Kết quả tìm kiếm cho "sống vui"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 7733

Prudential ra mắt giải pháp bảo hiểm trực tuyến "PRU-Vui Sống"

Prudential ra mắt giải pháp bảo hiểm trực tuyến "PRU-Vui Sống" 

Cập Nhật 15-04-2021

“PRU-Vui Sống” là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến tiên phong cung cấp giải pháp BẢO VỆ TOÀN DIỆN trước 3 bệnh hiểm nghèo...

Tag: Prudential, ra mắt, giải pháp, bảo hiểm, trực tuyến

30% số bệnh nhân ung thư buồng trứng sống được trên 10 năm

30% số bệnh nhân ung thư buồng trứng sống được trên 10 năm 

Cập Nhật 15-08-2015

Ung thư buồng trứng là nguyên nhân gây tử vong do ung thư đứng thứ 5 ở phụ nữ Mỹ. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã mang lại hy vọng cho những người mắc bệnh này: tỷ lệ sống thêm 10 năm của người bệnh cao hơn so với trước đây.

Tìm sinh kế cho người dân Khe Sòng

Tìm sinh kế cho người dân Khe Sòng 

Cập Nhật 23-09-2014

(TTH) - 10 năm tái định cư, chuyện vui đáng kể nhất của 84 hộ dân ở Khe Sòng là cả thôn từ 49 hộ nghèo nay chỉ còn 1. Tuy nhiên, để đời sống kinh tế bền vững, Khe Sòng cần sự hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Tín hiệu vui cho môn bi sắt

Tín hiệu vui cho môn bi sắt 

Cập Nhật 17-09-2014

(TTH) - Từ Thái Lan vừa trở về, ông Lê Xuân Bình, PGĐ Sở VH-TT&DL vui vẻ thông báo Huế giành được 2 HCV (bóng đá và cầu lông) tại Đại hội Thể thao các nước tiểu vùng sông Mê Kông 2014. Sang năm, nếu được mời, Huế phấn đấu tham dự thêm môn bi sắt.

Vui cùng tấm thẻ đỏ

Vui cùng tấm thẻ đỏ 

Cập Nhật 02-01-2014

(TTH) - Gần một năm trở lại đây, chiếc thẻ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) mà người dân vẫn hằng mong gần như lần lượt được trao tận tay chính chủ sở hữu, đem lại niềm vui, mở ra nhiều cơ hội làm ăn, thay đổi cuộc sống của nhiều gia đình.

Phụ nữ và cuộc sống: Cái nhìn chân thực mà lãng mạn

Phụ nữ và cuộc sống: Cái nhìn chân thực mà lãng mạn 

Cập Nhật 29-10-2013

(TTH) - Xuyên suốt 60 tác phẩm là hình ảnh đời sống lao động, vui chơi, học tập của những người phụ nữ gần gũi thân thuộc. Mỗi tác phẩm đều thể hiện sự cố gắng mong muốn chia sẻ tình cảm của mình về vẻ đẹp thiên nhiên, con người mà chị em ghi nhận được qua ống kính.

Người đưa pháp luật vào cuộc sống

Người đưa pháp luật vào cuộc sống 

Cập Nhật 28-06-2013

(TTH) - Gặp anh Phan Văn Quả, Phó Giám đốc Sở Tư pháp sau một đợt tuyên truyền pháp luật, anh vui vẻ cho biết “Năm 2013 này, khá nhiều văn bản luật quan trọng có hiệu lực thi hành, như: Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Luật Biển Việt Nam,... Với trách nhiệm chuyển tải pháp luật đến với người dân, làm cho các chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống là nhiệm vụ hết sức nặng nề của báo cáo viên (BCV) pháp luật; nhưng đó cũng là niềm tự hào khi thấy được hiệu quả công việc mình làm, thật sự phục vụ cho lợi ích của nhân dân và xã hội”.

Một bè lau qua sông 

Cập Nhật 12-12-2012

(TTH) - Trong kỳ thư “Thiên Long Bát Bộ”, ngoài Tiêu Phong và Hư Trúc, Kim Dung (nhà văn kiếm hiệp nổi tiếng Trung Quốc) đã xây dựng nhân vật Đoàn Dự. Đó là một vương tử đa tình, thích ngao du sơn thủy đã tự rời bỏ cung đình tráng lệ Đại Lý (nay thuộc Vân Nam), dấn thân vào chốn giang hồ để trải nghiệm đời sống. Trong cuộc lữ hiện sinh đầy sóng gió đó, với một tâm Phật mênh mông, lòng quý yêu quá đỗi cái đẹp của cuộc đời (nhan sắc, mạng sống, thiên nhiên, cỏ cây hoa lá…), vương tử quyền quý họ Đoàn đã có cơ duyên mà luyện nên công phu “Lăng Ba Vi Bộ” của phái Tiêu Dao. Nguyên lý của công phu na ná như tinh thần bài Lạc Thần Phú của Tào Thực với mấy câu: Lăng Ba Vi Bộ - La miệt sinh trần (bước đi uyển chuyển như đùa vui mà thoát cơn sóng dữ). Chỗ sở dụng tột đỉnh của công phu cũng là yếu tính cuối cùng được ghi trong bộ pháp “Nếu gặp cường địch, dùng bộ pháp nầy để uyển chuyển tránh né, BẢO VỆ CHÍNH MÌNH, tích thêm nội lực”.

Những cuộc hội ngộ kỳ lạ bên sông Hương 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Trước thềm khai mạc Festival Huế 2012, một cuộc hội ngộ đã diễn ra bên sông Hương khi công trình di dời và đặt tượng Phan Bội Châu tại Công viên 19 Lê Lợi được khánh thành. Trong niềm vui sau hơn 20 năm tìm bến đỗ cho tác phẩm, cuộc hội ngộ có mặt các trí thức, văn nghệ sĩ như họa sĩ Vĩnh Phối, cựu Hiệu trưởng Trường cao đẳng Mỹ thuật Huế, nhà sử học Lê Viết Ngạc, dịch giả Bửu Ý...Họ là những người đã sống, đã sát cánh bên điêu khắc gia Lê Thành Nhơn trong những ngày vận động hoàn thành bức tượng. Trong số khách mời của sự kiện văn hóa đặc biệt ấy, có một nhân vật đặc biệt. Đó là ông Phan Thiệu Cát, cháu nội của cụ Phan vừa trở về từ Canada.

Sống chung với... suyễn 

Cập Nhật 16-08-2011

(TTH) - Bệnh suyễn ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nước đang phát triển như nước ta. Bệnh ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi gây nhiều phiền toái, tốn kém và cả nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu trước đây bệnh nhân suyễn thường phải thụ động chấp nhận tình trạng bệnh và điều trị đối phó cắt cơn thì nay y học đã có cách giúp người bệnh chủ động kiểm soát căn bệnh của mình, để vẫn có thể sống, làm việc, vui chơi như người bình thường.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP