Kết quả tìm kiếm cho "sự chậm trễ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20374

Lo chậm trễ vụ đông xuân

Lo chậm trễ vụ đông xuân 

Cập Nhật 25-12-2020

Sản xuất nông nghiệp vụ đông xuân 2020-2021 đang đối diện với nhiều khó khăn do đồng ruộng bồi lấp, thủy lợi xuống cấp, nhiều xứ đồng còn ngập nước.

Tag: nông nghiệp, chậm trễ, vụ đông-xuân

Sản xuất gặp trục trặc có thể khiến iPhone 8 chậm trễ phát hành

Sản xuất gặp trục trặc có thể khiến iPhone 8 chậm trễ phát hành 

Cập Nhật 09-09-2017

Apple đang chuẩn bị ra mắt phiên bản iPhone 8 đặc biệt vào tuần tới nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone được giới thiệu, tuy nhiên thời điểm phát hành sản phẩm có thể chậm trễ do một số vấn đề trong sản xuất.

Tag: Apple, iPhone 8, Foxconn

Phong Điền: Sẽ hoàn thành chi trả tiền bồi thường trong tháng 11

Phong Điền: Sẽ hoàn thành chi trả tiền bồi thường trong tháng 11 

Cập Nhật 20-11-2016

Đến nay, xã Phong Hải và một số hộ dân ở 5 xã ven biển, đầm phá của huyện Phong Điền chưa được nhận tiền bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển. Sự chậm trễ trên là do một số vướng mắc phát sinh trong quá trình chi trả.

Tag: chi trả, bồi thường, sự cố môi trường

Không thể chậm trễ hơn nữa

Không thể chậm trễ hơn nữa 

Cập Nhật 19-10-2016

Mặc dù hứa hoàn thành mặt đường trước Tết Bính Thân năm 2015 và hoàn thành toàn bộ công trình trước Festival Huế 2016, nhưng đến nay, Dự án mở rộng, chỉnh trang cửa ngõ phía Bắc TP. Huế vẫn còn ngổn ngang.

Tag: Chỉnh trang, cửa ngõ, phía Bắc, TP. Huế, chậm trễ

Hai năm đầu là cơ hội vàng để chăm trẻ

Hai năm đầu là cơ hội vàng để chăm trẻ 

Cập Nhật 06-10-2016

Bậc cha mẹ cần nắm lấy cơ hội này để chọn cách thức chăm sóc, cách ăn uống... và dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất. PGS. TS Nguyễn Thị Kiều Nhi – Chuyên gia nhi khoa lưu ý:

Tag: nuôi con, chăm trẻ, trẻ sơ sinh

Gia đình các nạn nhân máy bay MH17 kêu gọi LHQ điều tra 

Cập Nhật 06-12-2014

Gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ máy bay MH17 vừa lên tiếng chỉ trích sự chậm trễ của Chính phủ Hà Lan trong quá trình điều tra.

Ăn tết Mồng Năm 

Cập Nhật 29-05-2014

(TTH) - Người Huế ăn tết Mồng Năm vào giao thời giữa hai vụ lúa. Tháng năm nắng rát, thời điểm thu hoạch lúa Đông xuân cũng là lúc bắt tay ngay vào vụ lúa còn lại của năm. Mọi thứ đều phải khẩn trương, mỗi người lớn nhỏ đều “một công đôi việc”. Sự chậm trễ đồng nghĩa với mùa vụ thất bát bởi lẽ, “tháng bảy nước nhảy lên bờ” mà bây giờ đã là tháng năm. Ấy thế nhưng quên sao được, tết Mồng Năm tới.

Nguy cơ gieo cấy chậm trễ thời vụ

Nguy cơ gieo cấy chậm trễ thời vụ 

Cập Nhật 02-01-2014

(TTH.VN) - Thời điểm này là lúc bà con nông dân phải xuống đồng để làm đất chuẩn bị gieo cấy lúa đông xuân. Nhưng, nhiều cánh đồng vẫn còn lênh láng nước, chưa được đấu úng nên nhiều nguy cơ vụ đông xuân sẽ gieo cấy chậm trể.

Pele cảnh báo Brazil về công tác chuẩn bị World Cup 2014 

Cập Nhật 21-02-2011

(TTH) - Pele đặc biệt lo ngại về sự chậm trễ trong công tác xây dựng hay cải tạo các sân vận động, hiện đại hoá hệ thống cảng hàng không hiện nay.

Năng lực và uy tín nhà đầu tư 

Cập Nhật 27-05-2010

(TTH) - Sau 5 năm xoay xở với nhiều trắc trở, cuối cùng, dự án Nhà máy Xi măng Long Thọ 2 (NMXM LTH II) cũng đã đặt dấu chấm hết bằng quyết định thu hồi giấy phép đầu tư của UBND tỉnh.   Việc thu hồi giấy phép đầu tư do các nhà đầu tư chậm triển khai dự án (DA), vi phạm các qui định của Chính phủ về Luật Đầu tư không còn là chuyện mới trong hoạt động kinh tế xã hội của tỉnh và nhiều địa phương khác trong cả nước. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là những hệ lụy từ sự chậm trễ và hủy bỏ của những DA đầu tư.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP