, phòng đa chức năng, thư viện, máy tính, phòng thực hành kỹ năng sống, bể bơi, vườn rau sạch, sân chơi vận động liên hoàn ngoài trời…

Tag: Scavi, trường mầm non, xây trường

Lòng tin bị tổn thương

Lòng tin bị tổn thương 

Cập Nhật 27-08-2019

Huế có nhiều cửa hàng bán rau sạch có thương hiệu, nhưng tôi luôn mua ở một cơ sở, trước đây là của hai cậu thanh niên ở một địa bàn rất xa Huế về mở quầy kinh doanh.

Tag: lòng tin, cửa hàng, tổn thương

Nông sản hút khách tại “Sóng nước Tam Giang”

Nông sản hút khách tại “Sóng nước Tam Giang” 

Cập Nhật 25-04-2018

Đây là lần thứ 4 diễn ra lễ hội “Sóng nước Tam Giang” (SNTG) cũng ngần ấy lần nông sản Quảng Điền được quảng bá, giới thiệu với du khách “bốn phương”.

Tag: nông sả, Quảng Điền, Quảng Công, rau sạch, Sóng nước Tam Giang

Trồng rau sạch theo phương pháp mới

Trồng rau sạch theo phương pháp mới 

Cập Nhật 23-08-2016

Qua nhiều người giới thiệu và tìm đọc trên mạng, tôi mới biết Nguyễn Văn Quy - một nhà khoa học say mê nghiên cứu nông nghiệp. Anh là tiến sĩ, giảng viên Khoa Nông học-Đại học Nông Lâm Huế.

Tag: Đại học Nông Lâm Huế, Nguyễn Văn Quy, nhà khoa học

Hình thành thị trường thực phẩm sạch

Hình thành thị trường thực phẩm sạch 

Cập Nhật 04-07-2016

Đi ngang đường Đặng Huy Trứ, thấy một thùng xốp nhỏ có dòng chữ “Bán giá sạch”. Giá đỗ thì chợ nào chẳng có, nó cũng thường được bán kèm theo hàng rau sống.

Tag: hình thành, thị trường, thực phẩm sạch

Đánh mất niềm tin

Đánh mất niềm tin 

Cập Nhật 11-05-2016

Tôi đọc Rau sạch và định kiến – một góc nhìn của Gia Hiền trên VNEXPRESS trước khi quay trở lại xem clip ấy của VTV. Không còn là cảm giác choáng váng nữa mà thay vào đó, là cảm giác như mình đang rơi, rồi lọt thỏm vào đâu đó trong vùng ảo giác. Nhưng chả có cái gì là không thật. Những hình ảnh kia là thật. Rau thật. Người thật. Những lát chổi quét trên rau cũng thật. Cả sự hẫng hụt hun hút nơi mình cũng thật nốt.

Tag: niềm tin, đánh mất

Miễn phí, nhưng sẽ xứng tiền

Miễn phí, nhưng sẽ xứng tiền 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Hãy tạo điều kiện để mỗi ngôi chợ có một quầy bán rau sạch, thịt sạch. Quầy đó miễn phí, nhưng là sự khởi động để giúp xã hội đỡ ốm đau, đỡ thuốc men phiền lụy; giúp người nông dân an tâm sản xuất, sống được và sống tốt với sản phẩm sạch. Thiết nghĩ sự đầu tư ấy cũng xứng đồng tiền bát gạo...

Ai "giết" rau, thịt sạch? 

Cập Nhật 12-12-2015

Rau muống thường 15.000 đồng/kg, hàng sạch giá 100.000 đồng, thịt heo sạch cũng đắt hơn loại thường chục nghìn mỗi kg... Muốn, song không phải ai cũng đủ điều kiện dùng đồ sạch.

2 ha và... chỉ 2 ha 

Cập Nhật 08-11-2012

(TTH) - Được nhiều người biết đến như một nhãn hiệu rau sạch của Huế, thế nhưng cho đến nay, vùng rau an toàn ở Hoá Châu (Quảng Thành, Quảng Điền) mới chỉ dừng lại ở con số 65 ha. Trong đó, phần lõi là diện tích rau an toàn đã mấy năm qua cũng vẫn chỉ dừng lại ở con số 2 ha, dù vùng rau ở Thành Trung đã có 300 năm truyền thống, bà con có rất nhiều kinh nghiệm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP