Kết quả tìm kiếm cho "riêng biệt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8028

Nếu biết cách mở lòng...

Nếu biết cách mở lòng... 

Cập Nhật 16-07-2020

Huế là vùng đất văn hóa, mang trong mình những giá trị Việt, nhưng cũng có nhiều giá trị riêng biệt. Nếu nhìn cái khác biệt ấy là đa dạng văn hóa, bạn sẽ thấy mùi hương trầm của Huế rất khác...

Tag: con người Huế, đô thị Huế, xanh sạch, thành phố, du lịch

Có gói kích cầu riêng biệt cho Festival Huế 2020

Có gói kích cầu riêng biệt cho Festival Huế 2020 

Cập Nhật 20-05-2020

Tỉnh xác định thời gian diễn ra Festival Huế 2020 là cơ hội để kích cầu nội địa, do đó sẽ sớm có thông tin chính thức; cũng như cân nhắc việc giảm, miễn vé tham quan di sản tại kỳ lễ hội này.

Tag: gói kích cầu, riêng biệt, cho Festival Huế, 2020, du lịch

Cấp tiểu học sẽ không còn môn Lịch sử riêng biệt

Cấp tiểu học sẽ không còn môn Lịch sử riêng biệt 

Cập Nhật 17-12-2017

Theo PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ (thành viên nhóm biên soạn Chương trình SGK mới), ở tiểu học sẽ không còn riêng môn Lịch sử mà được tích hợp sâu với môn Địa lý thành môn Lịch sử và Địa lý. Các cấp học khác cũng có tích hợp nội môn.

Tag: tiểu học, tích hợp, lịch sử

Bộ GD-ĐT lý giải không phân biệt bằng đại học chính quy và tại chức

Bộ GD-ĐT lý giải không phân biệt bằng đại học chính quy và tại chức 

Cập Nhật 07-12-2017

Dự kiến sẽ không còn 2 loại văn bằng đại học với tên gọi riêng biệt là bằng chính quy, Tại chức. Các cơ sở đào tạo sẽ phải thận trọng khi cấp văn bằng.

Tag: Bộ GD-ĐT, lý giải, bằng đại học, chính quy, tại chức

Phần Lan sẽ bỏ hết tất cả các môn học riêng biệt vào năm 2020

Phần Lan sẽ bỏ hết tất cả các môn học riêng biệt vào năm 2020 

Cập Nhật 10-01-2017

Học sinh Phần Lan thay vì học các môn riêng biệt như toán, văn, vật lý, lịch sử, sẽ được tìm hiểu về các sự kiện và hiện tượng theo lối kết hợp đa môn.

Tag: Học sinh, Phần Lan, môn riêng biệt, toán, văn, vật lý, lịch sử, giáo dục

Quan trọng vẫn là khán giả

Quan trọng vẫn là khán giả 

Cập Nhật 23-08-2012

(TTH) - Mỗi di sản văn hoá đều có không gian diễn xướng riêng biệt, gắn chủ thể sáng tạo. Sẽ khó để có thể bảo tồn và phát huy nếu tách biệt di sản đó khỏi môi trường diễn xướng nguyên thuỷ. Tuy nhiên, với nghệ thuật cung đình (NTCĐ) Huế, việc bảo tồn di sản gắn với môi trường diễn xướng không phải chuyện cứ nỗ lực là được, khi thời của nhà Nguyễn đã là quá vãng.

Cùng giày lười làm nên cá tính 

Cập Nhật 19-06-2012

Những chiếc giày lười nhìn đơn giản nhưng nó lại có thể mang đến cho bạn một phong cách riêng biệt.

Chiều cuối tuần trống vắng

Chiều cuối tuần trống vắng 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Một thời, sân vận động Tự Do là điểm gặp gỡ cuối tuần. Chiều thứ bảy hay chủ nhật, cùng với những người bạn tôi đến sân banh, trước để thưởng thức sự hấp dẫn mang lại từ trái bóng tròn, sau nữa tìm gặp người quen, có khi chỉ là cái nhìn chào nhau thiện cảm hay chỉ là cái bắt tay vội vàng. Những lúc đó, tôi đã nghĩ đến sân vận động Tự Do là một điểm đến cuối tuần và người Huế với bóng đá như một nhân duyên, tạo nên nét văn hóa riêng biệt, giàu bản sắc.

Khoảng trời riêng trong hôn nhân: bao nhiêu thì đủ? 

Cập Nhật 20-12-2011

(TTH) - Đã kết hôn rồi, con người ta vẫn muốn dành cho mình những khoảng trời riêng biệt, và mong muốn được tôn trọng, giữ gìn bởi nửa bên kia. Nhưng cái khoảng trời riêng ấy đang có xu hướng rộng dần với sự thoả thuận của các cặp vợ chồng trẻ. Liệu đó có phải là một xu hướng mới trong hôn nhân thời nay?

Cây Muồng hoa đào ở Huế 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Cứ mỗi độ xuân sang, hè đến, không gian đô thị Huế lại được điểm tô bởi những gam màu thiên nhiên sặc sỡ, từ màu đỏ rực lửa của loài Phượng vĩ thân quen đến màu vàng cháy của loài Lim xẹt cánh (có người ở Huế vẫn thường gọi là Phượng vàng), rồi màu tím nhiều tông của các loài Bằng lăng nước, Bằng lăng nhiều hoa, Bằng lăng tím, Bằng lăng ổi… khiến cho cảnh sắc thành phố như rộn lên ngày hội. Vài năm trở lại đây, một màu hoa mới lạ xuất hiện trên vỉa hè đường Phan Đình Phùng, đoạn từ cầu Nam Giao đến cầu Kho Rèn, chạy nép bờ sông An Cựu làm cho cảnh sắc nơi đây như có nét riêng biệt, gây cho bao người qua đường phải để ý rồi tắm tắc khen ngợi, vừa phải quan sát đường đi lối lại để điều khiển phương tiện giao thông, lại vừa phải ngoái cổ lên cao để liếc nhìn những chùm hoa là lạ đó rồi buông tiếng khen "Phượng hồng đẹp quá". Đúng đây một loài cây bóng mát cho hoa đẹp, dáng dấp trông hao hao cây Phượng vĩ, nhưng không phải Phượng mà đó chính là cây Muồng hoa đào.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP