Kết quả tìm kiếm cho "sốt ruột"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 692

Trang thông tin điện tử cấp phường: "Phường cũng sốt ruột lắm"

Trang thông tin điện tử cấp phường: "Phường cũng sốt ruột lắm" 

Cập Nhật 23-03-2017

Dù 100% phường trên địa bàn TP. Huế được hỗ trợ xây dựng trang thông tin điện tử (TTĐT), song đến nay chỉ vài trang hoạt động nhưng lượng truy cập càng ngày càng giảm.

Tag: thông tin, điện tử, TP. Huế, cấp phường, sốt ruột

Để "thượng đế" đỡ... sốt ruột

Để "thượng đế" đỡ... sốt ruột 

Cập Nhật 07-02-2017

Do đặc thù công việc, mãi cho đến mấy ngày giáp tết bà xã tôi mới tranh thủ được thời gian để đi mua sắm các thứ cần thiết cho gia đình.

Tag: Hy Khả, thượng đế, sốt ruột

Rất sốt ruột

Rất sốt ruột 

Cập Nhật 07-03-2016

Không kể thời gian lê thê trước đó, chỉ tính từ lúc cơ bản hoàn tất đến nay, việc thi công đường Điện Biên Phủ kéo từ tết con dê qua hết tết con khỉ vẫn chưa dứt điểm.

Tag: thi công đường Điện Biên Phủ

Sức ép từ giao thông tĩnh

Sức ép từ giao thông tĩnh 

Cập Nhật 10-12-2015

(TTH) - Một ngày nào đó, một khi nào đó, lách qua những quãng hẹp trên con đường Trần Thúc Nhẫn, Phạm Hồng Thái, Trương Định, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão, Phan Đăng Lưu, Chi Lăng, Mai Thúc Loan... bạn sẽ cảm thấy thành phố dường như đang đông thêm, những con đường nhỏ nhắn ngày một chật lại. Những tiếng còi xe dẫu không nhiều bằng các thành phố lớn, nhưng sự sốt ruột cũng đã tăng dần lên bởi sự chờ đợi.

Người dân sốt ruột

Người dân sốt ruột 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) - Dự án đường La Sơn - Nam Đông được đầu tư nâng cấp, mở rộng trong thời gian từ 2009-2016, kinh phí hơn 800 tỷ đồng; trong đó, giai đoạn 2 thực hiện từ 2014-2016. Đến thời điểm này, giai đoạn 2 triển khai được hơn 1 năm, song công tác giải phóng mặt bằng vẫn “bình chân như vại”.

Phú Lộc: Tôm chết hàng loạt do nắng nóng

Phú Lộc: Tôm chết hàng loạt do nắng nóng 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Do thời tiết nắng nóng kéo dài, thời gian gần đây, nhiều hộ nuôi tôm ven đầm Cầu Hai (Phú Lộc) sốt ruột khi tôm nuôi chết liên tục tăng lên.

“Bất cẩn” chết người 

Cập Nhật 12-02-2015

(TTH) - Sốt ruột vì con lợn mới mua bị sổng chuồng, trời chưa kịp sáng, bà Đ.T.C (65 tuổi, trú tại xã Vinh Hà, huyện Phú Vang) cầm đèn pin qua nhà hàng xóm là ông Đ.T (77 tuổi) rọi tìm. Ông T nghi ngờ bà C đi trộm gà, kéo tay lại “hỏi tội”. Hai bên lời qua tiếng lại. Trong lúc cự cãi, bỗng dưng ông T (vốn có tiền sử hẹp động mạch vành ở tim) nằm xuống đất, khó thở sau đó tử vong.

Hàn Quốc không muốn chậm chân trong cuộc đua với Nhật Bản, Trung Quốc 

Cập Nhật 13-12-2014

Tổng thống Park Geun-hye hết sức “sốt ruột” khi hiệu quả hợp tác giữa Hàn Quốc với ASEAN chưa được như mong muốn.

Cái lạnh xứ Huế 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Rồi Huế cũng trải qua một đợt lạnh đầu tiên. Mùa lạnh Quý Tỵ 2013 có vẻ đến chậm nhưng rồi, cũng đã mang trong mình nó những gì đặc trưng nhất của cái lạnh xứ Huế, rét buốt đi liền với mưa dầm và gió bấc, rét chồng lên rét dai dẳng và kéo dài. Một ngày, một tuần, rồi cả tháng trời đằng đẵng, không thấy mặt trời hé nắng khiến cho ai đó cừ bồn chồn, lo lắng và sốt ruột. 

Màu tháng ba

Màu tháng ba 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Sau một chút ít sương mù là nắng. Không biết có phải vì nơi mình ở cao và thoáng không, nhưng rõ là nắng ngời ngợi và tràn trề. Thoạt tiên là tiếng chim thảnh thót quen thuộc vào lúc tinh mơ. Nó sốt ruột đến mức làm mình hết cả ngái ngủ. Rồi bắt đầu từng chuỗi ve. Nó cũng râm ran đến độ mình cứ ngỡ cái vòm tre xanh bên kia hàng rào trĩu hết cả xuống. Ngày đã mới rồi và bắt đầu hè.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP