Kết quả tìm kiếm cho "sức lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11145

Đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí bảo vệ Đảng

Đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí bảo vệ Đảng 

Cập Nhật 10-01-2021

Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, các lực lượng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí của mình để bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội, bảo vệ Đảng.

Tag: Đem hết, tâm huyết, sức lực, tài trí, bảo vệ Đảng

“Tiếp sức” cho lực lượng phòng, chống dịch

“Tiếp sức” cho lực lượng phòng, chống dịch 

Cập Nhật 08-04-2020

Với tinh thần chung tay phòng, chống dịch COVID-19, nhiều cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã động viên tinh thần, đóng góp vật chất ủng hộ các khu cách ly.

Tag: tiếp sức, lực lượng, phòng, chống dịch

Vòng chung kết U21 Báo Thanh Niên 2018: “Sẽ đá với 200% sức lực”

Vòng chung kết U21 Báo Thanh Niên 2018: “Sẽ đá với 200% sức lực” 

Cập Nhật 08-11-2018

“Không lý do gì các chân sút trẻ Cố đô không chơi với 200% sức lực. Và đó là cơ sở để chúng tôi đặt chỉ tiêu có mặt ở bán kết”...

Tag: vòng chung kết, U21 Báo Thanh Niên 2018, sức lực

Họ là người lính Cụ Hồ

Họ là người lính Cụ Hồ 

Cập Nhật 26-07-2018

Sau bao năm gầy dựng, trên mảnh đất thấm đẫm mồ hôi và sức lực của đôi bàn tay người thương binh ấy đã đơm hoa, kết trái.

Tag: người lính, Cụ Hồ, thương binh, sản xuất, kinh doanh

“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”

“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” 

Cập Nhật 08-06-2018

Sau chiến thắng Việt Bắc Thu Đông năm 1947, để động viên tinh thần và sức lực của Nhân dân ta, đưa “kháng chiến mau thắng lợi, kiến thiết chóng thành công”...

Tag: chủ tịch, Hồ Chí Minh, kêu gọi, thi đua, ái quốc

“Non sông liền một dải” 2016 tiếp tục chinh phục chặng Huế - Đà Nẵng

“Non sông liền một dải” 2016 tiếp tục chinh phục chặng Huế - Đà Nẵng 

Cập Nhật 18-04-2016

Thời tiết mát mẻ, xuôi gió sẽ giúp các cua rơ giữ được sức lực trước khi tung ra những cú nước rút ngoạn mục để chinh phục 2 đèo Phước Tượng và Hải Vân…

Tag: đua xe đạp, non sông liền một dải, Huế

Tìm người thực tài 

Cập Nhật 02-10-2015

(TTH) - Thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo quản lý cấp vụ, cấp sở, cấp phòng là vấn đề đang được dư luận quan tâm. Bởi đây là một nhiệm vụ quan trọng nhằm phát hiện và thu hút, trọng dụng những người có đức, có tài để đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của đất nước.

Khi người ta cô đơn 

Cập Nhật 11-08-2015

(TTH) - Randy Robinson có vẻ như đã là một huyền thoại trong các trận đấu vật với biệt danh The Ram. 20 năm trong nghề, với vô số các trận đấu khác nhau trên võ đài, cho dù không ít những trận đấu trong đó được sắp đặt theo một kịch bản có sẵn hay là ngẫu hứng đã lấy đi của Ram không chỉ sức lực mà cả những năm tháng tuổi trẻ. Không còn vợ, và Stephani – cô con gái tuổi teen của Ram cũng trở nên xa lạ với bố vì thiếu vắng sự quan tâm, chia sẻ, vì bố của cô còn mải mê với những trận đấu, với những tiếng hò reo kích động từ đám đông dưới khán đài, với sự ngạo nghễ được tung hê vì chiến thắng.

Mẹo cho người tham công tiếc việc

Mẹo cho người tham công tiếc việc 

Cập Nhật 20-09-2013

Nếu bạn nhận ra rằng công việc đang chiếm quá nhiều thời gian và sức lực của bạn thì hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để không trở thành “con sâu việc”.  

Cho ngày hè ý nghĩa

Cho ngày hè ý nghĩa 

Cập Nhật 14-06-2013

(TTH) - Mùa hè trong mắt của sinh viên thường là những ngày nghỉ ngơi, đi du lịch nhằm lấy lại sức lực sau một năm học vất vả. Tuy vậy cũng có nhiều cách khác để sinh viên tạo cho mình một mùa hè không chỉ vui mà còn thực sự ý nghĩa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP